Sale! SikaLatex®

SikaLatex® tăng tính kết dính và khả năng chống thấm

365.000 1.817.500 

Flash Sale
days
0
0
hours
0
0
minutes
0
0
seconds
0
0
Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0

SikaLatex® là phụ gia loại nhũ tương Styrene Butadiene cải tiến được trộn với xi măng hoặc vữa ximăng-cát nhằm gia tăng tính kết dính và khả năng chống thấm.

Không bao giờ dùng hỗn hợp SikaLatex® với nước làm chất kết nối mà không thêm xi măng. Tức là khi trộn SikaLatex® với nước, bạn bắt buộc phải dùng thêm xi măng.

Các sản phẩm sika cùng loại SikaLatex®:

 1. Sika Waterbar V15 khổ rộng 15cm, độ dày 3-5mm, màu vàng và được đóng gói 20m/cuộn.
 2. Sika Waterbar V20 khổ rộng 20cm. độ dày 3-5mm, màu vàng và được đóng gói 20m/cuộn
 3. Sika Waterbar V25 khổ rộng 25cm. độ dày 3-5mm, màu vàng và được đóng gói 20m/cuộn
 4. Sika Waterbar V32 khổ rộng 32cm. độ dày 3-5mm, màu vàng và được đóng gói 15m/cuộn
 5. Sika Waterbar O15 khổ rộng 15cm. độ dày 3-5mm, màu vàng và được đóng gói 20m/cuộn
 6. Sika Waterbar O20 khổ rộng 20cm. độ dày 3-5mm, màu vàng và được đóng gói 20m/cuộn
 7. Sika Waterbar O25 khổ rộng 25cm. độ dày 3-5mm, màu vàng và được đóng gói 20m/cuộn
 8. Sika Waterbar O32 khổ rộng 32cm. độ dày 3-5mm, màu vàng và được đóng gói 15m/cuộn
 9. Sikament® NN GB là phụ gia siêu hoá dẻo chất lượng cao và giảm nước.
 10. Sika Floor Topping Compound  với tất cả thông số kỹ thuật trong tài liệu này điều dựa trên kết quả ở phòng thí nghiệm
 11. Sikalastic® 680 AP với tất cả thông số kỹ thuật trong tài liệu này điều dựa trên kết quả ở phòng thí nghiệm.
 12. Sikalastic® 632 R  với tất cả thông số kỹ thuật trong tài liệu này điều dựa trên kết quả ở phòng thí nghiệm.
 13. Sika Repair Epocem Modul với tất cả thông số kỹ thuật trong tài liệu này điều dựa trên kết quả ở phòng thí nghiệm.
 14. Sikafloor Curehard 24 với tất cả thông số kỹ thuật trong tài liệu này điều dựa trên kết quả ở phòng thí nghiệm.
 15. SikaCoat® Plus với tất cả thông số kỹ thuật trong tài liệu này điều dựa trên kết quả ở phòng thí nghiệm.
 16. Sika Waterbar® AR VN là một loại vật liệu sử dụng trong xây dựng có tính đàn hồi, được sản xuất từ 100% nhựa PVC nguyên sinh không lẫn tạp chất.
 17. Sika Waterbar ® DWall là một loại vật liệu sử dụng trong xây dựng có tính đàn hồi, được sản xuất từ 100% nhựa PVC nguyên sinh không lẫn tạp chất.
 18. Sika®1 F hợp chất chống thấm đóng gói sẵn dạng lỏng gồm các loại phụ gia đặc biệt và cốt liệu chọn lọc. Sau khi trộn với xi măng sẽ tạo thành vữa chống thấm dùng để khóa các lỗ rỗng và mao dẫn trên các bề mặt bê tông cũng như bề mặt gốc xi măng.
 19. Sikafloor® Chapdur là chất làm cứng sàn gốc xi măng, sử dụng được ngay, ở dạng rắc khô. Sikafloor® Chapdur có chứa các cốt liệu thiên nhiên rất cứng có kích cỡ thành phần hạt được chọn lọc kỹ.
 20. Sikafloor® Chapdur Green là chất làm cứng sàn gốc xi măng, sử dụng được ngay, ở dạng rắc khô. Sikafloor® Chapdur Green có chứa các cốt liệu thiên nhiên rất cứng có kích cỡ thành phần hạt được chọn lọc kỹ.
 21. Sikafloor®-81 EpoCem® là loại vữa san phẳng 3 thành phần, gốc xi măng-epoxy cải tiến.
 22. Sikafloor®-264 HC là sản sản phẩm sơn gốc nhựa epoxy 2 thành phần, không dung môi, có màu, đạt hiệu quả kinh tế.
 23. Sikafloor®-263 SL HC là chất kết dính Epoxy đa năng hai thành phần.
 24. Sikafloor®-2530 W là chất phân tán nước 2 thành phần gốc nhựa epoxy có màu, hiệu quả cao.
 25. Sikafloor®-161 HC là sơn lót gốc nhựa Epoxy hai thành phần độ nhớt thấp không dung môi dùng để tạo vữa tự san phẳng, vữa trát và lớp kết nối sơn phủ epoxy
 26. Thanh trương nở Sika SwellStop là băng cản nước có độ linh hoạt cao, thi công bằng biện pháp dán lên bề mặt các mạch ngừng trong cấu kiện bê tông.
 27. Sika Hydrotite CJ-Type là chất chèn khe có thể hút nước dùng để trám khe bê tông hình thành ở công trường.
 28. Sika® RainTite Hợp chất chống thấm đàn hồi kháng UV dạng sệt gốc Acrylic
 29. Sikalastic®-632 R là chất chống thấm gốc polyurethane nguyên chất, 1 thành phần, thi công lỏng, khô nhanh nhờ phản ứng với độ ẩm không khí, có khả năng phủ vết nứt tốt.
 30. Sikalastic®-590 là hợp chất chống thấm thi công lỏng, 1 thành phần, gốc PU-Acrylic phân tán, được cải thiện khả năng kháng lại sự đọng nước, kháng tia UV tuyệt hảo, khả năng phủ vết nứt tốt và có tính thẩm mỹ cao.
 31. Sikalastic®-110 là sản phẩm chống thấm 1 thành phần Polyurethane cải tiến, gốc nước phân tán, tạo thành một lớp màng chống thấm không mối nối, có khả năng phủ vết nứt và có độ đàn hồi cao.
 32. SikaBit® W-15 là màng chống thấm 2 mặt, gốc bitum cải tiến, dùng cho việc thi công ướt. Bao gồm một lớp màng gia cường PE ở giữa và hai lớp bitum cải tiến ở hai mặt và được phủ bởi lớp màng bảo vệ trong suốt có thể tách ra được.
 33. SikaBit 1 là vữa gốc xi măng polymer cải tiến, một thành phần, sử dụng làm chất kết dính cho màng chống thấm SikaBit W 15.
 34. SikaBit® PRO P-40 G-0 MG là màng chống thấm gốc APP bitum cải tiến, thi công bằng phương pháp khò nóng. Sản phẩm được gia cường lớp sợi polyester không dệt giúp ổn định kích thước.
 35. Màng chống thấm SikaBit PRO P-40-0 Sand là màng chống thấm APP gốc bitum cải tiến, thi công bằng phương pháp khò nóng.
 36. SikaBit Pro P-30-0 Sand là màng chống thấm APP gốc bitum cải tiến, thi công bằng phương pháp khò nóng. Màng có độ dày ~ 3.0 mm.
 37. Sika BC Bitumen Coating là hợp chất bitum dạng nhũ tương, có màu từ nâu đậm đến đen khi khô. Sau khi khô nó không bị tan rữa trong nước.
 38. Sika® Poxitar® MY Tên trước đây là Sika Inertol-Poxitar® MY. Là chất phủ hai thành phần, phản ứng để đông cứng, kháng hóa tốt với hàm lượng dung môi thấp, gốc epoxy- dầu than đá kết hợp thành phần khoáng chất khác.
 39. Sikaflex® Construction AP là chất trám khe đàn hồi, một thành phần, gốc polyurethane, đóng cứng trong môi trường ẩm. Sản phẩm này thích hợp cho việc trám trét khe co giãn ngoài trời.
 40. Sikaflex Pro 3WF là chất trám khe đàn hồi 1 thành phần, gốc polyurethane có khả năng kháng các tác động cơ học tốt và cho phép co giãn khoảng 25%
 41. Sikadur®-752 là keo gốc nhựa epoxy cường độ cao, không dung môi, dạng lỏng, độ nhớt thấp, dùng để bơm. Sau khi trộn, sản phẩm được bơm vào các lỗ hổng và các vết nứt trong bê tông, sau khi khô sẽ trở thành loại vật liệu cứng có cường độ cao.
 42. Sikadur®-732 là chất kết nối gốc nhựa epoxy chọn lọc, 2 thành phần, không dung môi.
 43. Sikadur®-731 là một loại vữa sửa chữa và chất kết dính 2 thành phần, thixotropic, không dung môi, là sự kết hợp giữa nhựa epoxy và chất trám có cường độ cao được chọn lọc đặc biệt. Độ sệt dẻo của sản phẩm Sikadur®-731 cho phép thi công một cách dễ dàng và đa dụng.
 44. Sikagard®-905 W là sản phẩm lỏng, hệ nước có thể sử dụng ngay và tạo màng cứng chống thấm. Sikagard®-905 W sẽ trở nên trong suốt sau khi khô và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc.
 45. Sikagard 75 EpoCem Cải tạo những bề mặt bê tông bị rỗ tổ ong, vụn vỡ hay những lỗ khí. Sikagard 75 EpoCem Lớp cản chống thấm tạm thời cho hệ thống sàn gốc epoxy/polyuretan.
 46. SikaRefit®-2000 với tất cả thông số kỹ thuật trong tài liệu này điều dựa trên kết quả ở phòng thí nghiệm. Các dữ liệu đo thực tế có thể khác tùy theo trường hợp cụ thể.
 47. Sika Monotop R là vữa xi măng công nghệ cao không võng, sợi gia cố, polyme cải tiến một thành phần có chứa silica fume.
 48. Sika Monotop 615 HB là vữa xi măng, polyme cải tiến, công nghệ cao,  không võng, một thành phần có chứa silica fume
 49. Sika Monotop 610 vữa xi măng  polymer cải tiến, không chứa clorua. Với công nghệ cao giúp sửa chữa nhanh cho các bề mặt thẳng đứng, mặt nằm ngang ở trên hoặc dưới mặt đất và ức chế sự ăn mòn, hư hại.
 50. Sikagrout GP là vữa rót trộn sẵn gốc xi măng, tự san bằng, không co ngót với thời gian cho phép thi công được kéo dài để thích ứng với môi trường nhiệt độ tại chỗ.
 51. Sikadur 42MP Normal là vữa rót tự chảy, 3 thành phần, thích hợp thi công trên bề mặt khô và ẩm.
 52. Sikagrout 214-11 HS là loại vữa rót tự san bằng, đạt cuờng độ cao sớm, không chứa chất sắt, bù co ngót, sử dụng được ngay. Sản phẩm có thành phần cốt liệu đã được chọn lọc và trộn sẵn để tạo ra một hỗn hợp có độ đặc đồng nhất.
 53. SikaGrout®-214-11 là vữa rót gốc xi măng bù co ngót, tự san bằng, trộn sẵn, với khả năng kéo dài thời gian thi công để thích ứng với nhiệt độ môi trường xung quanh.
 54. Sikagrout 212-11 là vữa rót gốc xi măng, tự san bằng, không co ngót với thời gian cho phép thi công được kéo dài để thích ứng với nhiệt độ địa phương. Sikagrout 212-11 được dùng để rót vữa cho nền móng máy, định vị bu lông, các lỗ hổng và nơi sửa chữa cần cường độ cao.
 55. Sika® Intraplast® Z-HV là phụ gia dạng bột, hỗ trợ bơm làm cho hỗn hợp xi măng trương nở trước khi ninh kết, độ dẻo được gia tăng, không gây phân tầng.
 56. Sika® Separol® là tác nhân tháo dỡ khuôn gốc dầu được chế tạo sẵn để sử dụng ngay cho bê tông và vữa từ các loại khuôn gỗ và thép.
 57. Sikacrete PP1 là phụ gia bê tông thế hệ mới dạng bột, dựa trên công nghệ Silica fume của Sika. Phù hợp với tiêu chuẩn ASTM C 1240.
 58. Sikament® R-7 N Chất hóa dẻo và kéo dài thời gian ninh kết gốc Lignosulfonat cải tiến dùng để sản xuất bê tông chất lượng cao.
 59. Sikament NN là một dung dịch có hai tính năng vừa là chất siêu hoá dẻo được dùng để sản xuất bê tông chảy lỏng và là tác nhân giảm nước đáng kể để đạt cường độ ban đầu và cuối cùng cao.
 60. Sikament®-1 R4 là phụ gia siêu dẻo và hiệu quả cao có tác dụng kéo dài thời gian đông kết để sản xuất bê tông trong điều kiện khí hậu nóng và đồng thời là tác nhân giảm nước đáng kể để làm tăng cường độ cuối cùng cho bê tông Sikament®-1 R4 phù hợp với tiêu chuẩn ASTM C494 Loại D & G.
 61. SikaTop Seal 105 VN là vữa chống thấm gốc xi măng polyme cải tiến, 2 thành phần. Sản phẩm được thi công trên bề mặt bê tông và vữa để ngăn sự thấm nước.
 62. SikaTop® Seal-107 là vữa chống thấm gốc xi măng polyme cải tiến, 2 thành phần. Sản phẩm được thi công lên bề mặt vữa và bê tông để ngăn sự thấm nước.
 63. Sikatop Seal 109 Vn là lớp phủ chống thấm 2 thành phần, có tính đàn hồi, sản phẩm được thi công lên bề mặt bê tông hay vữa để ngăn nước.
 64. SikaLatex®TH là phụ gia loại nhũ tương Styrene Butadiene cải tiến được trộn với xi măng hoặc vữa ximăng-cát nhằm gia tăng tính kết dính và khả năng chống thấm.
 65. Sikaproof® Membrane là hợp chất chống thấm bitum polyme cải tiến gốc nước, 1 thành phần dạng lỏng, thi công nguội.
 66. SikaLatex® là phụ gia loại nhũ tương Styrene Butadiene cải tiến được trộn với xi măng hoặc vữa ximăng-cát nhằm gia tăng tính kết dính và khả năng chống thấm.

Specification: SikaLatex® tăng tính kết dính và khả năng chống thấm

Đóng gói

Can 25 lít, Can 5 lít

Hạn sử dụng

6 tháng

Hãng sản xuất

Sika

Màu sắc

Trắng

Ưu điểm

SikaLatex® cung cấp các ưu điểm như sau:

Kết dính tuyệt hảo

Giảm thiểu sự co ngót

Tăng tính co giản

Chống thấm tuyệt hảo

Tăng tính kháng mài mòn hóa học. Không độc

SikaLatex® không bị chuyển thành dạng nhũ tương lại ngay cả trong những điều kiện có độ kiềm cao

Thích hợp cho các lớp vữa trát tiếp xúc với nước uống

Lớp vữa trát sàn có cường độ cao

Để chế tạo vữa trám và dặm vá ở những cần lớp hoàn thiện mỏng

Chất kết dính cho lớp vữa trát

Ứng dụng

SikaLatex® là loại nhũ tương cao cấp, cải thiện đáng kể chất lượng của vữa xi măng như:

Lớp hồ dầu (vữa kết nối)

Lớp vữa dặm vá mỏng

Lớp vữa trát chống thấm

Lớp vữa cán sàn

Vữa sửa chữa bê tông

Lớp áo chống mài mòn

Vữa dán gạch

Vữa xây

Thông tin sản phẩm

Gốc hoá học Nhũ tương Styrene Butadiene
Đóng gói 5 / 25 / 200 L
Ngoại quan / Màu sắc Lỏng / Trắng
Hạn sử dụng Tối thiểu 6 tháng nếu lưu trữ đúng cách trong bao bì nguyên chưa mở
Điều kiện lưu trữ Nơi khô mát, có bóng râm
Khối lượng thể tích 1.02 kg/l

 

Quy trình thi công

BIỆN PHÁP THI CÔNG / DỤNG CỤ
Chuẩn bị bề mặt:
Bề mặt bê tông phải được làm sạch, ở điều kiện chắc, tốt, không dính dầu mỡ, bụi xi măng và các tạp chất bám dính khác.
Bão hòa toàn bộ bề mặt hút nước nhưng không để nước đọng lại.
1. Chất kết nối cho lớp vữa trát / lớp kết nối bê tông cũ và mới
Tỉ lệ trộn:
Cho 4 kg xi măng vào hỗn hợp 1 lít SikaLatex® + 1 lít
nước = lớp hồ dầu (vữa) kết nối, có thể phủ khoảng 4m².
2. Lớp trát sàn chống thấm
Tỉ lệ trộn: Xi măng : Cát = 1 : 3 (1)
SikaLatex® : Nước = 1 : 3 (2)
Rót hỗn hợp (2) vào trong (1) và trộn cho đến khi đạt độ sệt thích hợp cho thi công.
Thi công:
Thi công lớp vữa chống thấm ngay khi lớp hồ dầu (vữa) kết nối còn ướt.
Mật độ tiêu thụ: 1 L SikaLatex®/ m² cho lớp vữa dày 2 cm.
Vệ sinh: Làm sạch tất cả dụng cụ, thiết bị bằng nước sạch ngay sau khi thi công
Chỉ dẫn quan trọng
Luôn luôn trộn xi măng vào hỗn hợp SikaLatex® nước để làm chất kết nối
Tuân thủ các biện pháp bảo dưỡng tiêu chuẩn
Luôn luôn bão hòa bề mặt thi công nhưng không để đọng nước
Nếu thi công nhiều lớp thì phải thi công khi lớp trước đó còn ướt

1 review for SikaLatex® tăng tính kết dính và khả năng chống thấm

5.0 out of 5
1
0
0
0
0
Write a review
Show all Most Helpful Highest Rating Lowest Rating
 1. Nguyễn Đức Toàn

  Sản phẩm chuyên dùng cho hồ dầu, vữa trát chống thấm đạt hiểu quả cao

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this

  Add a review

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  SikaLatex® tăng tính kết dính và khả năng chống thấm

  365.000 1.817.500 

  logoSaleNoti

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ XÂY DỰNG & NỘI THẤT 586

  VP Hà Nội: Số 37 Hưng Thịnh-Yên Sở-Hoàng Mai-Hà Nội

  VP HCM: 360G Bến Vân Đồn-P.1-Quận 4-TP. Hồ Chí Minh

  Xưởng sx nội thất: Hát Môn-Phúc Thọ-Hà Nội

  Hotline: 0911.18.16.18

  Email: quanly586@gmail.com

  MST: 0109206785 do sở KH&DT TP.Hà Nội cấp ngày 03/06/2020

  【586.VN】
  Logo