Sanko VR30

Sanko VR30 keo cấy thép chuyên dụng đa năng

Add your review
Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0

Sanko VR30 là loại keo cấy thép chuyên dụng, gốc epoxy, 2 thành phần riêng biệt đóng trong tuýp cứng

Thể tích keo Sanko VR30: 300ml/tuýp

Keo cấy thép Sanko VR30 có đầy đủ chứng chận ETA của Châu Âu

ETA là từ viết tắt trong tiếng Anh của European Technocal Approval cho chứng nhận kỹ thuật Châu Âu.

Chứng nhận ETA là một bằng chứng rõ ràng chứng nhận sản phẩm Sanko VR30 đạt chất lượng theo những tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất của Châu Âu. Sản phẩm Sanko VR30 được chứng nhận ETA được đánh dấu CE an toàn Châu Âu, được lưu hành tự do tại các nước thành viên của hiệp định thương mại tự do Châu Âu.

Lợi thế Sanko VR30: Keo cải tiến mới, 2 thành phần keo được sử dụng vách ngăn đóng trong cùng một tuýp nhựa cứng, khi bơm keo chỉ cần sử dụng súng bơm keo Silicon loại bình thường là có thể thi công một cách dễ dàng

Các sản phẩm keo cấy thép cùng loại Sanko VR30:

 1. Mapefix EP 100 MỚI là keo epoxy hai thành phần thay thế mẫu Mapefix EP 585 Với các tính năng đặc biệt.
 2. Mapefix Ep 385 là sản phẩm neo cấy thép gốc nhựa Epoxy nguyên chất cho các kết cấu chịu lực.
 3. Tecfi sinto 4700 là keo cấy thép gốc epoxy hai thành phần phục vụ khoan cấy thép xây dựng, thanh ren và sử dụng trong môi trường bê tông nứt và bê tông ko nứt, chứng thực châu Âu ETA-CE, hiệu suất chống động đất cấp C2.
 4. Fischer EB 390S là mẫu hóa chất cấy thép mới cường độ cao, chuyên chuyên dụng cho việc khoan cấy thép vào bê tông
 5. Hilti HVU2 là dòng sản phẩm cải tiến của Hilti HVU. Sản phẩm chuyên dụng để cấy bulong hoặc thép chờ, phù hợp với các dòng sản phẩm bulong M12, M16, M20, M24… chịu trọng tải lớn, rễ thi công.
 6. Súng bắn kéo Ramset G5 pro dùng thi công Keo Ramset Epcon G5 Pro chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ  Ramset – Australia.
 7. Hilti HY 200 được pha chế để có thời gian xử lý và bảo dưỡng tốt nhất dành riêng cho các ứng dụng thép vằn- Thích hợp cho khô và nước Bê tông bão hòa – Đối với đường kính cốt thép lên đến 32 mm – Không ăn mòn các thành phần cốt thép – Chịu tải tốt ở nhiệt độ cao
 8. Hilti® RE 10 là dòng keo Epoxy cường độ cao chuyên dùng cho việc khoan cấy thép, bulong đạt hiểu quả cao. Hilti RE 10 tuân thủ các tiêu chuẩn được Hilti cung cấp và phân phối tại thị trường Việt Nam.
 9. HILTI® RE 100 hệ thống neo được sử dụng để chống lại tĩnh, gió và căng thẳng địa chấn và tải trọng cắt trong bê tông trọng lượng bình thường có cường độ nén, f´c, của17,2 MPa đến 58,6 MPa
 10. HILTI RE500® V3 có thời gian đông kết nhanh khoảng 2-4 tiếng là có thể thi công công đoạn tiếp theo. Điều này giúp cho các nhà thi công tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tỷ lệ rủi ro thấp
 11. Sika Anchorfix S là sản phẩm keo khoan cấy thép 2 thành phần gốc Styrenated polyester, đóng rắn nhanh, không võng, kể cả trên phương đứng
 12. Sika Anchorfix 3001 là sản phẩm neo thép chất lượng cao, hai thành phần, gốc epoxy, không dung môi, có tính xúc biến, ứng dụng cho việc neo thép có ren và thép chịu lực
 13.  Sikadur®-731 là một loại vữa sửa chữa và chất kết dính 2 thành phần, thixotropic, không dung môi, là sự kết hợp giữa nhựa epoxy và chất trám có cường độ cao được chọn lọc đặc biệt. Độ sệt dẻo của sản phẩm cho phép thi công một cách dễ dàng và đa dụng.
 14. Ramset(™) Epcon G5 Pro tuýp 600ml là loại hóa chất cấy thép Epoxy hai thành phần cường độ cao được sản xuất tại  Ramset – Australia

Sanko VR30

Ưu điểm

Tiết kiệm được rất nhiều thời gian thi công, các công việc khác liên quan không phải chờ lâu

Đảm bảo tính nguyên vẹn và khả năng chịu tải của bê tông và cốt thép như ban đầu

Giúp cho công tác cốp pha được dễ dàng thuận tiện, ít lãnh phí cốp pha

Thích hợp với các phương pháp thi công hiện đại như cốp pha bay, cốp pha trượt…

Đặc biệt thích hợp và tiện dụng cho công trình cải tạo, sửa chữa, nối thêm các liên kết, kết cấu mới vào kết cấu cũ mà không ảnh hưởng đến khả năng chịu tải ban đầu.

Ứng dụng

Keo cấy thép Sanko VR30 có ứng dụng tương tự các loại Keo cấy thép khác như Keo cấy thép Ramset Epcon G5Keo cấy thép HILTIKeo fischer… có nhiều công dụng tuyệt đối đem lại hiệu quả cao trong việc gia cố, liên kết các kết cấu, chi tiết trong công trình xây dựng. Keo Sanko VR30 tương thích với nhiều loại vật liệu nền, thích ứng trong cả môi trường khô và ẩm ướt… Người dùng có thể dễ dàng sử dụng Keo cấy thép Sanko VR30 ở địa hình gồ ghề, vị trí phức tạp như không gian diện tích nhỏ, vị trí thi công ở trên cao, lỗ bơm Keo rất nhỏ…

Keo Sanko VR30  ứng dụng kết nối thép với cấu kiện cũ, cải tạo công trình cũ, nứt vỡ ở cột , dầm, ban công. Giải quyết các vấn đề rủi ro khi thi công công trình như bị gãy sắt,bổ sung thép chờ

Keo Sanko VR30 ứng dụng cấy cố định thanh chốt và bu lông một cách chắc chắn vào vật liệu nền, kết dính các bề mặt đúc sẵn. Keo chịu lực tốt có thể sử dụng trám vết rạn nứt ở các bộ phận trong ngôi nhà. Ứng dụng khoan cấy lắp đặt bu lông thi công lan can cầu thang thoát hiểm ngoài trời, tầng hầm.

Keo Sanko VR30 ứng dụng liên kết bền vững các phần cốt thép của phần móng, sàn tầng hầm, mái nhà, dầm, tường, mép nhà, tường vây, vây lại barrett… ứng dụng khoan cấy bổ sung thép chờ hoặc bổ sung khi sai sót lắp sai lệch vị trí của thép…

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ: Anh Quốc

Chứng chỉ ETA: Có

Thể tích: 300 ml (300cc)

Có thể được sử dụng với súng silicone nói chung !! Kích thước ống giống như ống silicone nói chung, vì vậy có thể sử dụng súng silicone nói chung.

Có ngày sản xuất quy định rõ ràng, hàng mới không tồn kho, hạn sử dụng hóa chất là 2 năm.

Đóng gói kín, sạch, không bụi

Có bảng chỉ dẫn thời gian đông cứng hoặc thời gian thi công, vì vậy hãy chuẩn bị mặt bằng sẵn sàng. Và sử dụng hết tất cả các ống. Công việc cấy thép sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất, cũng như sự tự tin cho phía thi công.

Bảo quản nơi không nóng, nhiệt độ 5-30 độ C.

Hàm lượng epoxy 300ml cho mỗi 1 tuýp

Bên trong ống, có chất lỏng A và B riêng biệt bên trong ống.

Nắp đậy áp suất ở đáy ống là một hệ thống xoắn ốc Sẽ đẩy ống chất lỏng bên trong ra ngoài một cách nhất quán Không xảy ra rất khép kín bên trong.

Phần cuối của ống là một máy trộn xoắn ốc trong máy trộn được làm bằng vật liệu tốt.

Hóa chất cấy thép Sanko VR-30 sản phẩm được cấp chứng nhận ETA

ETA là từ viết tắt trong tiếng Anh của European Technocal Approval cho chứng nhận kỹ thuật Châu Âu.

Chứng nhận ETA là một bằng chứng rõ ràng chứng nhận sản phẩm đạt chất lượng theo những tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất của Châu Âu. Sản phẩm được chứng nhận ETA được đánh dấu CE an toàn Châu Âu, được lưu hành tự do tại các nước thành viên của hiệp định thương mại tự do Châu Âu.

Quy trình thi công

Quy trình thi công Khoan cấy thép với Keo Sanko VR30

Như trên chúng tôi đã trình bày hiện nay công nghệ thi công Khoan cấy thép đã rất phát triển với nhiều phương án khác nhau. Lựa chọn Keo cấy thép Sanko VR30 là hoàn toàn yên tâm với lượng sản phẩm đạt tiêu chẩu chất lượng Châu Âu. Việc còn lại bạn chỉ cần làm theo đúng quy trình, tiêu chẩn Khoan cấy thép, bulong là hoàn toàn đảm bảo cho công trình của bạn.

Thực hiện quy trình thi công Khoan cấy thép tại công trường

Bước 1:

Tiến hành khoan tạo lỗ với đường kính và chiều sâu theo yêu cầu của hồ sơ kỹ thuật. Thông thường đường kính của lỗ khoan sẽ được tính như sau:

Đường kính lỗ khoan = đường kính cốt thép +4mm nếu đường kính thép <20

Đường kính lỗ khoan = đường kính cốt thép +5mm nếu đường kính thép >20

Đường kính lỗ khoan = đường kính cốt thép +6-8mm nếu đường kính thép >22

Bước 2:

Sau khi lỗ khoan được thực hiện theo đúng yêu cầu kỹ thuật tiến hành vệ sinh lỗ khoan bằng chổi cọ, máy thổi bụi hoặc máy nén khí áp lực cao. Đảm bảo bề mặt lỗ khoan sạch sẽ không bụi bẩn và các loại hóa chất khác.

Bước 3:

Mở nắp lọ Keo Sanko VR36, lắp vào súng bơm Keo, đồng thời vặn vòi xoắn vào miệng lọ Keo

Bước 4:

Xả bỏ không dùng 10-15ml Keo (3 lần bóp cò súng) vì lúc này 2 thành phần Keo chưa được trộn đều đúng tỉ lệ.

Chỉ được thi công khi nhìn màu Keo đã đồng nhất, tỉ lệ các thành phần Keo được trồn đều nhau

Bước 5:

Đưa vòi bơm Keo vào chạm đáy lỗ khoan, vừa bơm Keo vừa rút dần vòi Keo ra từ từ. Tùy thuộc vào lỗ khoan và loại thép, bulong mà bơm lượng Keo vừa đủ để không bị thiếu hụt cũng như không thừa quá nhiều gây lãng phí. Thông thường có thể bơm Keo tầm 2/3 lỗ khoan. Cần tính toán chính xác để khi đưa thép mới vào thì lỗ khoan chứa đầy Keo là đảm bảo yêu cầu.

Bước 6:

Từ từ đưa thanh thép vào đến tận cùng của lỗ khoan. Quá trình đưa vào nên thực hiện theo hình xoán ốc để đảm bảo khi thép vào đáy lỗ khoan thì hóa chất tràn đều lên trên bề mặt.

Chú ý trong bước này nếu thấy lượng hóa chất không tràn đều ra ngoài lỗ khoan cần rút ngay thanh thép ra đồng thời bơm thêm hóa chất vào như bước 5 sau đó mới tiến hành cấy thép tiếp.

Bước 7:

Chờ cho hóa chất khô hẳn theo yêu cầu cảu nhà sản xuất và điều kiện thực tế tại công tường. Khi mối liên kết đạt được cường độ theo yêu cầu mới tiến hành thi công các hạng mục khác. Tránh việc vội vàng thi công khi chưa đảm bảo cường độ của mối nối sẽ không an toàn cho công trình.

Sanko VR30 keo cấy thép chuyên dụng đa năng
Sanko VR30 keo cấy thép chuyên dụng đa năng
logoSaleNoti

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ XÂY DỰNG & NỘI THẤT 586

VP Hà Nội: Số 37 Hưng Thịnh-Yên Sở-Hoàng Mai-Hà Nội

VP HCM: 360G Bến Vân Đồn-P.1-Quận 4-TP. Hồ Chí Minh

Xưởng sx nội thất: Hát Môn-Phúc Thọ-Hà Nội

Hotline: 0911.18.16.18

Email: quanly586@gmail.com

MST: 0109206785 do sở KH&DT TP.Hà Nội cấp ngày 03/06/2020

【586.VN】
Logo