MENU

Sikagard 62

Sikagard 62 Sơn phủ chống thấm Epoxy

Add your review
Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0

Sikagard 62 là vật liệu phủ gốc Epoxy cải tiến, 2 thành phần, không dung môi được thiết kế cho môi trường tiếp xúc với hoá chất ở mức độ trung bình tới vừa phải.

Chú ý quan trọng Sikagard 62:

Các thông tin về Sikagard 62, và đặc biệt, những hướng dẫn liên quan đến việc thi công và sử dụng cuối cùng của các sản phẩm Sikagard 62, được cung cấp với thiện chí của chúng tôi dựa trên kiến thức và kinh nghiệm hiện tại của Sika về sản phẩm trong điều kiện được lưu trữ đúng cách, sử dụng và thi công trong điều kiện bình thường theo hướng dẫn của Sikagard 62

Trong ứng dụng thực tế, chúng tôi không bảo đảm sản phẩm Sikagard 62 sẽ phù hợp với một mục đích cụ thể nào đó nếu có sự khác biệt về vật tư, cốt liệu và điều kiện thực tế của công trường, cũng như không có một ràng buộc pháp lý nào đối với chúng tôi ngụ ý từ các thông tin này hoặc từ một hướng dẫn bằng văn bản, hay từ bất cứ một sự tư vấn nào.

Người sử dụng sản phẩm Sikagard 62 phải thí nghiệm xem sản phẩm có phù hợp với mục đích thi công họ mong muốn không. Sika có quyền thay đổi đặc tính của sản phẩm mình. Quyền sở hữu của bên thứ ba phải được chú ý.
Mọi đơn đặt hàng chỉ được chấp nhận dựa trên Bảng Điều Kiện Bán Hàng hiện hành của chúng tôi. Người sử dụng phải luôn tham khảo Tài Liệu Kỹ Thuật mới nhất của sản phẩm Sikagard 62. Chúng tôi sẽ cung cấp các tài liệu về Sikagard 62 này theo yêu cầu.

Các sản phẩm sika liên quan tới Sikagard 62:

 1. Sika Waterbar V15 khổ rộng 15cm, độ dày 3-5mm, màu vàng và được đóng gói 20m/cuộn.
 2. Sika Waterbar V20 khổ rộng 20cm. độ dày 3-5mm, màu vàng và được đóng gói 20m/cuộn
 3. Sika Waterbar V25 khổ rộng 25cm. độ dày 3-5mm, màu vàng và được đóng gói 20m/cuộn
 4. Sika Waterbar V32 khổ rộng 32cm. độ dày 3-5mm, màu vàng và được đóng gói 15m/cuộn
 5. Sika Waterbar O15 khổ rộng 15cm. độ dày 3-5mm, màu vàng và được đóng gói 20m/cuộn
 6. Sika Waterbar O20 khổ rộng 20cm. độ dày 3-5mm, màu vàng và được đóng gói 20m/cuộn
 7. Sika Waterbar O25 khổ rộng 25cm. độ dày 3-5mm, màu vàng và được đóng gói 20m/cuộn
 8. Sika Waterbar O32 khổ rộng 32cm. độ dày 3-5mm, màu vàng và được đóng gói 15m/cuộn
 9. Sikament® NN GB là phụ gia siêu hoá dẻo chất lượng cao và giảm nước.
 10. Sika® Stabilizer 1 BF là phụ gia dạng lỏng để ổn định và kéo dài thời gian động kết vữa xi măng/betonite
 11. Sika Floor Topping Compound  với tất cả thông số kỹ thuật trong tài liệu này điều dựa trên kết quả ở phòng thí nghiệm
 12. Sikalastic® 680 AP với tất cả thông số kỹ thuật trong tài liệu này điều dựa trên kết quả ở phòng thí nghiệm.
 13. Sikalastic® 632 R  với tất cả thông số kỹ thuật trong tài liệu này điều dựa trên kết quả ở phòng thí nghiệm.
 14. Sika Repair Epocem Modul với tất cả thông số kỹ thuật trong tài liệu này điều dựa trên kết quả ở phòng thí nghiệm.
 15. Sikafloor Curehard 24 với tất cả thông số kỹ thuật trong tài liệu này điều dựa trên kết quả ở phòng thí nghiệm.
 16. SikaCoat® Plus với tất cả thông số kỹ thuật trong tài liệu này điều dựa trên kết quả ở phòng thí nghiệm.
 17. Sika Waterbar® AR VN là một loại vật liệu sử dụng trong xây dựng có tính đàn hồi, được sản xuất từ 100% nhựa PVC nguyên sinh không lẫn tạp chất.
 18. Sika Waterbar ® DWall là một loại vật liệu sử dụng trong xây dựng có tính đàn hồi, được sản xuất từ 100% nhựa PVC nguyên sinh không lẫn tạp chất.
 19. Sika®1 F hợp chất chống thấm đóng gói sẵn dạng lỏng gồm các loại phụ gia đặc biệt và cốt liệu chọn lọc. Sau khi trộn với xi măng sẽ tạo thành vữa chống thấm dùng để khóa các lỗ rỗng và mao dẫn trên các bề mặt bê tông cũng như bề mặt gốc xi măng.
 20. Sikafloor® Chapdur là chất làm cứng sàn gốc xi măng, sử dụng được ngay, ở dạng rắc khô. Sikafloor® Chapdur có chứa các cốt liệu thiên nhiên rất cứng có kích cỡ thành phần hạt được chọn lọc kỹ.
 21. Sikafloor® Chapdur Green là chất làm cứng sàn gốc xi măng, sử dụng được ngay, ở dạng rắc khô. Sikafloor® Chapdur Green có chứa các cốt liệu thiên nhiên rất cứng có kích cỡ thành phần hạt được chọn lọc kỹ.
 22. Sikafloor®-81 EpoCem® là loại vữa san phẳng 3 thành phần, gốc xi măng-epoxy cải tiến.
 23. Sikafloor®-264 HC là sản sản phẩm sơn gốc nhựa epoxy 2 thành phần, không dung môi, có màu, đạt hiệu quả kinh tế.
 24. Sikafloor®-263 SL HC là chất kết dính Epoxy đa năng hai thành phần.
 25. Sikafloor®-2530 W là chất phân tán nước 2 thành phần gốc nhựa epoxy có màu, hiệu quả cao.
 26. Sikafloor®-161 HC là sơn lót gốc nhựa Epoxy hai thành phần độ nhớt thấp không dung môi dùng để tạo vữa tự san phẳng, vữa trát và lớp kết nối sơn phủ epoxy
 27. Thanh trương nở Sika SwellStop là băng cản nước có độ linh hoạt cao, thi công bằng biện pháp dán lên bề mặt các mạch ngừng trong cấu kiện bê tông.
 28. Sika Hydrotite CJ-Type là chất chèn khe có thể hút nước dùng để trám khe bê tông hình thành ở công trường.
 29. Sika® RainTite Hợp chất chống thấm đàn hồi kháng UV dạng sệt gốc Acrylic
 30. Sikalastic®-632 R là chất chống thấm gốc polyurethane nguyên chất, 1 thành phần, thi công lỏng, khô nhanh nhờ phản ứng với độ ẩm không khí, có khả năng phủ vết nứt tốt.
 31. Sikalastic®-590 là hợp chất chống thấm thi công lỏng, 1 thành phần, gốc PU-Acrylic phân tán, được cải thiện khả năng kháng lại sự đọng nước, kháng tia UV tuyệt hảo, khả năng phủ vết nứt tốt và có tính thẩm mỹ cao.
 32. Sikalastic®-110 là sản phẩm chống thấm 1 thành phần Polyurethane cải tiến, gốc nước phân tán, tạo thành một lớp màng chống thấm không mối nối, có khả năng phủ vết nứt và có độ đàn hồi cao.
 33. SikaBit® W-15 là màng chống thấm 2 mặt, gốc bitum cải tiến, dùng cho việc thi công ướt. Bao gồm một lớp màng gia cường PE ở giữa và hai lớp bitum cải tiến ở hai mặt và được phủ bởi lớp màng bảo vệ trong suốt có thể tách ra được.
 34. SikaBit 1 là vữa gốc xi măng polymer cải tiến, một thành phần, sử dụng làm chất kết dính cho màng chống thấm SikaBit W 15.
 35. SikaBit® PRO P-40 G-0 MG là màng chống thấm gốc APP bitum cải tiến, thi công bằng phương pháp khò nóng. Sản phẩm được gia cường lớp sợi polyester không dệt giúp ổn định kích thước.
 36. Màng chống thấm SikaBit PRO P-40-0 Sand là màng chống thấm APP gốc bitum cải tiến, thi công bằng phương pháp khò nóng.
 37. SikaBit Pro P-30-0 Sand là màng chống thấm APP gốc bitum cải tiến, thi công bằng phương pháp khò nóng. Màng có độ dày ~ 3.0 mm.
 38. Sika BC Bitumen Coating là hợp chất bitum dạng nhũ tương, có màu từ nâu đậm đến đen khi khô. Sau khi khô nó không bị tan rữa trong nước.
 39. Sika® Poxitar® MY Tên trước đây là Sika Inertol-Poxitar® MY. Là chất phủ hai thành phần, phản ứng để đông cứng, kháng hóa tốt với hàm lượng dung môi thấp, gốc epoxy- dầu than đá kết hợp thành phần khoáng chất khác.
 40. Sikaflex® Construction AP là chất trám khe đàn hồi, một thành phần, gốc polyurethane, đóng cứng trong môi trường ẩm. Sản phẩm này thích hợp cho việc trám trét khe co giãn ngoài trời.
 41. Sikaflex Pro 3WF là chất trám khe đàn hồi 1 thành phần, gốc polyurethane có khả năng kháng các tác động cơ học tốt và cho phép co giãn khoảng 25%
 42. Sikadur®-752 là keo gốc nhựa epoxy cường độ cao, không dung môi, dạng lỏng, độ nhớt thấp, dùng để bơm. Sau khi trộn, sản phẩm được bơm vào các lỗ hổng và các vết nứt trong bê tông, sau khi khô sẽ trở thành loại vật liệu cứng có cường độ cao.
 43. Sikadur®-732 là chất kết nối gốc nhựa epoxy chọn lọc, 2 thành phần, không dung môi.
 44. Sikadur®-731 là một loại vữa sửa chữa và chất kết dính 2 thành phần, thixotropic, không dung môi, là sự kết hợp giữa nhựa epoxy và chất trám có cường độ cao được chọn lọc đặc biệt. Độ sệt dẻo của sản phẩm Sikadur®-731 cho phép thi công một cách dễ dàng và đa dụng.
 45. Sikagard®-905 W là sản phẩm lỏng, hệ nước có thể sử dụng ngay và tạo màng cứng chống thấm. Sikagard®-905 W sẽ trở nên trong suốt sau khi khô và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc.
 46. Sikagard 75 EpoCem Cải tạo những bề mặt bê tông bị rỗ tổ ong, vụn vỡ hay những lỗ khí. Sikagard 75 EpoCem Lớp cản chống thấm tạm thời cho hệ thống sàn gốc epoxy/polyuretan.
 47. SikaRefit®-2000 với tất cả thông số kỹ thuật trong tài liệu này điều dựa trên kết quả ở phòng thí nghiệm. Các dữ liệu đo thực tế có thể khác tùy theo trường hợp cụ thể.
 48. Sika Monotop R là vữa xi măng công nghệ cao không võng, sợi gia cố, polyme cải tiến một thành phần có chứa silica fume.
 49. Sika Monotop 615 HB là vữa xi măng, polyme cải tiến, công nghệ cao,  không võng, một thành phần có chứa silica fume
 50. Sika Monotop 610 vữa xi măng  polymer cải tiến, không chứa clorua. Với công nghệ cao giúp sửa chữa nhanh cho các bề mặt thẳng đứng, mặt nằm ngang ở trên hoặc dưới mặt đất và ức chế sự ăn mòn, hư hại.
 51. Sikagrout GP là vữa rót trộn sẵn gốc xi măng, tự san bằng, không co ngót với thời gian cho phép thi công được kéo dài để thích ứng với môi trường nhiệt độ tại chỗ.
 52. Sikadur 42MP Normal là vữa rót tự chảy, 3 thành phần, thích hợp thi công trên bề mặt khô và ẩm.
 53. Sikagrout 214-11 HS là loại vữa rót tự san bằng, đạt cuờng độ cao sớm, không chứa chất sắt, bù co ngót, sử dụng được ngay. Sản phẩm có thành phần cốt liệu đã được chọn lọc và trộn sẵn để tạo ra một hỗn hợp có độ đặc đồng nhất.
 54. SikaGrout®-214-11 là vữa rót gốc xi măng bù co ngót, tự san bằng, trộn sẵn, với khả năng kéo dài thời gian thi công để thích ứng với nhiệt độ môi trường xung quanh.
 55. Sikagrout 212-11 là vữa rót gốc xi măng, tự san bằng, không co ngót với thời gian cho phép thi công được kéo dài để thích ứng với nhiệt độ địa phương. Sikagrout 212-11 được dùng để rót vữa cho nền móng máy, định vị bu lông, các lỗ hổng và nơi sửa chữa cần cường độ cao.
 56. Sika® Intraplast® Z-HV là phụ gia dạng bột, hỗ trợ bơm làm cho hỗn hợp xi măng trương nở trước khi ninh kết, độ dẻo được gia tăng, không gây phân tầng.
 57. Sika® Separol® là tác nhân tháo dỡ khuôn gốc dầu được chế tạo sẵn để sử dụng ngay cho bê tông và vữa từ các loại khuôn gỗ và thép.
 58. Sikacrete PP1 là phụ gia bê tông thế hệ mới dạng bột, dựa trên công nghệ Silica fume của Sika. Phù hợp với tiêu chuẩn ASTM C 1240.
 59. Sikament® R-7 N Chất hóa dẻo và kéo dài thời gian ninh kết gốc Lignosulfonat cải tiến dùng để sản xuất bê tông chất lượng cao.
 60. Sikament NN là một dung dịch có hai tính năng vừa là chất siêu hoá dẻo được dùng để sản xuất bê tông chảy lỏng và là tác nhân giảm nước đáng kể để đạt cường độ ban đầu và cuối cùng cao.
 61. Sikament®-1 R4 là phụ gia siêu dẻo và hiệu quả cao có tác dụng kéo dài thời gian đông kết để sản xuất bê tông trong điều kiện khí hậu nóng và đồng thời là tác nhân giảm nước đáng kể để làm tăng cường độ cuối cùng cho bê tông Sikament®-1 R4 phù hợp với tiêu chuẩn ASTM C494 Loại D & G.
 62. SikaTop Seal 105 VN là vữa chống thấm gốc xi măng polyme cải tiến, 2 thành phần. Sản phẩm được thi công trên bề mặt bê tông và vữa để ngăn sự thấm nước.
 63. SikaTop® Seal-107 là vữa chống thấm gốc xi măng polyme cải tiến, 2 thành phần. Sản phẩm được thi công lên bề mặt vữa và bê tông để ngăn sự thấm nước.
 64. Sikatop Seal 109 Vn là lớp phủ chống thấm 2 thành phần, có tính đàn hồi, sản phẩm được thi công lên bề mặt bê tông hay vữa để ngăn nước.
 65. SikaLatex®TH là phụ gia loại nhũ tương Styrene Butadiene cải tiến được trộn với xi măng hoặc vữa ximăng-cát nhằm gia tăng tính kết dính và khả năng chống thấm.
 66. Sikaproof® Membrane là hợp chất chống thấm bitum polyme cải tiến gốc nước, 1 thành phần dạng lỏng, thi công nguội.
 67. SikaLatex® là phụ gia loại nhũ tương Styrene Butadiene cải tiến được trộn với xi măng hoặc vữa ximăng-cát nhằm gia tăng tính kết dính và khả năng chống thấm.

Sikagard 62

Ưu điểm

 1. Không dung môi;
 2. Kháng hoá chất và cơ học tốt;
 3. Dễ dàng trộn và thi công
 4. Lớp phủ có độ dày
 5. Không thấm.

Ứng dụng

Sikagard 62 là loại vật liệu kháng mài mòn được thiết kế cho môi trường tiếp xúc với hoá chất ở mức độ từ trung bình tới vừa phải.

Sikagard 62 phù hợp với bê tông, đá, vữa xi măng và vữa tô trát (không Polymer cải tiến), xi măng Epoxy (Epocem), vữa epoxy, sắt và thép

Dùng làm lớp lót trong các bể chứa, si lô và khu vực đê bao;

Dùng như lớp bảo vệ chống ăn mòn trong nhà máy chế biến thực phẩm, công trình xử lý nước thải, các trang trại, công trình nông nghiệp, các nhà máy hoá chất, dược phẩm, công nghiệp nước giải khát và các nhà máy đóng chai;

Thông tin sản phẩm

Hình thức:

 • Dạng / Màu:
 • Thành phần A: nhựa / Chất lỏng có màu
 • Thành phần B: Chất làm cứng / Chất lỏng trong suốt;
 • Màu xám (RAL 7032) và các màu khác theo yêu cầu
 • Dưới điều kiện ánh nắng mặt trời, có thể thay đổi và phai màu nhưng điều này không ảnh hưởng đến chức năng của lớp phủ

Đóng gói:

 • Thành phần A: 9 kg / thùng;
 • Thành phần B: 3 kg / thùng;
 • Thành phần A + B: 12 kg / bộ
 • Điều kiện bảo quản / Hạn sử dụng:
 • 12 tháng kể từ ngày sản xuất nếu lưu trữ đúng cách trong điều kiện khô ráo, còn nguyên thùng chưa mở, ở nhiệt độ từ 5 – 30oC
 • Gốc hoá học:
 • Gốc Epoxy

Khối lượng thể tích:

 • Thành phần A: 1.45 kg / lít
 • Thành phần B: 1.02 kg / lít
 • Hỗn hợp: 1.37 kg / lít
 • Tất cả ở nhiệt độ +23oC

Cường độ bám dính:

> 1.5N/mm2 (phá huỷ bê tông)

Khả năng kháng:

Kháng hoá chất: Xem bảng danh sách kháng hoá chất tách riêng

Kháng nhiệt:

Tiếp xúc (*) Nhiệt độ
Vĩnh viễn +50oC
Ngắn hạn tối đa 7 ngày +80oC
Ngắn hạn tối đa 12 giờ +100oC

Nhiệt ẩm ngắn hạn (*) lên đến +80oC khi tiếp xúc không thường xuyên (như vệ sinh hơi nước)

Cấu tạo hệ thống:Lớp phủ (thi công bằng con lăn)

Lớp lót: 1 lớp Sikagard 62

Lớp phủ: 2 -3 lớp Sikagard 62

Quy trình thi công

Định mức tiêu thụ / liều dùng

Hệ thống phủ(Thi công bằng con lăn) Sản phẩm Định mức
Lớp lót Sikagard 62 0.3 – 0.5 kg/m2
Lớp phủ Sikagard 62 0.3 – 0.5 kg/m2 cho mỗi lớp tuỳ thuộc vào điều kiện bề mặt và yêu cầu chiều dày

Theo lý thuyết cần khoảng 0.14 kg/m2 cho độ dày 0.1 mm khi khô;

Chất lượng mặt nền:

 • Bề mặt bê tông phải đặc chắc, cường độ nén tối thiểu là 25N/mm2 và lực bám dính lớn hơn 1.5N/mm2;
 • Bề mặt phải sạch sẽ, khô ráo không dính dầu, mỡ, các chất gây ô nhiễm khác như dầu, mỡ, lớp phủ cũ, các chất sửa chữa bề mặt khác…
 • Nên làm thử một diện tích nhỏ trước khi thi công toàn bộ.

Chuẩn bị bề mặt:

 • Bề mặt phải được chuẩn bị bằng biện pháp cơ học như sử dụng các thiết bị nhám hoặc thiết bị mài để loại bỏ các vật liệu bám dính để đạt được mặt nền đặc chắc
 • Bê tông yếu phải được loại bỏ và sửa chữa bề mặt chẳng hạn như các lỗ rỗng, lỗ rỗng phải được lộ ra hoàn toàn;
 • Tiến hành sửa chữa mặt nền, sử dụng các vật liệu thích hợp như các dòng Sikafloor, Sikadur, Sikagard… để trám các lỗ rỗ, lỗ rỗng, và làm phẳng bề mặt
 • Bề mặt vữa hoặc bê tông phải được phủ hoặc làm phẳng nhằm đạt được bề mặt bằng phẳng
 • Các điểm gồ ghề phải được loại bỏ bằng cách mài;
 • Tất cả bụi bẩn, các vật liệu dễ bở, bong tróc phải được loại bỏ hoàn toàn trước khi tiến hành thi công sản phẩm bằng cách sử dụng bàn chải, máy hút bụi…
 • Lớp phủ bảo vệ Epoxy Sikagard 62 không dung môi, không thấm, kháng hoá chất và cơ học tốt

Điều kiện thi công:

 • Nhiệt độ bề mặt: Từ 8oC – 30oC;
 • Nhiệt độ môi trường: Từ 8oC – 30oC;
 • Độ ẩm bề mặt: Độ ẩm <= 4%
 • Độ ẩm tương đối: Tối đa 80%
 • Điểm sương: Cẩn trọng với sự ngưng tụ; Nhiệt độ bề mặt của sàn chưa khô phải cao hơn điểm sương ít nhất +3oC để giảm thiểu rủi ro về sự ngưng kết hay rỗ bề mặt sàn hoàn thiện

Hướng dẫn thi công:

 • Tỷ lệ trộn: Thành phần A : Thành phần B : 75 : 25 (Theo khối lượng)
 • hời gian trộn: Trộn thành phần A bằng máy trước, sau dố cho hết thành phần B vào và tiếp tục trộn 3 phút cho đến khi đạt được hỗn hợp đồng nhất
 • Để đảm bảo đạt được hỗn hợp đồng nhất, đổ vật liệu sang thùng khác và tộn thêm một lần nữa
 • Không trộn quá lâu để tránh sự cuốn khí
 • Dụng cụ trộn: Sikagard 62 phải dược trộn bằng máy tộn điện với tốc độ thấp (300- 400 vòng / phút) hoặc thiết bị trộn phù hợp khác

Phương pháp thi công / dụng cụ:

 1. Trước khi tiến hành thi công, kiểm tra lại độ ẩm mặt nền và điểm sương
 2. Lớp phủ Sikagard 62 có thể thi công bằng cọ, con lăn lông xù, kháng dung môi hoặc thiết bị phun
 3. Vệ sinh dụng cụ:
 4. Vệ sinh tất cả dụng cụ và thiết bị thi công bằng Thinner C ngay sau khi sử dụng
 5. Vật liệu đã khô, cứng chỉ có thể được loại bỏ bằng biện pháp cơ học

Thời gian cho phép thi công tối đa:

Nhiệt độ

Thời gian

+10oC

30 phút

+20oC

20 phút

+30oC

10 phút

Thời gian chờ giữa các lớp phủ:

Trước khi phủ Sikagard 62 lên trên Sikagard 62 cho phép

Nhiệt độ bề mặt Nhỏ nhất Lớn nhất
+10oC 30 giờ 3 ngày
+20oC 20 giờ 2 ngày
+30oC 10 giờ 1 ngày

Thời gian trên chỉ là tương đối và sẽ bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi các điều kiện môi trường xung quanh

Lưu ý thi công / Giới hạn:

 1. Không thi công Sikagard 62 lên trên các nền có thể có áp suất hơi ẩm
 2. Nếu độ ẩm > 4%, có thể phải thi công Sikafloor Epocem như hệ thống ngăn ẩm tạm thời
 3. Độ ổn định trên bề mặt thẳng đứng < 300 Micron (độ dày màng khi ướt)
 4. Lớp Sikagard 62 mới thi công phải được bảo vệ khỏi sự ẩm ướt, ngưng tụ và nước ít nhất trong 24 giờ;
 5. Tránh đọng nước trên bề mặt;
 6. Sự đánh giá và xử lý các vết nứt không phù hợp có thể dẫn đến giảm tuổi thọ sản phẩm và phản chiếu sự nứt
 7. Để có màu sắc đồng bộ, nên dùng Sikagard 62 có cùng số lô sản xuất

Tài liệu sản phẩm

Sikagard 62 PDF

logoSaleNoti

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ XÂY DỰNG & NỘI THẤT 586

VP Hà Nội: Số 37 Hưng Thịnh-Yên Sở-Hoàng Mai-Hà Nội

VP HCM: 360G Bến Vân Đồn-P.1-Quận 4-TP. Hồ Chí Minh

Xưởng sx nội thất: Hát Môn-Phúc Thọ-Hà Nội

Hotline: 0911.18.16.18

Email: quanly586@gmail.com

MST: 0109206785 do sở KH&DT TP.Hà Nội cấp ngày 03/06/2020

【586.VN】
Logo
Shopping cart