Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói 0911.18.16.18

Dịch vụ sửa chữa nhà theo yêu cầu uy tín tại Hà Nội

Đánh giá bài viết

Sửa chữa nhà ở được xem là một “cuộc cách mạng” vô cùng quan trọng, mang lại một “màu áo mới” cho không gian sống và sinh hoạt của cả gia đình. Tuy nhiên, bạn lại không biết nên bắt đầu từ đâu và nên làm gì, dịch vụ sửa chữa nhà theo yêu cầu đã ra đời để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần thiết từ bạn.

Sửa chữa nhà theo yêu cầu là gì?

Là một dịch vụ được thực hiện bởi các đơn vị thi công nhà ở, đề ra những giải pháp cải tạo và sửa chữa nhà xuống cấp theo các yêu cầu của khách hàng. Cho dù bạn đưa ra bất cứ yêu cầu nào về tiện ích, thiết kế không gian sống, một đơn vị dịch vụ sửa chữa nhà theo yêu cầu uy tín sẽ đáp ứng được, dù là những yêu cầu nhỏ nhất.

Bài viết liên quan

sửa chữa nhà theo yêu cầu

Dịch vụ sửa chữa nhà theo yêu cầu giúp bạn có không gian sống như ý

Lợi ích của việc thuê dịch vụ sửa chữa nhà theo yêu cầu:

  • Rút ngắn thời gian thi công sửa chữa
  • Tiết kiệm tối đa các chi phí phát sinh cho gia chủ
  • Đảm bảo chất lượng xây dựng cho từng hạng mục sửa chữa
  • Hạn chế các sai sót, lãng phí vật tư

Sửa chữa nhà và xây dựng nhà khác nhau như thế nào?

Việc xây dựng một ngôi nhà mới thường được định giá theo mức của thị trường và tính bằng m2 xây dựng. Trong khi đó, việc sửa chữa nhà theo yêu cầu sẽ phức tạp hơn và không được tính theo đơn vị m2 như khi xây nhà mới. Do đó, các chủ nhà và đơn vị thi công cần phải chú ý nhiều hơn để tạo đơn giá sửa chữa nhà theo yêu cầu.

Bên cạnh đó, trong quá trình sửa chữa và cải tạo nhà ở, bạn sẽ cần phải phát sinh thêm nhiều vấn đề không lường trước được, do đó chi phí vẫn thường đội lên cao so với mức báo giá ban đầu. Do đó, khi tạo đơn giá sửa chữa nhà theo yêu cầu, bạn cần phải có một khoản phát sinh trừ hao để ngân sách dự kiến sẽ chính xác hơn.

Tuy nhiên so với việc xây dựng nhà mới, sửa chữa và cải tạo nhà hiện được nhiều người ưa chuộng hơn, do có thể tiết kiệm từ 60-70% chi phí và thời gian. Nếu không quá cần thiết như nhà ở bị hư hại quá nặng, móng nhà bị sụt lún,… thì sửa chữa nhà theo yêu cầu vẫn là phương án tối ưu nhất.

Các cấp độ công việc khi sửa chữa nhà ở

Có 3 cấp độ tiêu biểu khi thuê dịch vụ sửa chữa nhà theo yêu cầu:

  • Cấp 1: gồm những công tác sửa chữa theo từng hạng mục nhỏ trong nhà ở. Một số hạng mục phổ biến khi thuê dịch vụ sửa chữa nhà theo yêu cầu: thi công chống thấm cục bộ; lát gạch, ốp gạch; sửa chữa phòng bếp, phòng ngủ, phòng khách, nhà vệ sinh,..; chống thấm, chống nứt toàn căn nhà;….
  • Cấp 2: gồm các công tác nâng cấp và cải tạo nhà, có sự can thiệp về mặt kiến trúc và thay đổi kết cấu của căn nhà. Một số hạng mục như sửa nhà toàn bộ; nâng cấu trúc nền nhà; cải tạo cửa hàng, tròng trưng bày và văn phòng; thiết kế sửa chữa và thi công,…
  • Cấp 3: thiết kế và xây mới không gian sinh hoạt. Bao gồm các công trình xây mới lại như xây showroom, nhà sách, xây dựng nhà phố, xây dựng biệt thự,…
sửa chữa nhà theo yêu cầu

Sửa nhà vệ sinh là một hạng mục nhỏ trong sửa chữa nhà ở

Quy trình sửa chữa nhà theo yêu cầu tại Hà Nội

Bước 1: tiếp nhận sửa chữa nhà theo yêu cầu tại Hà Nội

Sau đó, đơn vị thi công sẽ tiến hành phân tích nhu cầu khách hàng, các hạng mục theo yêu cầu sửa chữa nhà của khách hàng.

Bước 2: gửi báo giá sửa chữa nhà theo yêu cầu

Sau khi tiến hàng khảo sát và phân tích, đơn vị thi công sẽ gửi báo giá thi công theo thỏa thuận của đôi bên.

sửa chữa nhà theo yêu cầu

Đơn vị thi công gửi báo giá sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu sửa chữa nhà

Bước 3: trao đổi và thống nhất về giá

Đôi bên trong hợp đồng và trao đổi lại một lần nữa để đi đến mức giá chung, chất liệu sử dụng cho từng hạng mục, các phương án thi công và tiến độ thi công.

Bước 4: triển khai thi công sửa chữa

Đội ngũ nhân sự tại các đơn vị sửa chữa nhà theo yêu cầu thường có trình độ chuyên môn cao phụ trách giám sát và đốc thúc tiến độ công trình. Tuy nhiên,  chủ nhà cũng nên dành thời gian đến giám sát hoặc cử người giám sát để kịp thời nắm tiến độ của công việc.

Bước 5: Hoàn thành và bàn giao công trình

Sau khi công tác sửa chữa hoàn tất, đội ngũ thi công và chủ nhà sẽ tiến hành kiểm tra một lần nữa và nhận bàn giao chính thức từ chủ nhà thầy.

Bước 6: chế độ bảo hành, hậu mãi sau thi công

Tùy theo hạng mục và thời gian sử dụng, mỗi công trình đều sẽ có thời gian hậu mãi và chế độ bảo hành khác nhau. Trong thời gian sử dụng, nếu có bất kỳ vấn đề nào, gia chủ có thể liên hệ đến đơn vị sửa chữa để có thể kịp thời khắc phục hậu quả.

Làm thế nào để lựa chọn đơn vị sửa chữa nhà theo yêu cầu tại Hà Nội uy tín?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà theo yêu cầu trên thị trường. Tuy nhiên để tìm một địa chỉ sửa chữa nhà theo yêu cầu tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp lại không hề đơn giản. Dưới đây sẽ là một số yếu tố bạn có thể ưu tiên để lựa chọn một dịch vụ sửa chữa nhà theo yêu cầu uy tín, thích hợp:

Quy mô doanh nghiệp và trình độ chuyên môn

Quy mô doanh nghiệp là một yếu tố quan trọng gia chủ cần xem xét khi lựa chọn một địa chỉ sửa chữa nhà theo yêu cầu tại Hà Nội. Một doanh nghiệp có quy mô lớn, đội ngũ thi công và kiến trúc sư, kỹ sư…giàu chuyên môn và kinh nghiệm mới có thể đảm bảo được chất lượng công trình xây dựng và đúng tiến độ.

Đặc biệt nên tránh những doanh nghiệp có quy mô nhỏ nhưng thường nhận nhiều dự án cùng lúc, điều này có thể làm đơn vị thi công không đủ nhân lực thực hiện công trình; khiến chất lượng thi công không được đảm bảo và thậm chí làm chậm tiến độ bàn giao.

Trang thiết bị và kỹ thuật thi công đầy đủ

Hiện nay, việc thi công xây dựng ngày càng hiện đại và phát triển, các trang thiết bị công nghệ là những công cụ không thể thiếu. Việc thiếu thốn trang thiết bị có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình và làm chậm trễ tiến độ hoàn thành công trình.

Một doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ có trang bị đầy đủ những đồ dùng, kỹ thuật cần thiết nhất để quá trình làm việc diễn ra suôn sẻ và tăng hiệu suất làm việc.

sửa chữa nhà theo yêu cầu

Nên chọn những doanh nghiệp có trang thiết bị đầy đủ và chuyên môn cao

Quá trình làm việc chuyên nghiệp, xử lý công việc rõ ràng

Các khâu làm việc từ lúc tiếp nhận các yêu cầu sửa chữa nhà ở, đến gửi báo giá và trao đổi về các hạng mục thi công cũng phản ánh một phần về dịch vụ sửa chữa nhà theo yêu cầu của các đơn vị thi công.

Một nhà thầu chuyên nghiệp thường có một quy trình làm việc rõ ràng, khoa học và dễ dàng liên hệ trong bất kỳ tình huống nào. Do đó, trong thời gian đầu làm việc cho đến khi ký hợp đồng, bạn nên quan sát cách làm việc của đơn vị thi công như tác phong, thái độ của nhân viên, quy trình tư vấn để có những quyết định sáng suốt nhất.

Chế độ bảo hành sau công trình

Đây cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả bạn sẽ lựa chọn địa chỉ sửa chữa nhà theo yêu cầu tại Hà Nội. Bạn nên lựa chọn những nhà thầu có chính sách hỗ trợ chăm sóc và bảo dưỡng nhà ở trong một thời gian nhất định. Nếu bỏ bê các công trình đã hoàn thiện bạn nên đặt câu hỏi cho các đơn vị đó liệu có uy tín hay không?

Chế độ bảo hành hậu công trình sẽ giúp khách hàng có niềm tin vào chất lượng công trình và yên tâm khi chính thức sử dụng. Thậm chí, họ có thể giới thiệu dịch vụ cho bạn bè, người quen trong thời gian tới nếu có ấn tượng tốt.

Sửa chữa nhà ở là một quá trình đòi hỏi tính chuyên môn cao. Không những thế việc lên ý tưởng và kế hoạch cũng là cả một vấn đề lớn. Việc thuê đơn vị sửa chữa nhà theo yêu cầu sẽ là một quyết định cực kỳ sáng suốt cho chính bạn và gia đình. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ 586.vn để được tư vấn tốt nhất nhé!

logoSaleNoti

ETA VIET NAM TRADE SERVICES CO.,LTD

VP Hà Nội: Số 37 Hưng Thịnh-Yên Sở-Hoàng Mai-Hà Nội

VP HCM: Số 36 đường 24A phường An Phú, Quận 2, TP. HCM

Xưởng sx nội thất: Hát Môn-Phúc Thọ-Hà Nội

Hotline: 0911.18.16.18

Email: quanly586@gmail.com

MST: 0109206785 do sở KH&DT TP.Hà Nội cấp ngày 03/06/2020

【586.VN】
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart