Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói 0911.18.16.18

Thi công nội thất trọn gói có những hạng mục xây dựng nào?

Đánh giá bài viết

Thiết kế và thi công nội thất là hai hạng mục vô cùng quan trọng trong xây dựng nhà cửa. Thường sẽ có hai lựa chọn khi thuê một đội ngũ thi công đó là thi công từng hạng mục và trọn gói. Vậy điểm khác biệt giữa chúng là gì và thi công nội thất trọn gói gồm những hạng mục nào? Hãy xem tiếp tại bài viết dưới đây!

Khái niệm thi công nội thất trọn gói là gì?

“Trọn gói” thường là từ dùng để ám chỉ việc phục vụ từ A-Z. Do đó, thi công nội thất trọn gói là chỉ những đơn vị, doanh nghiệp chịu trách nhiệm đảm nhận hết tất cả quá trình thi công nội thất từ công đoạn lên ý tưởng, thực thi và hoàn thiện.

Khác với dịch vụ thi công nội thất trọn gói, thi công từng hạng mục thường chỉ đảm nhận một hoặc một số khâu trong tổng quá trình này. Do đó, dịch vụ thi công từng hạng mục thường dành cho các nhu cầu sửa chữa hoặc xây dựng thêm 1 hoặc 1 vài công trình nhỏ phát sinh đột xuất trong nhà.

Trong quá trình làm việc, bắt đầu từ giai đoạn lên ý tưởng, các kiến trúc sư xây dựng sẽ thường xuyên có các cuộc trao đổi với chủ nhà để biết thêm nhiều thông tin về sở thích, phong cách và một số nhu cầu cá nhân. Từ đó lên ý tưởng bản vẽ phù hợp với từng gia chủ.

Thi công nội thất trọn gói

Thi công nội thất trọn gói mang đến những không gian nhà ở độc lạ và tiện nghi

Các hạng mục cơ bản trong quy trình thi công nội thất trọn gói

Dù chỉ là một người thuê dịch vụ, nhưng việc nắm bắt rõ quy trình thi công nội thất trọn gói gồm những gì cũng là một điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Điều này sẽ giúp gia chủ dễ dàng trao đổi với đơn vị thi công cũng như có thể chủ động giám sát tiến độ thi công chặt chẽ hơn.

Khảo sát kiến trúc công trình thực tế

Đây là quy trình bắt buộc cần phải có của mỗi kiến trúc sư thiết kế và đơn vị thi công. Việc khảo sát công trình thực tế sẽ giúp đơn vị thi công có thể chủ động lấy số đo, cấu trúc công trình cũng như phong cách nhà ở. Từ đó đưa ra lời khuyên thực tế dành cho gia chủ.

Tại giai đoạn này, các kiến trúc sư cần đảm bảo công trình đã hoàn thiện, các hạng mục xây dựng thô như trát thường, thạch cao, lát nền,… đã được hoàn tất đúng tiến độ, hệ thống điện nước của công trình cũng hoàn thành đúng kỹ thuật và tiến hành bàn giao.

Hoàn thiện bản vẽ 3D về ý tưởng thiết kế

Sau khi kết thúc chuyến khảo sát công trình, các kiến trúc sư có thể định hình được phong cách thiết kế nội thất phù hợp. Từ đó, nghiên cứu ý tưởng và tạo các bản vẽ phối cảnh phù hợp với kiến trúc nhà ở cùng với các yêu cầu của gia chủ.

Sau khi hoàn tất một số bản vẽ phù hợp, các bên tham gia bao gồm đội ngũ thiết kế, đội ngũ thi công cùng gia chủ sẽ họp bàn, từ đó chọn ra mẫu thiết kế nội thất phù hợp nhất để tiến hành thi công xây dựng.

Thi công nội thất trọn gói

Một bản thiết kế 3D của một căn hộ

Tiến thành thi công nội thất nhà ở theo bản thiết kế

Sau khi thống nhất được bản vẽ 3D như mong muốn của cả ba bên. Đội ngũ thi công sẽ bắt tay vào thực thi theo đúng bản vẽ thiết kế. Tại thời điểm này, để tiến độ công trình diễn ra đúng thời gian và suôn sẻ, chủ nhà nên đến giám sát chặt chẽ và thường xuyên. Các hạng mục thi công giai đoạn này gồm:

  • Thi công nội thất phần thô: Để công trình thực tế đáp ứng theo bản vẽ, đơn vị thi công cần phải định hình không gian và các kết cấu bề mặt nhà ở. Các yêu cầu về kỹ thuật tại thời điểm này là cực kỳ cao, bởi vì chỉ cần sau một thông số nhỏ cũng có thể khiến cho kiến trúc nhà ở bị hư hại nặng.
  • Thi công nội thất phần trang trí: để tổng thể nhà ở được như ý, giai đoạn này đội ngũ xây dựng sẽ kết hợp cùng với chủ nhà để lựa chọn theo sở thích như màu sắc nhà ở, phong cách đồ nội thất cũng như chất liệu. Đảm bảo phù hợp nhất với sở thích của gia chủ nhưng không làm mất đi ý tưởng thiết kế.

Hoàn tất công trình xây dựng và bàn giao kết quả cho gia chủ

Đây chính là bước cuối cùng trong dịch vụ thi công nội thất trọn gói, để hoàn thiện toàn công trình nhà ở, các nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra và vệ sinh từng hạng mục nhỏ trước khi tiến hành giao nhà cho chủ để bắt đầu nghiệm thu.

Công đoạn nghiệm thu sẽ được diễn ra dưới sự có mặt giữa các bên, chủ nhà có thể nêu ra những điểm không hài lòng và yêu cầu thực hiện lại. Do đó để tiết kiệm nhiều thời gian trong giai đoạn này, gia chủ có thể vừa giám sát công trình trong giai đoạn thi công trước đó.

Thi công nội thất trọn gói

Quá trình nghiệm thu sẽ thực hiện trước khi bàn giao

Những điểm cần lưu ý khi chọn dịch vụ thi công nội thất trọn gói giá rẻ

Thi công trọn gói không phải là một công trình nhỏ, đơn giản với mức chi phí thấp. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn sau này, mà còn lấy của bạn một mức chi phí ngất ngưởng. Do đó, khi tìm một thi công nội thất trọn gói Hà Nội, bạn cần lưu ý một số điều sau:

Tìm hiểu trước về đơn vị cung cấp dịch vụ thi công nội thất trọn gói

Bạn có thể tìm hiểu trước về việc họ là ai? các công trình mà họ từng làm gì những gì? mức chi phí trung bình khi thuê là bao nhiêu và quy mô công ty của họ liệu có lớn hay không? Các thông tin này bạn hoàn toàn có thể tìm ở trên website công ty của họ hoặc đăng bài viết hỏi trên mạnh xã hội nói chung.

Bên cạnh đó, để chắc ăn hơn bạn cũng có thể đề nghị họ đi xem các công trình đã từng làm để đánh giá trực tiếp về chất lượng công trình sau sử dụng.

Xin thông tin về báo giá thi công nội thất trọn gói

Chi phí là một yếu tố quan trọng mà không ai có thể bỏ qua. Thay vì tìm hiểu trong mơ hồ, hãy hỏi họ chính xác về mức chi phí thông qua báo giá thi công nội thất trọn gói của doanh nghiệp.

Việc này không chỉ giúp bạn nắm bắt được mức giá thi công nội thất trọn gói của công ty đó, mà còn có thể sử dụng chúng như một tài liệu so sánh giữa nhiều công ty khác nhau.

Thi công nội thất trọn gói

Thiết kế và thi công nội thất trọn gói chi phí thường khá cao

Chi tiết về chính sách bảo hành công trình xây dựng

Hầu hết những đơn vị thi công nội thất trọn gói uy tín về có chế độ bảo hành rõ ràng và vô cùng chất lượng. Chính sách bảo hành sẽ tùy theo chế độ của mỗi công ty, thỉnh thoảng sẽ chia thời gian bảo hành theo từng hạng mục, nhưng cũng có một số sẽ bảo hành trọn gói các hạng mục sau khi thi công xong.

Việc tạo ra chính sách bảo hành nội thất sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn về dịch vụ, kế đó cũng góp phần chứng tỏ mức độ chuyên nghiệp, độ uy tín của doanh nghiệp thi công đó trên thị trường chung.

Nên có cuộc gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với người phụ trách hạng mục

Trao đổi internet chỉ nên là giải pháp tạm thời, nếu có thể hãy hẹn họ những buổi gặp mặt trực tiếp để ta có thể đánh giá được phong cách làm việc cụ thể của nhân viên nói riêng và toàn công ty nói chung.

Dịch vụ thi công nội thất trọn gói hiện nhận được nhiều sự yêu thích và đánh giá cao từ các khách hàng đã trải nghiệm. Một phần xuất phát từ việc tiết kiệm nhiều thời gian và công sức của gia chủ mỗi khi có nhu cầu xây nhà mới. Một phần khác chính là hầu như các vật dụng đều có xuất xứ rõ ràng và chất lượng cao.

Do đó, nếu bạn đang tìm một đơn vị thi công nội thất trọn gói Hà Nội, hãy tìm đến 586.vn để nhận tư vấn giải đáp tốt nhất nhé.

logoSaleNoti

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ XÂY DỰNG & NỘI THẤT 586

VP Hà Nội: Số 37 Hưng Thịnh-Yên Sở-Hoàng Mai-Hà Nội

VP HCM: 360G Bến Vân Đồn-P.1-Quận 4-TP. Hồ Chí Minh

Xưởng sx nội thất: Hát Môn-Phúc Thọ-Hà Nội

Hotline: 0911.18.16.18

Email: quanly586@gmail.com

MST: 0109206785 do sở KH&DT TP.Hà Nội cấp ngày 03/06/2020

【586.VN】
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart