Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói 0911.18.16.18

Màng chống thấm Bitustick

Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare
 • Mã sản phẩm:MÀNG CHỐNG THẤM BITUSTICK
 • Hãng sản xuất: BITUSTICK
 • Nhập khẩu: ITALIA
 • Đóng gói: Cuộn 20m²
 • Bề mặt: Mặt PE
 • Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
 • Lưu trữ: Được che phủ bởi tấm vải dày và cuộn lại một cách an toàn; tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời & tia cực tím UV
 • GIÁ BÁN: 99.000Đ/M2

MÀNG CHỐNG THẤM BITUSTICK là màng chống thấm polymer biến tính tự dính. Sản phẩm có gốc bitum dạng tấm, một mặt phủ lớp HDPE và một mặt phủ màng Silicone.

Quy cách đóng gói: Màng chống thấm Bitustick được đóng gói thành từng cuộn trong thùng carton dày nhằm tránh sự va chạm, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Có thể tháo màng Bitustick 1.5 mm bằng tay và tuyệt đối không dùng những vật có cạnh sắc nhọn để mở.

 

Màng chống thấm Bitustick

Màng chống thấm Bitustick

ƯU ĐIỂM MÀNG CHỐNG THẤM BITUSTICK

 • Thi công nguội, tự dính và dễ sử dụng
 • Bám dính tốt với cả bề mặt nằm ngang và thẳng đứng.
 • Có khả năng chống xâm thực Clo, Sunphate, kiềm loãng và Axit rất tốt.
 • Khả năng kháng xé, kháng đâm xuyên cao.
 • Chống thấm nước và hơi nước rất tốt

ỨNG DỤNG MÀNG CHỐNG THẤM BITUSTICK

Màng chống thấm BITUSTICK được dùng để chống thấm hoặc chống ẩm để bảo vệ kết cấu bêtông. Nó có thể thi công trên bề mặt thẳng đứng hoặc nằm ngang, cho các kết cấu ngầm, đường ngầm và tường chắn.

THÔNG TIN MÀNG CHỐNG THẤM BITUSTICK

Màng chống thấm Bitustick được đóng gói trong những thùng các tông dày để tránh hư hỏng trong quá trình vận chuyển và lưu giữ tại công trường. Phải cẩn thận khi bảo quản các màng chống thấm này tại khu vực thi công, không đặt chúng cạnh các vật có cạnh sắc nhọn hay nhô ra ngoài để tránh làm thủng hoặc làm hỏng màng.

BITUSTICK      1.5 mm 1m x 20m,  wt 32 kg#
2.0 mm 1m x 15m,  wt 31 kg#
POLYPRIME SB 20 lít thùng
BITUBOARD
3.2mm 2m x 0.95m, wt 6.65kg#
3.5 mm 2m x 0.95m, wt 7.25  kg#
4.0 mm 2m x 0.95m, wt 8.50  kg#
6.0 mm 2m x 1m,  wt 12.5  kg#
BITUTAPE  TS  50mm x10mm,   wt 12.5kg
Thanh nẹp gỗ 14mm x 210mm
Con lăn thép (Thông số tham khảo) Đầu lăn 38mm,  wt 1.5kg#
Rộng 100mm
Dài  350mm
# Trọng lượng gần đúng

QUY TRÌNH THI CÔNG MÀNG CHỐNG THẤM BITUSTICK

Nhiệt độ khi thi công trong khoảng từ 4°C đến 45°C. Quy trình thi công có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện công trình. Các quy định chung khi thi công hệ thống chống thấm màng tự dính như sau:

Màng chống thấm BITUSTICK

Màng chống thấm BITUSTICK

Chuẩn bị bề mặt

Bề mặt phải được làm sạch các tạp chất như: cát, bụi, đất đá, dầu mỡ. Tất cả các bề mặt lồi lõm, khuyết tật, kết cấu không đặc chắc, bêtông bở phải được loại bỏ và sửa chữa bằng vữa POLYCRETE* (hoặc loại tương đương).

Lớp Sơn lót

Sử dụng sơn POLYPRIME SB* (sơn lót gốc dung môi) định mức 4-6 m2/lt để sơn lên bề mặt nhẵn và khô bằng chổi quét, con lăn, hoặc bình xịt. Chỉ cho phép dám màng chống thấm khi lớp sơn lót đã khô. Sơn lót có độ nhớt thấp nên dễ dàng chui vào các lỗ hổng bêtông giúp kết dinh giữa màng lót và bề mặt bêtông tốt hơn. Ngoài ra, lớp sơn lót cũng hoạt động như một chất kết dính bụi tích lũy trên bề mặt bê tông còn sót lại sau khi đã làm sạch

Chồng mép

Bắt đầu dán màng chống thấm từ các điểm hoặc rãnh thấp nhất, vì dòng nước sẽ chảy qua hoặc chảy song song với các rãnh đó nhưng không chảy ngược lại. Phần dư tại các tấm màng sẽ được sử dụng để lắp đặt các tấm chồng lên nhau theo thứ tự, tấm sau sẽ gối lên tấm trước đó. Bắt đầu thi công phía mặt tự dính màng chống thấm bằng cách trải cuộn màng chống thấm BITUSTICK và căn chỉnh theo các đường nối cạnh.

Dán màng

Bóc bỏ lớp màng silicon và cẩn thận tháo cuộn màng chống thấm, dán và tì vào bề mặt đề đảm bảo rằng bề mặt dán được dán khít với mặt nền, dán màng từ giữa ra hai mép để có thể đẩy hết không khí ở bên dưới màng ra ngoài. Ngoài ra, sử dụng con lăn sắt để lăn trên bề mặt màng để đảm bảo độ bám dính tốt nhất của chất bề mặt nền với mặt dưới của màng chống thấm. Diện tích chồng mí tối thiểu theo chiều dọc cuộn là 50mm và theo chiều ngang cuộn là 100 mm.

Lớp bảo vệ

Màng chống thấm phải được bảo vệ khỏi hư hại do các hoạt động trên công trường, tác động của cốt liệu trong quá trình lấp đất, thời tiết, cong vênh, mục nát bằng tấm  bảo vệ asphaltic (BITUBOARD)*. Ngoài ra, trên các bề mặt ngang, Màng cũng có thể được bảo vệ bằng cách đặt một lớp vữa xi măng (dày 20mm~50mm). BITUBOARD có thể được cố định bằng keo dính hai mặt bitum (BITUTAPE TS)*.

Bảo quản và sử dụng màng chống thấm bitustick

Màng chống thấm BITUSTICK phải được lưu trữ cẩn thận trong pallet gỗ, được che phủ bởi tấm vải dày và cuộn lại một cách an toàn, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời & tia cực tím UV. Tránh xếp chồng các cuộn lên nhau. Thời hạn sử dụng là 12 tháng nếu được bảo quản đúng cách. Sản phẩm sẽ hỏng hoặc giảm tuổi thọ nếu chúng tiếp xúc trực tiếp quá nhiều với ánh sáng mặt trời, tia cực tím và các nguồn nhiệt khác.

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Màng chống thấm Bitustick”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

logoSaleNoti

ETA VIET NAM TRADE SERVICES CO.,LTD

VP Hà Nội: Số 37 Hưng Thịnh-Yên Sở-Hoàng Mai-Hà Nội

VP HCM: Số 36 đường 24A phường An Phú, Quận 2, TP. HCM

Xưởng sx nội thất: Hát Môn-Phúc Thọ-Hà Nội

Hotline: 0911.18.16.18

Email: quanly586@gmail.com

MST: 0109206785 do sở KH&DT TP.Hà Nội cấp ngày 03/06/2020

【586.VN】
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart