MENU

Sika Repair Epocem Modul

Sika Repair Epocem Modul – Chất quét lót đa năng

Add your review
Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0

Sika Repair Epocem Modul là sản phẩm epoxy 2 thành phần dạng lỏng gốc nhựa phân tán trong nước, có thể dùng Sika Repair Epocem Modul làm chất quét lót đa năng, được thi công trên bề mặt ẩm ( nhưng không ướt ) hoặc bề mặt gốc xi măng còn ít tuổi và là chất quét lót đa năng cho các lớp phủ sàn Sikafloor Epocem

Mã sản phẩm: Sika Repair Epocem Modul

Xuất xứ: Việt Nam

Hãng sản xuất: Sika

Ngoại quan Sika Repair Epocem Modul: Dạng lỏng

Màu sắc Sika Repair Epocem Modul: Hơi trắng

Đóng gói Sika Repair Epocem Modul: 4kg/bộ (thành phần A+B)

Thành phần A: 1.14kg/can

Thành phần B: 2.86kg/can

Thời hạn sử dụng Sika Repair Epocem Modul: Tối thiểu 6 tháng kể từ ngày sản xuất

Cách bảo quản Sika Repair Epocem Modul: Ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh khí hậu ẩm ướt

Sika Repair Epocem Modul

Sikafloor Repair Epocem Module

Các sản phẩm cùng với Sika Repair Epocem Modul:

 1. Sika®1 F hợp chất chống thấm đóng gói sẵn dạng lỏng gồm các loại phụ gia đặc biệt và cốt liệu chọn lọc. Sau khi trộn với xi măng sẽ tạo thành vữa chống thấm dùng để khóa các lỗ rỗng và mao dẫn trên các bề mặt bê tông cũng như bề mặt gốc xi măng.
 2. Sikafloor® Chapdur là chất làm cứng sàn gốc xi măng, sử dụng được ngay, ở dạng rắc khô. Sikafloor® Chapdur có chứa các cốt liệu thiên nhiên rất cứng có kích cỡ thành phần hạt được chọn lọc kỹ.
 3. Sikafloor® Chapdur Green là chất làm cứng sàn gốc xi măng, sử dụng được ngay, ở dạng rắc khô. Sikafloor® Chapdur Green có chứa các cốt liệu thiên nhiên rất cứng có kích cỡ thành phần hạt được chọn lọc kỹ.
 4. Sikafloor®-81 EpoCem® là loại vữa san phẳng 3 thành phần, gốc xi măng-epoxy cải tiến.
 5. Sikafloor®-264 HC là sản sản phẩm sơn gốc nhựa epoxy 2 thành phần, không dung môi, có màu, đạt hiệu quả kinh tế.
 6. Sikafloor®-263 SL HC là chất kết dính Epoxy đa năng hai thành phần.
 7. Sikafloor®-2530 W là chất phân tán nước 2 thành phần gốc nhựa epoxy có màu, hiệu quả cao.
 8. Sikafloor®-161 HC là sơn lót gốc nhựa Epoxy hai thành phần độ nhớt thấp không dung môi dùng để tạo vữa tự san phẳng, vữa trát và lớp kết nối sơn phủ epoxy. Sika Repair Epocem Modul
 9. Thanh trương nở Sika SwellStop là băng cản nước có độ linh hoạt cao, thi công bằng biện pháp dán lên bề mặt các mạch ngừng trong cấu kiện bê tông.
 10. Sika Hydrotite CJ-Type là chất chèn khe có thể hút nước dùng để trám khe bê tông hình thành ở công trường.
 11. Sika® RainTite Hợp chất chống thấm đàn hồi kháng UV dạng sệt gốc Acrylic
 12. Sikalastic®-632 R là chất chống thấm gốc polyurethane nguyên chất, 1 thành phần, thi công lỏng, khô nhanh nhờ phản ứng với độ ẩm không khí, có khả năng phủ vết nứt tốt.
 13. Sikalastic®-590 là hợp chất chống thấm thi công lỏng, 1 thành phần, gốc PU-Acrylic phân tán, được cải thiện khả năng kháng lại sự đọng nước, kháng tia UV tuyệt hảo, khả năng phủ vết nứt tốt và có tính thẩm mỹ cao.
 14. Sikalastic®-110 là sản phẩm chống thấm 1 thành phần Polyurethane cải tiến, gốc nước phân tán, tạo thành một lớp màng chống thấm không mối nối, có khả năng phủ vết nứt và có độ đàn hồi cao.
 15. SikaBit® W-15 là màng chống thấm 2 mặt, gốc bitum cải tiến, dùng cho việc thi công ướt. Bao gồm một lớp màng gia cường PE ở giữa và hai lớp bitum cải tiến ở hai mặt và được phủ bởi lớp màng bảo vệ trong suốt có thể tách ra được.
 16. SikaBit 1 là vữa gốc xi măng polymer cải tiến, một thành phần, sử dụng làm chất kết dính cho màng chống thấm SikaBit W 15.
 17. SikaBit® PRO P-40 G-0 MG là màng chống thấm gốc APP bitum cải tiến, thi công bằng phương pháp khò nóng. Sản phẩm được gia cường lớp sợi polyester không dệt giúp ổn định kích thước. Sika Repair Epocem Modul
 18. Màng chống thấm SikaBit PRO P-40-0 Sand là màng chống thấm APP gốc bitum cải tiến, thi công bằng phương pháp khò nóng.
 19. SikaBit Pro P-30-0 Sand là màng chống thấm APP gốc bitum cải tiến, thi công bằng phương pháp khò nóng. Màng có độ dày ~ 3.0 mm.
 20. Sika BC Bitumen Coating là hợp chất bitum dạng nhũ tương, có màu từ nâu đậm đến đen khi khô. Sau khi khô nó không bị tan rữa trong nước.
 21. Sika® Poxitar® MY Tên trước đây là Sika Inertol-Poxitar® MY. Là chất phủ hai thành phần, phản ứng để đông cứng, kháng hóa tốt với hàm lượng dung môi thấp, gốc epoxy- dầu than đá kết hợp thành phần khoáng chất khác.
 22. Sikaflex® Construction AP là chất trám khe đàn hồi, một thành phần, gốc polyurethane, đóng cứng trong môi trường ẩm. Sản phẩm này thích hợp cho việc trám trét khe co giãn ngoài trời.
 23. Sikaflex Pro 3WF là chất trám khe đàn hồi 1 thành phần, gốc polyurethane có khả năng kháng các tác động cơ học tốt và cho phép co giãn khoảng 25%
 24. Sikadur®-752 là keo gốc nhựa epoxy cường độ cao, không dung môi, dạng lỏng, độ nhớt thấp, dùng để bơm. Sau khi trộn, sản phẩm được bơm vào các lỗ hổng và các vết nứt trong bê tông, sau khi khô sẽ trở thành loại vật liệu cứng có cường độ cao.
 25. Sikadur®-732 là chất kết nối gốc nhựa epoxy chọn lọc, 2 thành phần, không dung môi.
 26. Sikadur®-731 là một loại vữa sửa chữa và chất kết dính 2 thành phần, thixotropic, không dung môi, là sự kết hợp giữa nhựa epoxy và chất trám có cường độ cao được chọn lọc đặc biệt. Độ sệt dẻo của sản phẩm Sikadur®-731 cho phép thi công một cách dễ dàng và đa dụng. Sika Repair Epocem Modul
 27. Sikagard®-905 W là sản phẩm lỏng, hệ nước có thể sử dụng ngay và tạo màng cứng chống thấm. Sikagard®-905 W sẽ trở nên trong suốt sau khi khô và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc.
 28. Sikagard 75 EpoCem Cải tạo những bề mặt bê tông bị rỗ tổ ong, vụn vỡ hay những lỗ khí. Sikagard 75 EpoCem Lớp cản chống thấm tạm thời cho hệ thống sàn gốc epoxy/polyuretan.
 29. SikaRefit®-2000 với tất cả thông số kỹ thuật trong tài liệu này điều dựa trên kết quả ở phòng thí nghiệm. Các dữ liệu đo thực tế có thể khác tùy theo trường hợp cụ thể.
 30. Sika Monotop R là vữa xi măng công nghệ cao không võng, sợi gia cố, polyme cải tiến một thành phần có chứa silica fume.
 31. Sika Monotop 615 HB là vữa xi măng, polyme cải tiến, công nghệ cao,  không võng, một thành phần có chứa silica fume
 32. Sika Monotop 610 vữa xi măng  polymer cải tiến, không chứa clorua. Với công nghệ cao giúp sửa chữa nhanh cho các bề mặt thẳng đứng, mặt nằm ngang ở trên hoặc dưới mặt đất và ức chế sự ăn mòn, hư hại.
 33. Sikagrout GP là vữa rót trộn sẵn gốc xi măng, tự san bằng, không co ngót với thời gian cho phép thi công được kéo dài để thích ứng với môi trường nhiệt độ tại chỗ. Sika Repair Epocem Modul
 34. Sikadur 42MP Normal là vữa rót tự chảy, 3 thành phần, thích hợp thi công trên bề mặt khô và ẩm.
 35. Sikagrout 214-11 HS là loại vữa rót tự san bằng, đạt cuờng độ cao sớm, không chứa chất sắt, bù co ngót, sử dụng được ngay. Sản phẩm có thành phần cốt liệu đã được chọn lọc và trộn sẵn để tạo ra một hỗn hợp có độ đặc đồng nhất.
 36. SikaGrout®-214-11 là vữa rót gốc xi măng bù co ngót, tự san bằng, trộn sẵn, với khả năng kéo dài thời gian thi công để thích ứng với nhiệt độ môi trường xung quanh.
 37. Sikagrout 212-11 là vữa rót gốc xi măng, tự san bằng, không co ngót với thời gian cho phép thi công được kéo dài để thích ứng với nhiệt độ địa phương. Sikagrout 212-11 được dùng để rót vữa cho nền móng máy, định vị bu lông, các lỗ hổng và nơi sửa chữa cần cường độ cao.
 38. SikaTop Seal 105 VN là vữa chống thấm gốc xi măng polyme cải tiến, 2 thành phần. Sản phẩm được thi công trên bề mặt bê tông và vữa để ngăn sự thấm nước.
 39. SikaTop® Seal-107 là vữa chống thấm gốc xi măng polyme cải tiến, 2 thành phần. Sản phẩm được thi công lên bề mặt vữa và bê tông để ngăn sự thấm nước.
 40. Sikatop Seal 109 Vn là lớp phủ chống thấm 2 thành phần, có tính đàn hồi, sản phẩm được thi công lên bề mặt bê tông hay vữa để ngăn nước. Sika Repair Epocem Modul
 41. SikaLatex®TH là phụ gia loại nhũ tương Styrene Butadiene cải tiến được trộn với xi măng hoặc vữa ximăng-cát nhằm gia tăng tính kết dính và khả năng chống thấm.
 42. Sikaproof® Membrane là hợp chất chống thấm bitum polyme cải tiến gốc nước, 1 thành phần dạng lỏng, thi công nguội.
 43. SikaLatex® là phụ gia loại nhũ tương Styrene Butadiene cải tiến được trộn với xi măng hoặc vữa ximăng-cát nhằm gia tăng tính kết dính và khả năng chống thấm.

Sika Repair Epocem Modul

Ưu điểm

Ưu điểm Sika Repair Epocem Modul

Sika Repair Epocem Modul  có thể dùng làm chất quét lót đa năng.

Là sản phẩm Epoxy 2 thành phần gốc nhựa phân tán trong nước

Được thi công trên bề mặt ẩm ( nhưng không ướt ) hoặc bề mặt gốc xi măng còn ít tuổi

Có khả năng kết dính tốt cho các bề mặt nền vô cơ

Còn có khả năng cải thiện cho các hạng mục chống thấm của công trình.

Thích hợp làm chất quét lót cho các sản phẩm Sikagard 75 Epocem, Sikagard 81/82 Epocem

Repair Epocem Modul dùng là lớp cản kháng lại dung dịch muối và nước

Dễ dàng thi công cũng như các dụng cụ thi công đơn giản, không phức tạp và yêu cầu kỹ thuật cao.

Chi phí giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí nhưng lại đạt hiệu quả cao

Trong thành phần của chất lót không chứa chất độc hại, không gây ô nhiễm môi trường xung quanh

Ứng dụng

Ứng dụng Sika Repair Epocem Modul

Được áp dụng cho nhiều công trình khác nhau nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội. Những ứng dụng đó là:

Sika Repair Epocem Modul là chất quét lót đa năng cho các lớp phủ sàn Sikafloor Epocem

Thông tin sản phẩm

Thông tin sản phẩm Sika Repair Epocem Modul

Dạng/Màu: Lỏng/ Hơi trắng

Đóng gói: 4kg/bộ 2 thành phần (A: 1.14 kg/can, B: 2,86 kg/can)

Lưu trữ: Nơi khô mát, có bóng râm

Thời hạn sử dụng: Tối thiểu 6 tháng nếu lưu trữ đúng cách trong bao bì nguyên chưa mở

Thông số kỹ thuật

Khối lượng thể tích: khoảng 1,05 kg/lít (thành phần A+B)

Tỉ lệ trộn: 1:2.5 (theo khối lượng)

Mật độ tiêu thụ: 0,15 kg/m2 cho mỗi lớp (tùy thuộc độ xốp của bê tông)

Thời gian thi công cho phép: Ở 10 độ C: 60 phút, ở 20 độ C: 40 phút, ở 30 độ C: 3o phút

Quy trình thi công

Quy trình thi công Sika Repair Epocem Modul

Để Repair Epocem Modul được phát huy tác dụng tối đa bạn cần tiến hành thi công theo đúng quy trình chuẩn kỹ thuật. Sau đây là bật mí về các bước thi công đảm bảo chất lượng nhất.

Bước 1: Dụng cụ thi công

Quần áo bảo hộ

Đeo găng tay cao su

Đeo khẩu trang và mắt kính

Chất lót Sika Repair Epocem Modul

Cọ (chổi sơn) và con lăn

Và các dụng cụ thi công khác

Bước 2: Điều kiện bề mặt

Đối với bề mặt nền thực hiện thi công Sika Repair Epocem Modul cần được làm sạch các vết dầu mỡ cũng như các vật dụng bụi bẩn

Bên cạnh đó bề mặt cần được làm khô. Trong trường hợp là bề mặt ẩm thì không được ướt và đọng nước.

Nền phải đủ cường độ (cường độ nén tối thiểu 25 MPa).

Bề mặt phải bằng phẳng, rắn chắc, sạch và phải loại bỏ các tạp chất, mảnh vụn bở.

Cường độ kéo dài phải trên 1.5 N/mm2

Và lớp trát không đặc chắc hoặc bị nhiễm bẩn phải loại bỏ bằng phương pháp cơ học như dùng vòi phun nước hoặc thiết bị thổi cát

Bước 3: Cách pha trộn

Trước khi thi công Sika Repair Epocem Modul ; cần lắc mạnh thành phần A trước khi mở

Sau đó cho thành phần A vào thành phần B và trộn mạnh bằng cần trộn điện hoặc cần trộn vận hành bằng khí nén với vận tốc khoảng 300-400 vòng/phút

Thời gian trộn tối thiểu là 3 phút, nhưng có thể trộn lâu hơn cho đến khi đạt được hỗn hợp đồng nhất

Bước 4: Tiến hành thi công

Để vật liệu Sika Repair Epocem Modul phủ kín và đều, lớp sơn đầu tiên nên thi công bằng cọ (chổi sơn).

Tùy thuộc vào độ xốp của nền có thể cần thi công thêm lớp thứ 2.

Sau đó, lớp thứ 2 có thể thi công bằng con lăn.

Tránh để đọng vũng.

Khi thi công xong, bạn phải làm sạch tất cả các dụng cụ thi công với nước sạch

Tài liệu sản phẩm

Tài liệu sản phẩm Sika Repair Epocem Modul

Sikafloor-Repair-Epocem-Module-PDF

logoSaleNoti

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ XÂY DỰNG & NỘI THẤT 586

VP Hà Nội: Số 37 Hưng Thịnh-Yên Sở-Hoàng Mai-Hà Nội

VP HCM: 360G Bến Vân Đồn-P.1-Quận 4-TP. Hồ Chí Minh

Xưởng sx nội thất: Hát Môn-Phúc Thọ-Hà Nội

Hotline: 0911.18.16.18

Email: quanly586@gmail.com

MST: 0109206785 do sở KH&DT TP.Hà Nội cấp ngày 03/06/2020

【586.VN】
Logo
Shopping cart