Maxbond 328E
Maxbond 328E là hệ chống thấm lộ thiên một thành phần, thi công nguội. Màng khi đã ninh kết có khả năng đàn hồi cao, có thể lưu thông bộ, kháng tia UV và tia cực tím. Sản phẩm có đặc tính bám dính tuyệt vời với bề mặt bê tông, vữa xây, gạch, nhưa PVC, ván ép và bề mặt kim loại.
- Mô tả
- Ưu điểm Maxbond 328E
- Ứng dụng Maxbond 328E
- Thông tin Maxbond 328E
- Quy trình thi công Maxbond 328E
- Tài liệu sản phẩm Maxbond 328E
- Đánh giá (0)
Maxbond 328E là hệ chống thấm lộ thiên một thành phần, thi công nguội. Màng khi đã ninh kết có khả năng đàn hồi cao, có thể lưu thông bộ, kháng tia UV và tia cực tím. Sản phẩm có đặc tính bám dính tuyệt vời với bề mặt bê tông, vữa xây, gạch, nhưa PVC, ván ép và bề mặt kim loại.
Thông tin trên được đưa ra dựa trên thiện chí và kiến thức cũng như kinh nghiệm hiện tại của chúng tôi.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm, ngụ ý hoặc bao hàm đối với bất kỳ việc sử dụng, hoặc ứng dụng cụ thể nào.
Tất cả thông tin trong tài liệu này về sản phẩm Maxbond 328E có hiệu lực kể từ ngày phát hành và thay thế tất cả các phiên bản trước đó.
Giá trị là điển hình và không có ý nghĩa là biểu hiện tiêu chuẩn của sản phẩm.

Maxbond 328E-CHONG-THAM-POLYURETHANE
Ưu điểm Maxbond 328E
Ưu điểm Maxbond 328E
Một hệ quét lỏng cho phép kiểm soát chất lượng thi công nhờ phương thức thi công dễ dàng và công tác chuẩn bị mặt bằng đơn giản.
Hình thành một lớp màng chống thấm đồng nhất không mối nối.
Độ đàn hồi tuyệt hảo cho phép thích ứng với những chuyển động nhẹ của bề mặt.
Cho phép kiểm tra và sửa chữa một cách dễ dàng khi thi công lộ thiên.
Hoàn toàn liên kết với bề mặt khiến cho nước không thể dịch chuyển trong trường hợp màng bị chọc thủng.
Dễ dàng phát hiện lỗi và sửa chữa.
Kháng hóa và kháng bẩn.
Hàm lượng chất rắn cao, hơn 93%.
Hợp chất hữu cơ (VOC) biến động thấp, dưới 100g/L.
Ứng dụng Maxbond 328E
Ứng dụng Maxbond 328E
Chống thấm lộ thiên hoặc không lộ thiên cho mái bê tông và kim loại
Chống thấm bể tiểu cảnh và bồn cây
Chống thấm ban công, sân thượng, lô gia, gờ mái
Sàn và tường vây tầng hầm
Thông tin Maxbond 328E
Thông tin Maxbond 328E
Chỉ tiêu Tiêu chuẩn Kết quả*
Độ cứng ban đầu ASTM D-2240 56 Bờ A
Độ bám dính ASTM D-4541 1.2 N/mm2
Độ kéo căng ASTM D-412 3.0 N/mm2
Độ kéo dài chịu gẫy ASTM D-412 600 %
Khả năng truyền hơi nước ASTM E-96 1.6 g/ m2.d
Độ dẫn từ (x10ˉ8) ASTM E-96 4.0 g/Pa.s.m2
Độ bền lộ thiên được bảo đảm nhờ quy trình QUV ASTM G-154
Không nứt rịa, tách lớp
Thời gian khô bề mặt -2-3 giờ @ 25-30ͦ°C
Quy trình thi công Maxbond 328E
Quy trình thi công Maxbond 328E
Chuẩn bị bề mặt
Bề mặt phải chắc chắn, sạch sẽ, khô ráo và không có hư hại. Vữa xi măng, nấm mốc, dầu mỡ, nhựa đường, sơn lót và các yếu tố ngoại lai cần phải được loại bỏ.
Bề mặt nên được láng tạo dốc về phía rãnh thoát nước. Các bõng rỗng và vết nứt trên 2mm cần phải đục tỉa và trám và bằng vữa không co ngót.
Lưu ý Thông tin trên được đưa ra dựa trên thiện chí và kiến thức cũng như kinh nghiệm hiện tại của chúng tôi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm, ngụ ý hoặc bao hàm đối với bất kỳ việc sử dụng, hoặc ứng dụng cụ thể nào. Tất cả thông tin trong tài liệu này có hiệu lực kể từ ngày phát hành và thay thế tất cả các phiên bản trước đó.
* Giá trị là điển hình và không có ý nghĩa là biểu hiện tiêu chuẩn của sản phẩm
Tất cả các bề mặt gồ ghề sắc nhọn cần mài nhẵn. Phần tường gạch cần trát vữa trước khi thi công chống thấm chân vách.
Thi công
Dùng máy khuấy đánh đều sản phẩm trước khi thi công. Dùng chổi sơn hoặc con lăn thi công Maxbond 328E với định lượng 0.9kg/m2 để đạt được độ dày của màng ướt là 0.7mm. Đợi cho lớp thứ nhất khô bề mặt, tiếp tục thi công lớp thứ 2 với định lượng và độ dày tương tự.
Với những ứng dụng lộ thiên tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, thi công lớp phủ bảo vệ Maxbond 328P sau khi quét Maxbond 328E từ 12-48 tiếng. Sau khi thi công lớp cuối cùng 24 giờ có thể tiến hành test nước.
Đóng gói
Thùng 18kg hoặc 22kg
Mật độ tiêu thụ
Khoảng 0.9kg/m2 với độ dầy mỗi lớp 0.7mm
There are no reviews yet.