Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói 0911.18.16.18

Dịch vụ thi công biển quảng cáo đẹp, tiết kiệm tại Hà Nội

Đánh giá bài viết

Thi công biển quảng cáo có lẽ không còn quá xa lạ đối với nhiều doanh nghiệp và người dân nói chung. Một biển quảng cáo ấn tượng sẽ giúp khách hàng mục tiêu chú ý tới doanh nghiệp nhanh hơn. Nếu bạn đang tìm đơn vị thi công biển quảng cáo đẹp, giá rẻ tại Hà Nội, chắc chắn không thể bỏ qua bài viết dưới đây.

Biển quảng cáo là gì? Lợi ích của biển quảng cáo đối với doanh nghiệp

Khái niệm về biển quảng cáo

Biển quảng cáo là một dạng truyền thông bằng biển treo, nhằm mục đích thu hút sự chú ý của khách hàng mục tiêu và quảng bá sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp. Biển quảng cáo có thể đặt ở trong nhà hoặc ngoài trời, tùy theo mục đích làm biển quảng cáo của doanh nghiệp.

Mỗi biển quảng cáo được làm ra đều được thiết kế riêng biệt, thể hiện cá tính của doanh nghiệp, đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của thương hiệu đó. Do đó, các chủ doanh nghiệp, thương hiệu đều rất chú trọng vào khâu thiết kế biển quảng cáo. Sự đầu tư kỹ lưỡng sẽ mang lại nhiều hiệu quả tốt cho doanh nghiệp.

Nội dung trên biển quảng cáo có thể là thông điệp của doanh nghiệp hay chiến dịch truyền thông muốn hướng đến. Ngoài ra, cũng chứa một số thông tin khác như địa chỉ, số điện thoại, trang web của thương hiệu,…

Thi công biển quảng cáo

Biển quảng cáo là một phương tiện truyền thông thương hiệu hiệu quả

Các vật liệu nào làm bảng hiệu quảng cáo?

Có rất nhiều loại vật liệu được sử dụng để làm bảng hiệu, tùy theo mục đích và ngân sách của doanh nghiệp. Các đơn vị thi công làm bảng hiệu thường căn cứ vào yêu cầu nội dung trên bảng hiệu và vật liệu nền để quyết định thiết kế biển hiệu.

Một số vật liệu làm biển quảng cáo thông dụng hiện nay bao gồm: nhôm hợp kim alu, mica, sắt, đồng, inox, nhôm, bạt, gỗ,…. Mỗi vật liệu làm biển quảng cáo khác nhau sẽ có chất lượng và độ bền khác nhau. Giá làm biển quảng cáo cũng phụ thuộc vào chất lượng vật liệu để quyết định giá thành.

Khi đặt làm biển quảng cáo, chủ doanh nghiệp nên tham khảo từ đơn vị thi công về chất lượng từng loại vật liệu. Từ đó quyết định loại bảng quảng cáo phù hợp với mục tiêu hướng đến của doanh nghiệp.

Lợi ích của việc thi công biển quảng cáo đối với doanh nghiệp

Bảng quảng cáo có nhiều ý nghĩa đối với doanh nghiệp, không chỉ thu hút khách hàng, mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của thương hiệu. Đây được xem là một trong những yếu tố thúc đẩy nhận diện thương hiệu rất tốt cho doanh nghiệp, là bộ mặt cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, biển quảng cáo được thực hiện tỉ mỉ và chuyên nghiệp, cũng là tiêu chí để khách hàng và đối tác xem xét, đánh giá năng lực của doanh nghiệp. Một biển quảng cáo hay biển hiệu chất lượng, có đầy đủ thông tin về dịch vụ, sản phẩm, thông điệp rõ ràng,… sẽ gia tăng độ tin cậy của doanh nghiệp đối với khách hàng hơn.

Một số lợi ích nổi bật của biển quảng cáo:

 • Giúp truyền đạt thông điệp một cách trực tiếp và rõ ràng hơn. Biển quảng cáo sử  dụng chủ yếu là hình ảnh, kết hợp với thiết kế bắt mắt sẽ giúp doanh nghiệp truyền đạt thông điệp muốn truyền thông đến khách hàng nhanh nhất và rõ ràng nhất.
 • Là phương tiện cung cấp những thông tin, kiến thức về sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp đang kinh doanh tốt nhất cho khách hàng. Giúp khách hàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp và lựa chọn các mặt hàng phù hợp với yêu cầu của mình.
 • Tăng lượng khách hàng biết về doanh nghiệp hơn, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng, nâng cao hiệu suất kinh doanh. Làm biển quảng cáo ngoài trời cũng là một biện pháp giúp tăng kênh truyền thông doanh nghiệp.
 • Sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp được nhiều người biết hơn, hỗ trợ gia tăng doanh số một cách nhanh chóng nếu tiếp cận được với đúng nhóm khách hàng mục tiêu.
Thi công biển quảng cáo

Một dạng biển quảng cáo pizza ngoài trời

Các loại biển quảng cáo phổ biến trong ngành quảng cáo

Biển quảng cáo bằng inox

Trong các loại biển quảng cáo phổ biến trên thị trường hiện nay, biển quảng cáo bằng inox là dạng biển quảng cáo được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nhất. Thường được sử dụng để làm biển hiệu công ty, số nhà,…. Biển quảng cáo inox được chia làm hai loại chính: biển quảng cáo chữ nổi và thông thường.

Ưu điểm của biển quảng cáo inox bao gồm:

 • Có khả năng chống hoen gỉ tốt.
 • Chịu đựng được thời tiết khắc nghiệt, mưa gió thất thường tại Việt Nam.
 • Chất lượng bền đẹp, lâu dài theo thời gian.
 • Sử dụng công nghệ khắc laser, cho ra đời những thiết kế tinh xảo, dễ dàng khắc nội dung với chi phí tiết kiệm.

Biển quảng cáo mica

Biển quảng cáo mica cũng là một trong những loại biển quảng cáo được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng, có thể ứng dụng và phù hợp với nhiều mục đích truyền thông và loại hình doanh nghiệp. Có thể áp dụng để làm biển hiệu công ty, cửa hàng, biển chỉ dẫn ngoài trời,…

Chất liệu mica mang lại vẻ đẹp tinh tế, sang trọng cho biển quảng cáo. Hiện nay biển quảng cáo mica cũng ứng dụng công nghệ khắc laser để tăng hiệu ứng thị giác kích thích hơn.

Với công nghệ khắc laser hứa hẹn mang lại những thiết kế với họa tiết tỉ mỉ, tinh tế hơn, kết hợp với ánh sáng phù hợp, tạo ra các loại biển quảng cáo đầy thu hút và ấn tượng cho doanh nghiệp.

Bảng hiệu alu chữ nổi mica

Biển quảng cáo bằng alu chữ nổi mica là loại biển làm từ tấm alu ốp làm bảng hiệu, kết hợp với các loại chữ nổi mica gắn ở bên trên. Biển quảng cáo alu chữ nổi mica thường được sử dụng thi công các loại biển quảng cáo công ty, bảng hiệu cửa hàng,….

Ưu điểm nổi bật nhất của bảng hiệu alu chữ nổi mica là giá thành rẻ, nhưng độ bền khá cao. Thiết kế cũng thường đơn giản, nhưng đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp, cửa hàng.

Biển quảng cáo đèn led, màn hình led

Nói đến biển quảng cáo từ đèn led hoặc màn hình led thì chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ đến các ánh đèn led sáng rực rỡ thu hút ánh nhìn ngay từ lần đầu tiên. Lợi dụng sẽ nổi bật từ ánh đèn led có tác dụng kích thích thị giác cực mạnh, đặc biệt là vào ban đêm, biển quảng cáo đèn led thường dùng để tạo điểm nhấn cho doanh nghiệp.

Thiết kế của các loại biển quảng cáo từ đèn led khá đơn giản, chủ yếu là kết hợp hài hòa giữa màu sắc và bố cục để làm nổi bật thông điệp doanh nghiệp hướng đến. Do đó, giá thi công biển quảng cáo đèn led thường không đắt, phụ thuộc vào ngân sách doanh nghiệp để có thiết kế phù hợp.

Biển quảng cáo màn hình led được xem là một sự tiến độ tuyệt vời trong ngành truyền thông nói chung. Nó cung cấp các thông điệp truyền thông một cách sống động, đồng thời có thể thay đổi linh doanh nội dung. Nhìn chung độ tùy biến của biển quảng cáo màn hình led sẽ cao hơn nhiều so với các biển quảng cáo còn lại.

Thi công biển quảng cáo

Một số mẫu biển quảng cáo đèn led

Biển quảng cáo Neon sign

Biển quảng cáo neon sign là một dạng biển quảng cáo khá mới so với các loại hình trước. Biển hiệu neon signs thường được làm từ các ống đèn nhiều màu sắc và được uốn theo các hình dạng khác nhau. Tạo thành một biển quảng cáo rực rỡ nhiều màu sắc và nổi bật, đặc biệt là vào ban đêm.

Đường kính các ống neon thường từ 8-11 mm và 12-13mm, tùy theo diện tích biển quảng cáo. Một số ngành hàng thường sử dụng biển quảng cáo neon signs như quán rượu, nhà hàng, khách sạn, các khu vui chơi giải trí,….

Biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời

Các tấm biển quảng cáo lớn hay còn gọi là billboard, là các biển quảng cáo vô cùng lớn thường đặt ở những khu vực trung tâm, trục đường lớn, vô cùng thu hút ánh nhìn từ người đi đường.

Biển quảng cáo billboard thể hiện đẳng cấp và quy mô của doanh nghiệp, bởi vì để có thể đặt biển quảng cáo billboard, doanh nghiệp cần phải có sự hỗ trợ từ cơ quan chức năng để được hỗ trợ thi công và quản lý.

Chi phí để đặt biển quảng cáo lớn ngoài trời thường rất đắt đỏ. Để thuê được một vị trí “đắc địa”, doanh nghiệp cần phải bỏ ra một số tiền rất lớn. Tuy nhiên, đây là loại hình quảng cáo rất được các doanh nghiệp lớn yêu thích, nhờ khả năng truyền tải thông điệp diện rộng, hiệu quả đến với tệp khách hàng cực lớn.

Biển quảng cáo trivision động

Đây là một trong những loại biển quảng cáo động, được cấu tạo từ các thanh nhôm hình tam giác. Các thanh nhôm này được phun sơn và sắp xếp theo mẫu thiết kế sẵn.

Ưu điểm nổi bật của biển quảng cáo trivision có thể kể đến như:

 • Quá trình lắp đặt và vận hành đơn giản.
 • Hình ảnh sắc nét với độ phân giải cao về màu sắc và cả đường nét cho từng chuyển động.
 • Dễ thu hút ánh nhìn của người đi đường.
 • Thường được đặt ở những nơi đông người qua lại trên các trục đường lớn. Tệp khách hàng hướng đến rộng hơn.
Thi công biển quảng cáo

Biển quảng cáo trivision động thu hút ngoài trời

Giá làm biển quảng cáo là bao nhiêu?

Chi phí thi công biển quảng cáo thường dao động hàng trăm hoặc hàng triệu cho mỗi biển quảng cáo. Tùy thuộc vào chất liệu sử dụng, yêu cầu về thiết kế và quy mô của biển quảng cáo. Dĩ nhiên, những biển quảng cáo càng cầu kỳ thì giá thành cũng sẽ càng đắt đỏ.

Một số mẫu biển quảng cáo với chi phí “khiêm tốn” có thể kể đến như biển quảng cáo mica, biển quảng cáo alu chữ nổi mica, hay biển quảng cáo bằng inox hoặc đèn led, đèn neon,… Đây thường là những bảng hiệu quảng cáo đơn giản, nên giá thành sẽ rẻ hơn nhiều.

Ngược lại, với những biển quảng cáo đòi hỏi nhiều kỹ thuật hơn và phức tạp hơn thì giá thành sẽ càng đắt như biển quảng cáo billboard ngoài trời, quảng cáo trivision động,… Thậm chí giá làm biển quảng cáo loại này sẽ tính tiền theo kích thước của biển quảng cáo.

Dịch vụ thi công biển quảng cáo tại 586.vn có gì đặc biệt?

Nhu cầu thi công biển quảng cáo hiện nay là vô cùng lớn, do đó các đơn vị thi công biển quảng cáo cũng ngày càng nhiều. Điều này làm cho nhiều khách hàng khá đắn đo và hoang mang khi chọn đơn vị thi công biển quảng cáo chất lượng tại Hà Nội.

Để tìm một xưởng biển quảng cáo giá rẻ Hà Nội nhưng vẫn đảm bảo chất lượng là một điều không hề dễ. Có rất nhiều đơn vị thi công biển quảng cáo với chi phí khá cao nhưng khách hàng lại không hài lòng về thành phẩm. Điều này làm mất nhiều thời gian cho đôi bên.

Trong thị trường có mức cạnh tranh cực cao, 586.vn chúng tôi tự hào là đơn vị thi công biển quảng cáo uy tín, giá rẻ cạnh tranh tại Hà Nội hiện nay. Với những phản hồi tích cực từ các khách hàng cũ, chúng tôi vẫn luôn không ngừng phát triển để mang lại những biển quảng cáo chất lượng cho khách hàng tương lai.

Tại sao nên lựa chọn 586.vn để thi công biển quảng cáo tại Hà Nội:

 • Đơn vị xây dựng với nhiều năm kinh nghiệm.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, căn cứ vào nhu cầu khách hàng để tư vấn giải pháp tốt nhất.
 • Đối tác chiến lược với nhiều thương hiệu vật liệu xây dựng hàng đầu, cam kết chi phí vật tư cạnh tranh nhất thị trường.
 • Cam kết về chất lượng sản phẩm đầu ra theo đúng yêu cầu khách hàng.
 • Thi công đúng tiến độ đã cam kết.
Thi công biển quảng cáo

Một thiết kế biển hiệu ngoài trời đơn giản

Quy trình thi công biển quảng cáo chi tiết

Nhận thông tin và khảo sát thực tế

Sau khi nhận liên lạc từ khách hàng, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ lên lịch trao đổi về yêu cầu cũng như mong muốn của khách hàng. Để thi công biển quảng cáo đẹp, đúng mục đích và phù hợp với thương hiệu, chúng tôi sẽ tiến hành khai thác các thông tin cơ bản như: ngân sách, vị trí lắp đặt, mục tiêu quảng cáo,….

Sau khi nắm bắt đầy đủ các thông tin cần thiết cho dự án, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế vị trí lắp đặt để xem xét các yếu tố có thể ảnh hưởng đến biển quảng cáo như: đường dây điện, cây cối, đường sá, hướng đi của dòng người,…. từ đó cung cấp giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất.

Gửi báo giá thi công biển quảng cáo

Sau khi tiến hành khảo sát thực tế, chúng tôi sẽ tiến hành cân đối giữa ngân sách và mong muốn của khách hàng và gửi báo giá thi công biển quảng cáo hợp lý nhất đến khách hàng.

Chi phí làm biển quảng cáo sẽ phụ thuộc vào loại biển quảng cáo, chi phí vật tư, công làm biển và một số chi phí khác (nếu có).

Ký hợp đồng thi công

Sau khi mọi vấn đề về chi phí và phương án mà chúng tôi đề ra được thông qua, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thỏa thuận để bắt đầu thi công.

Trong hợp đồng sẽ bao gồm cam kết của đôi bên, chi phí, chất lượng sản phẩm và tiến độ chi phí. Khách hàng có thể căn cứ vào hợp đồng để nghiệm thu dự án sau khi hoàn thiện.

Thống nhất phương án thiết kế thi công biển quảng cáo

Thiết kế là giai đoạn quan trọng nhất. Để thi công biển quảng cáo đẹp và hiệu quả, nhân viên thiết kế và khách hàng cần phải thống nhất trước về ý tưởng thi công. Từ bản vẽ chi tiết, đội ngũ thi công sẽ tiến hành lắp đặt và làm biển quảng cáo theo đúng thiết kế.

Thi công và nghiệm thu công trình

586.vn luôn có đội ngũ các kỹ sư chuyên nghiệp, giám sát chặt chẽ quá trình thi công. Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, các yếu tố về kỹ thuật cũng vô cùng quan trọng để có biển quảng cáo bền đẹp.

Sau khi công trình hoàn thiện, khách hàng sẽ đến và nghiệm thu trực tiếp để xác định sản phẩm có đạt yêu cầu và đáp ứng đúng những cam kết ban đầu hay không.

Thi công biển quảng cáo

Thi công biển hiệu cho doanh nghiệp ngoài trời

Nguyên tắc thiết kế biển quảng cáo

Xác định đúng đối tượng truyền thông

Để biển quảng cáo hiệu quả và mang lại khách hàng, cả doanh nghiệp và đơn vị thiết kế cần phải xác định được chân dung khách hàng. Từ đó thiết kế biển quảng cáo phù hợp với đối tượng khách hàng hướng đến.

Yếu tố giải trí trong thiết kế

Một vài yếu tố giải trí trong biển quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng thu hút khách hàng nhiều hơn. Có thể gợi sự tò mò và hứng thú của khách hàng đối với sản phẩm hay dịch vụ doanh nghiệp đang kinh doanh. Hoặc có thể là một lời kêu gọi để khách hàng tò mò và tìm hiểu thêm thông tin doanh nghiệp.

Bố cục trong thiết kế

Sắp xếp các yếu tố trong thiết kế một cách hợp lý và logic cũng vô cùng quan trọng. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ tiếp cận đến thông điệp muốn truyền tải hơn.

Nội dung ngắn gọn, rõ ràng

Các loại biển quảng cáo, đặc biệt là những biển quảng cáo ngoài trời cần phải càng ngắn gọn càng tốt. Bởi vì khi di chuyển trên đường, người khác sẽ có rất ít thời gian để đọc những thông điệp trên biển quảng cáo.

Theo đo lường thì thời gian để khách hàng tiếp xúc với những biển hiệu quảng cáo là chỉ từ 5-7s. Do đó, hãy chọn thông điệp ngắn gọn, sắp xếp nổi bật và rõ ràng nhất có thể.

Thi công biển quảng cáo

Nội dung trên biển quảng cáo cần ngắn gọn, dễ hiểu

Ưu tiên các font chữ đơn giản

Nên ưu tiên các font chữ đơn giản, dễ đọc khi thi công biển quảng cáo. Các font chữ đơn giản sẽ dễ tiếp cận với khách hàng, tránh việc nhầm lẫn thông tin và họ sẽ nhớ nhanh nhất có thể.

Hình ảnh có liên quan đến nội dung quảng cáo

Hình ảnh là một yếu tố quan trọng đối với những biển quảng cáo ngoài trời. Vì hình ảnh vốn dĩ trực quan và giúp người tiêu dùng dễ ghi nhớ hơn. Do đó hãy sử dụng các hình ảnh có liên quan để tạo sự liên kết với thông điệp quảng cáo.

Đừng quên các thông tin cơ bản của doanh nghiệp

Mục đích của quảng cáo cũng chỉ là để khách hàng có thêm thông tin hoặc chủ động tìm hiểu về doanh nghiệp. Do đó, đừng quên bổ sung các thông tin cơ bản về doanh nghiệp trên các biển quảng cáo bên ngoài nhé.

Biển quảng cáo đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu. Nếu bạn đang tìm đơn vị thi công biển quảng cáo uy tín và giá rẻ tại Hà Nội, hãy liên hệ ngay với 586.vn để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

logoSaleNoti

ETA VIET NAM TRADE SERVICES CO.,LTD

VP Hà Nội: Số 37 Hưng Thịnh-Yên Sở-Hoàng Mai-Hà Nội

VP HCM: Số 36 đường 24A phường An Phú, Quận 2, TP. HCM

Xưởng sx nội thất: Hát Môn-Phúc Thọ-Hà Nội

Hotline: 0911.18.16.18

Email: quanly586@gmail.com

MST: 0109206785 do sở KH&DT TP.Hà Nội cấp ngày 03/06/2020

【586.VN】
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart