Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói 0911.18.16.18

Sika® Rokkon C vữa xi măng neo vách đá

Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare

Sika® Rokkon C với tất cả thông số kỹ thuật trong tài liệu này điều dựa trên kết quả ở phòng thí nghiệm. Các dữ liệu đo thực tế có thể khác tùy theo trường hợp cụ thể.

Sika® Rokkon C được cung cấp ở dạng gói dài hình ống có màng chống thấm và được bảo vệ bằng bao polyethylen. Khi thi công, lấy gói sản phẩm ra khỏi bao polyethylen và ngâm vào nước, để cho nước có thể thấm đủ vào sản phẩm qua màng để tạo nên vữa rót gốc xi măng
thixotropic, không co ngót. Chất hỗ trợ trong vữa bảo đảm sự co giãn có thể kiểm soát được để ổn định vữa và kiểm soát sự hút nước để cung cấp tỉ lệ nước/xi măng tối ưu để đạt cường độ sớm cao. Tính liên kết tổng thể của vữa cho phép sử dụng sản phẩm trong điều kiện ướt, thậm chí cả trong trường hợp nước tuôn trào mà không làm trôi vữa quá mức.

Lưu ý pháp lý

Các thông tin, và đặc biệt, những hướng dẫn liên quan đến việc thi công và sử dụng cuối cùng của các sản phẩm Sika® Rokkon C, được cung cấp với thiện chí của chúng tôi dựa trên kiến thức và kinh nghiệm hiện tại của Sika về sản phẩm trong điều kiện được lưu trữ đúng cách, sử dụng và thi công trong điều kiện bình thường theo hướng dẫn của Sika® Rokkon C

Trong ứng dụng thực tế, chúng tôi không bảo đảm sản phẩm Sika® Rokkon C sẽ phù hợp với một mục đích cụ thể nào đó nếu có sự khác biệt về vật tư, cốt liệu và điều kiện thực tế của công trường, cũng như không có một ràng buộc pháp lý nào đối với chúng tôi ngụ ý từ các thông tin này hoặc từ một hướng dẫn bằng văn bản, hay từ bất cứ một sự tư vấn nào.

Người sử dụng sản phẩm này phải thí nghiệm xem sản phẩm Sika® Rokkon C có phù hợp với mục đích thi công họ mong muốn không. Sika có quyền thay đổi đặc tính của sản phẩm mình. Quyền sở hữu của bên thứ ba phải được chú ý.
Mọi đơn đặt hàng chỉ được chấp nhận dựa trên Bảng Điều Kiện Bán Hàng hiện hành của chúng tôi. Người sử dụng phải luôn tham khảo Tài Liệu Kỹ Thuật mới nhất của sản phẩm Sika® Rokkon C. Chúng tôi sẽ cung cấp các tài liệu này theo yêu cầu

Ưu điểm

Sika® Rokkon C sẽ cung cấp các lợi ích:
▪ Độ tin cậy: phòng thí nghiệm đã tiến hành thử nghiệm vật liệu đã được đóng gói sẵn tránh được những rủi ro trong việc thi công và trộn vữa không đúng cách.
▪ Không co ngót: sự giãn nở kiểm soát được làm triệt tiêu sự co ngót tạo sự tiếp xúc hiệu quả với vách đá.
▪ Không chứa clorua: phát triển cường độ sớm mà không cần sử dụng clorua và tạo sự an toàn khi sử dụng với thép cấy bên trong.
▪ Bao bì hình con nhộng: giảm tối thiểu sự hao hụt vữa lỏng đối với các lỗ khoan trên trần và trong tình trạng nước đang chảy.

Ứng dụng

Sika® Rokkon C được sử dụng để rót vữa cho bu lông neo vách đá để gia cố địa chất trong đường hầm và quặng mỏ để giảm nguy cơ sụp mái.

Thông tin sản phẩm

Đóng gói Thùng 20 gói
Đường kính thông thường của sản phẩm 35 mm, 38mm (tiêu chuẩn), các đường kính khác sẽ được cung cấp khi có yêu cầu
Chiều dài thông thường của sản phẩm 300 mm (tiêu chuẩn) các chiều dài khác sẽ được cung cấp khi có yêu cầu
Hạn sử dụng 6 tháng kể từ ngày sản xuất nếu giữ trong bao bì nguyên chưa mở
Điều kiện lưu trữ Giữ nơi khô ráo. Sika® Rokkon C chưa sử dụng phải được giữ trong bao bì nguyên thủy để tránh tiếp xúc với không khí.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Cường độ nén 3 giờ: > 15 Mpa, tiêu chuẩn ASTM C-349/ C109 (30 °C)
Khả năng kháng nhiệt Vữa đã đông cứng không dễ cháy và sẽ giữ nguyên độ tin cậy khi nhiệt độ lên đến 200 °C.
Tiếp xúc với nước Thời gian ngâm trong nước tối thiểu 1 phút
Thời gian ngâm trong nước tối đa 3 phút

Quy trình thi công

THÔNG TIN THI CÔNG
Tỷ lệ trộn Tỷ lệ nước / bột: 0.28

BIỆN PHÁP THI CÔNG / DỤNG CỤ
Lỗ khoan phải được khoan tới độ sâu theo qui định bằng máy khoan quay hoặc máy khoan đập và lỗ khoan phải được kiểm tra để bảo đảm sạch và không bị vướng mắc chỗ nào, lượng Sika® Rokkon C cần dùng sẽ được lấy ra khỏi bao polyethylen và đặt vào trong máng nước. Sika® Rokkon C cần phải được ngâm trong vòng 1 phút để có thể hấp thụ đủ nước. Có thể cần phải ngâm lâu hơn nếu vẫn còn thấy có dấu hiệu khí thoát ra (bọt khí nổi lên từ gói sản phẩm). Khi quy trình làm ướt đã hoàn tất, lấy Sika® Rokkon C ra khỏi máng nước và cho vào lỗ khoan. Gói sản phẩm phải được cho vào tận đáy lỗ khoan bằng một que nhồi hoặc bằng những dụng cụ tương tự, tất cả các gói Sika® Rokkon C phải được cho vào cùng một cách và nhanh chóng không được trì hoãn, bu lông neo vách đá phải được đẩy vào lỗ khoan càng xa càng tốt và nếu cần có thể dùng máy khoan khí (150 – 4000 vòng/phút) hoặc máy khoan tay để đẩy bu lông vào đến đáy của lỗ khoan.

Tài liệu sản phẩm

Sika-Rokkon-C PDF

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Sika® Rokkon C vữa xi măng neo vách đá”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

logoSaleNoti

ETA VIET NAM TRADE SERVICES CO.,LTD

VP Hà Nội: Số 37 Hưng Thịnh-Yên Sở-Hoàng Mai-Hà Nội

VP HCM: Số 36 đường 24A phường An Phú, Quận 2, TP. HCM

Xưởng sx nội thất: Hát Môn-Phúc Thọ-Hà Nội

Hotline: 0911.18.16.18

Email: quanly586@gmail.com

MST: 0109206785 do sở KH&DT TP.Hà Nội cấp ngày 03/06/2020

【586.VN】
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart