Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói 0911.18.16.18

Sửa nhà quận Nam Từ Liêm – Hà Nội uy tín ở đâu?

Đánh giá bài viết

Sau một thời gian sử dụng chắc chắn sẽ gặp các tình trạng như xuống cấp, không còn đáp ứng được nhu cầu ở, sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Đây là thời điểm bạn nên xem xét sửa chữa và cải tạo lại nhà ở. Nếu bạn có nhu cầu sửa nhà quận Nam Từ Liêm, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Một số điểm cần lưu ý khi sửa nhà quận Nam Từ Liêm

Sửa chữa nhà không phải là một công việc đơn giản. Thậm chí khi thuê các đơn vị thi công sửa nhà trọn gói, bạn cũng không thể phó thác họ làm 100%. Để ngôi nhà được hoàn thiện theo ý muốn, đừng quên thực hiện những điều sau:

Bài viết liên quan

Xác định đúng mục tiêu và giải pháp sửa chữa

Nên xác định đúng mục tiêu cải tạo và sửa chữa nhà để việc thi công diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. Ví dụ như bạn muốn sửa chữa lại một vài khu vực đang hư hại của căn nhà, hay cải tạo lại một phần hoặc toàn bộ căn nhà để cả gia đình có thể sinh hoạt thoải mái và tiện nghi hơn.

Khi xác định được đúng mục tiêu của việc sửa chữa, bạn hãy lựa chọn ra một trong ba giải pháp sửa chữa sau:

  • Tân trang và nâng cấp nhà ở: việc này áp dụng cho các căn nhà đã lỗi thời, cũ kỹ theo thời gian. Việc sinh hoạt trong căn nhà không còn thoải mái nữa. Theo đó bạn có thể lựa chọn tân trang lại căn nhà ở màu sơn, trần nhà, thêm tầng hoặc thêm phòng để phù hợp với các thành viên trong gia đình.
  • Sửa chữa và duy trì kết cấu căn nhà: giải pháp này áp dụng với những căn nhà bị hư hại nhẹ như nứt tường, bong tróc sơn, dột mái hoặc thấm nhẹ. Bạn chỉ cần sửa chữa lại những chỗ bị hư hại mà hoàn toàn không cần đụng đến kết cấu của căn nhà.
  • Xây dựng lại nhà mới: đối với trường hợp ngôi nhà bị hư hại và xuống cấp quá nặng, không còn có thể sửa chữa được nữa. Hoặc việc sửa chữa một khu vực quan trọng nào đó có thể ảnh hưởng đến kết cấu của căn nhà như móng, nền. Giải pháp tốt nhất chính là phá dỡ nhà và xây dựng lại nhà mới an toàn hơn.
Sửa nhà quận Nam Từ Liêm

Sửa nhà tại quận Nam Từ Liêm giá rẻ

Các thủ tục pháp lý cần chuẩn bị khi sửa nhà quận Nam Từ Liêm

Tùy theo quy mô và hạng mục cải tạo mà chủ nhà có phải xin giấy phép từ cơ quan có thẩm quyền hay không. Tuy nhiên hầu hết các hạng mục có ảnh hưởng đến kết cấu và kiến trúc nhà ở, đều cần phải làm các thủ tục pháp lý để có được giấy phép cải tạo, sửa chữa nhà.

Đặc biệt, Nam Từ Liêm là một quận nội thành của thành phố Hà Nội, có mật độ dân số cao. Mọi công tác xây dựng và sửa chữa nhà ở đều được giám sát chặt chẽ bởi các ban ngành nhà nước. Nhằm đảm bảo không ảnh hưởng đến sinh hoạt và độ an toàn của người dân xung quanh.

Do đó, sau khi xác định được mục tiêu và giải pháp cải tạo, chủ nhà cần tìm hiểu về các thủ tục pháp lý cần làm để tránh làm mất thời gian và chi phí sau này. Tuy nhiên, nếu bạn thuê đơn vị sửa nhà tại quận Nam Từ Liêm chuyên nghiệp, thì có thể yên tâm vì họ sẽ là người làm các thủ tục này thay chủ nhà.

Khi đó, việc bạn cần làm chính là cung cấp các thông tin cần thiết để hoàn thiện mọi thủ tục  trước khi bắt đầu xây dựng.

Đọc kỹ bảng giá sửa nhà quận Nam Từ Liêm từ đơn vị thi công

Không thể nói chính xác được mức phí sửa nhà Nam Từ Liêm là bao nhiêu. Vì mức chi phí này còn phải chịu ảnh hưởng từ địa điểm thi công, chất lượng yêu cầu cũng như quy mô sửa chữa. Tốt nhất gia chủ nên đọc kỹ bảng giá sửa nhà quận Nam Từ Liêm và hỏi đơn vị thi công rõ ràng trước khi chấp nhận ký vào hợp đồng.

Chủ nhà cũng có thể đưa ra các yêu cầu và mức ngân sách trước để đơn vị thi công có thể cân đo đong đếm kế hoạch xây dựng phù hợp. Một số chi phí sẽ có trong báo giá xây dựng sửa chữa cải tạo nhà ở quận Nam Từ Liêm:

  • Chi phí tư vấn và thiết kế
  • Chi phí vật tư xây dựng và vận chuyển
  • Chi phí thi công, quản lý
  • Chi phí đồ nội – ngoại thất

Ngoài ra cũng có một vài chi phí có thể phát sinh khác trong quá trình thi công. Để tiết kiệm chi phí, bạn nên xem kỹ từng hạng mục ghi rõ trong bảng giá để có thể tính toán và dự trù mức ngân sách phù hợp.

Sửa nhà quận Nam Từ Liêm

Nên đọc kỹ báo giá xây dựng sửa chữa cải tạo nhà ở quận Nam Từ Liêm

Các hạng mục sửa nhà quận Nam Từ Liêm

Như đã nói ở trên, tùy theo nhu cầu của khách hàng, mà sẽ có các hạng mục sửa chữa phù hợp.

Tân trang và nâng cấp nhà ở

Gồm một số hạng mục như sơn tường nhà, trần nhà và tường bao bên ngoài ngôi nhà, lắp gạch nền nhà hoặc làm sàn gỗ, giả gỗ cho căn nhà, trang trí nội thất và ngoại thất của căn nhà, tạo thêm vách năng và tăng số lượng phòng nhỏ,…

Ngoài ra còn có một vài hạng mục bổ sung thêm để tăng tiện ích căn nhà như thêm hoặc thay đổi hệ thống cửa sổ, cửa chính của căn nhà, xây dựng thêm tầng hoặc thêm phòng cho phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Sửa chữa và duy trì kết cấu căn nhà

Đối với giải pháp này, các hạng mục sẽ thiên về sửa chữa các khu vực bị hư hại của căn nhà, nhưng không làm thay đổi kết cấu và kiến trúc của toàn căn nhà. Gồm các dịch vụ như sửa chữa phòng ở, chống thấm, chống dột nhà ở, sửa chữa và lắp đặt hệ thống điện nước trong nhà.

Việc sửa chữa nhà ở giúp tăng độ bền nhà ở và độ an toàn cho các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, việc sửa chữa mà không làm thay đổi kết cấu nhà ở là một việc không hề đơn giản. Các đơn vị thi công cần phải có chuyên môn và đủ kinh nghiệm để có thể tính toán chính xác các điểm sửa chữa cần thiết nhưng không làm hư hại công trình.

Sửa nhà quận Nam Từ Liêm

Sửa chữa nhà tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Xây dựng lại nhà mới

Đối với những căn nhà có sự xuống cấp nghiêm trọng như sụn lún thì phương pháp tốt nhất chính là xây lại nhà mới để đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình. Việc xây lại nhà mới chắc chắn sẽ đòi hỏi nhiều hơn về quy trình và công đoạn cần thực hiện.

Thường giải pháp xây dựng lại nhà mới sẽ bao gồm các chi phí về tháo dỡ nhà, thiết kế nhà ở, xây dựng cả phần nhà thô và hoàn thiện nguyên căn. Do đó, chi phí của việc này vô cùng đắt đỏ. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi ra quyết định này.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ sửa nhà quận Nam Từ Liêm tại 586.vn

Tại quận Nam Từ Liêm hiện có khá nhiều các đơn vị thi công sửa chữa và cải tạo nhà ở vì nhu cầu về cải tạo nhà ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, đến nay 586.vn vẫn là đơn vị uy tín được nhiều người dân nơi đây tin tưởng lựa chọn bởi vì một số lý do sau:

Mức chi phí tốt, phù hợp với chất lượng công trình

Có thể thấy bảng giá của 586.vn có sự cạnh tranh vượt bậc trên thị trường. Bởi vì ngoài việc là một đơn vị xây dựng, 586.vn còn là đối tác phân phối các loại vật tư xây dựng nổi tiếng tại Việt Nam. Do đó đến với 586.vn bạn sẽ được hưởng mức phí về vật tư và đồ dùng với mức giá vô cùng tốt.

Sở hữu người kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, đội ngũ thi công lành nghề

Với đội ngũ lãnh đạo có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng trên thị trường, thì các nhân viên tại đây cũng không kém. Tại 586.vn tại có thể yên tâm giao phó cho chúng tôi bởi tại đây luôn có những kỹ sư nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc. Hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn chất lượng công trình tốt nhất.

Sửa nhà quận Nam Từ Liêm

586.vn sở hữu đội ngũ thi công chuyên nghiệp, lành nghề

Tiết kiệm thời gian thi công

Chúng tôi sẽ luôn cung cấp những giải pháp xây dựng hữu ích và chất lượng nhất cho khách hàng. Đảm bảo tiết kiệm không chỉ về tiền bạc mà còn về thời gian cho cả hai bên. Ngoài ra trong quá trình thi công cũng sẽ luôn có đơn vị giám sát để đảm bảo an toàn cho cả kỹ sư thi công cùng những người dân ở xung quanh.

Trên đây là một vài thông tin về việc sửa nhà quận Nam Từ Liêm và các lưu ý cần thiết. Hy vọng chia sẻ này sẽ hữu ích và giúp bạn có giải pháp sửa nhà hợp lý và tiết kiệm.

Nếu có bất kỳ thắc mắc về sửa nhà quận Nam Từ Liêm hãy liên hệ với 586.vn ngay hôm nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng và chờ đợi các thắc mắc và những yêu cầu tư vấn xây dựng từ bạn.

logoSaleNoti

ETA VIET NAM TRADE SERVICES CO.,LTD

VP Hà Nội: Số 37 Hưng Thịnh-Yên Sở-Hoàng Mai-Hà Nội

VP HCM: Số 36 đường 24A phường An Phú, Quận 2, TP. HCM

Xưởng sx nội thất: Hát Môn-Phúc Thọ-Hà Nội

Hotline: 0911.18.16.18

Email: quanly586@gmail.com

MST: 0109206785 do sở KH&DT TP.Hà Nội cấp ngày 03/06/2020

【586.VN】
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart