Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói 0911.18.16.18

MasterEmaco T 288 vữa sửa chữa đông kết nhanh

Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare

MasterEmaco T 288 là vật liệu lý tưởng để sửa chữa kết cấu nằm ngang với độ dày cần sửa chữa là 35 mm và 150 mm và nhanh đưa vào sử dụng. Ứng dụng tiêu biểu là:
• Khôi phục khẩn cấp ổ gà trên đường bộ, sân bay và đường băng, bãi đậu xe và các khu vực giao thông khác cần giảm thiểu ảnh hưởng đến lưu thông
• Bảo trì khu vực công trình dân dụng, sửa chữa với độ sâu của toàn bộ sàn đã hoàn thiện và các khu vực chịu tải ngang
• Khôi phục kết cấu bê tông bị lỗ rỗ tổ ong hoặc bị hỏng

MasterEmaco T 288 khi trộn với nước sẽ nhanh chóng đông kết thành bê tông hạt mịn dạng đổ để sửa nhanh đường bộ.
MasterEmaco T 288 thích hợp cho những phần cần sửa chữa dày.

BẢO DƯỠNG
MasterEmaco T 288 nên được để khô bằng cách phủ
MasterKure 181 hoặc túi nhựa polythene trong suốt lên tấm vải bao bố ẩm.
DỮ LIỆU ƯỚC TÍNH
Mỗi bao MasterEmaco T 288 khi trộn với 3,5 L nước sẽ thu được 12,8 L thành phẩm.
ĐÓNG GÓI
MasterEmaco T 288 được đóng trong các bao 25 kg
THỜI HẠN SỬ DỤNG
MasterEmaco T 288 có thời hạn sử dụng là 6 tháng.
Bảo quản sản phẩm tránh ánh nắng trực tiếp, bảo quản trên pa-lét cách mặt đất để tránh nước mưa.
BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA
Để biết thông tin đầy đủ về mối nguy hại đối với sức khỏe và an toàn cũng như cách xử lý và sử dụng sản phẩm này một cách an toàn, hãy đảm bảo rằng bạn có một bản Phiếu an toàn hóa chất (MSDS) của BASF từ văn phòng hoặc trang web của chúng tôi.

Ưu điểm

• Nhanh đạt được cường độ sớm cao – Nhanh chóng đưa các khu vực được sửa chữa vào phục vụ trở lại trong 4 giờ
• Cường độ sau cùng cao – Sửa chữa chắc chắn và bền trong tình trạng chịu tải trọng
• Dạng đổ – thi công nhanh chóng và dễ dàng
• Không có clorua – không gia tăng hàm lượng clorua trong kết cấu
• Bù co ngót – Thể tích ổn định ở trạng thái ướt và cứng, giảm xu hướng nứt
• Một thành phần, sản xuất sẵn, chỉ cần thêm nước- Chất lượng đồng nhất ngay cả trong các tình huống biệt lập

Ứng dụng

MasterEmaco T 288 là vật liệu lý tưởng để sửa chữa kết cấu nằm ngang với độ dày cần sửa chữa là 35 mm và 150 mm và nhanh đưa vào sử dụng. Ứng dụng tiêu
biểu là:
• Khôi phục khẩn cấp ổ gà trên đường bộ, sân bay và đường băng, bãi đậu xe và các khu vực giao thông khác cần giảm thiểu ảnh hưởng đến lưu thông
• Bảo trì khu vực công trình dân dụng, sửa chữa với độ sâu của toàn bộ sàn đã hoàn thiện và các khu vực chịu tải ngang
• Khôi phục kết cấu bê tông bị lỗ rỗ tổ ong hoặc bị hỏng

Thông tin sản phẩm

Hệ thống sửa chữa MasterEmaco hoạt động như thế nào?​

Hệ thống sản phẩm MasterEmaco của Master Builders Solutions cung cấp những giải pháp phong phú cho bê tông bị hư hỏng hoặc xuống cấp bởi sự thay đổi điều kiện thời tiết, ion clo, chất bẩn và môi trường khắc nghiệt.

Danh mục MasterEmaco bao gồm chất lót, vữa sửa chữa gốc xi măng và gốc nhựa, và lớp phủ tạo thành một hệ thống hoàn thiện được dùng để thay thế bê tông xuống cấp và tái tạo cường độ, tính nguyên vẹn và tính thẩm mỹ ban đầu của công trình.

Điều gì giúp MasterEmaco trở thành giải pháp độc đáo?

Được sản xuất để thi công phun ướt hoặc khô, quét bằng tay, MasterEmaco tái tạo sự bề chắc và khả năng chịu tải của bê tông. Thời gian thi công nhanh cho phép công trình nhanh chóng được đưa vào sử dụng trở lại, đạt được cường độ cho bê tông như mong muốn, cải thiện tính thẩm mỹ và kéo dài tuổi thọ của công trình.

MasterEmaco với sự hỗ trợ của các chuyên gia Master Builders Solutions

Bằng cách chẩn đoán nguyên nhân gốc của sự hư hại, các chuyên gia của chúng tôi phát triển sản phẩm sửa chữa phù hợp nhất cũng để ngăn chặn sự hư hại tiếp tục và bảo vệ lâu dài.

Quy trình thi công

(A) CHUẨN BỊ BỀ MẶT
Bê tông phải hóa cứng hoàn toàn với cường độ kéo trực tiếp tối thiểu là 1,5 MPa. Phải loại bỏ toàn bộ vết bê tông hoặc vữa, bụi bẩn, dầu mỡ, v.v. Phải loại bỏ bê tông bị hư hại hoặc dính bẩn để lộ bề mặt cốt liệu. Nên áp dụng các biện pháp vệ sinh không gây va đập/rung động như phun cát hoặc nước cao áp. Cắt cạnh bề mặt sửa chữa theo phương thẳng đứng để đạt được độ sâu tối thiểu 10 mm.
Vệ sinh toàn bộ cốt thép lộ ra ngoài đến cấp tối thiểu Sa 2 theo ISO 8501-1/ISO 2944-4. Đảm bảo vệ sinh sạch mặt phía sau của thanh cốt thép. Trường hợp bê tông
dính clorua hoặc độ dày lớp phủ dưới 5 mm, phải sử dụng MasterEmaco N103 CI để bảo vệ cốt thép.
Tại chỗ thanh cốt thép bị ăn mòn, cắt một đoạn bê tông ít nhất 20 mm sau các thanh cốt thép. Phun cát xung quanh thanh cốt thép để loại bỏ các sản phẩm ăn mòn. Thay thế phần bị ảnh hưởng của thanh cốt thép nếu thấy đường kính sau khi phun cát giảm hơn 20% so với ban đầu theo lời khuyên của kỹ sư kết cấu phụ trách công trình.
(B) VÁN KHUÔN
Ván khuôn phải có chất lượng tốt, được xử lý bằng chất chống dính như MasterFinish® để tháo khuôn dễ dàng, đi kèm các lỗ thoát nước, bền và được giằng buộc tốt để chịu được áp lực chất lỏng của vữa cho đến khi cứng lại.
Để có kết quả tốt nhất với các mảng to hơn 500 mm2 thì việc gia cố thêm là cần thiết. Đảm bảo cốt thép gia cố được neo chính xác vào phần bê tông và mặt trên cùng của cốt thép ít nhất phải ở dưới bề mặt hoàn thiện của phần sửa chữa
25 mm.
(C) PHA TRỘN
Chỉ trộn bao còn nguyên. Không sử dụng những bao bị hư hại hoặc đã mở. Trộn MasterEmaco T 288 trong máy trộn chảo cưỡng bức hoặc máy trộn tốc độ thấp (300-600 vòng/phút) có lưỡi trộn xoắn ốc trong khoảng 3 phút cho đến khi hỗn hợp đạt được độ sệt đồng nhất, không vón cục. Chỉ dùng nước sạch. Lượng nước trộn cần thiết: 2,75 đến 3,0 lít cho bao 25 kg. Để yên trong 2 – 3 phút và trộn lại nhanh trước khi thi công.
(D) LỚP LÓT BÊ TÔNG
Không yêu cầu lớp lót đặc biệt. Để đạt được độ bám dính vượt trội, có thể quét một lớp lót MasterEmaco T 288 dạng sệt (2 phần bột cho 1 phần nước) lên lớp nền ẩm.
(E) THI CÔNG VỮA
Phải duy trì nhiệt độ tối thiểu trong khi thi công và trong khoảng ít nhất 24 giờ sau đó để bảo dưỡng tối ưu sản phẩm. Lớp nền đã chuẩn bị cần được ngâm sơ bộ, tốt nhất là trong 24 giờ, nhưng ít nhất là 2 tiếng trước khi thi công MasterEmaco T 288 đảm bảo toàn bộ nước đọng lại được loại bỏ khỏi ván khuôn trước khi lắp đặt và ván khuôn đã được gắn kín lại. MasterEmaco T 288 nên
được đổ vào ván khuôn đã chuẩn bị cho đến khi các lỗ rỗng được lấp đầy. Nên sử dụng ống đổ bê tông nếu nơi sửa chữa sâu và thẳng đứng.
Tăng độ dày mong muốn của lớp phủ và san phẳng bằng thanh xoa phẳng, bay hoặc tấm gỗ. Có thể áp dụng cho các lớp dày hơn trong các mảng nhỏ hơn hoặc tại vị trí có thực hiện gia cố. Có thể làm phẳng bằng bay hoặc hoàn thiện bằng bàn xoa hay miếng bọt biển ngay khi vữa bắt đầu cứng.

Tài liệu sản phẩm

Tài liệu thông số kỹ thuật masteremaco t 288 PDF

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “MasterEmaco T 288 vữa sửa chữa đông kết nhanh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

logoSaleNoti

ETA VIET NAM TRADE SERVICES CO.,LTD

VP Hà Nội: Số 37 Hưng Thịnh-Yên Sở-Hoàng Mai-Hà Nội

VP HCM: Số 36 đường 24A phường An Phú, Quận 2, TP. HCM

Xưởng sx nội thất: Hát Môn-Phúc Thọ-Hà Nội

Hotline: 0911.18.16.18

Email: quanly586@gmail.com

MST: 0109206785 do sở KH&DT TP.Hà Nội cấp ngày 03/06/2020

【586.VN】
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart