Keo trám nứt tường

Keo trám nứt tường Hi-flex Sealant

KEO TRÁM NỨT TƯỜNG HI-FLEX SEALANT

Keo trám nứt tường Hi-Flex Sealant xử lý vết nứt bề mặt tường sàn,keo trám vết nứt tường nhà,keo xử lý nứt tường xây, cách xử lý vết nứt trên tường, công trình sửa vết khuyết tường hoàn thiện bề mặt để sơn Silicon xử lý vết nứt tường

Tìm hiểu nguyên nhân tường nhà bị nứt và giải pháp khắc phục

Tường nhà bị nứt hay bị bong tróc là hiện tượng thường gặp, hiện tượng này xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân. Vậy cách xử lý tường nhà bị nứt như thế nào vừa nhanh vừa hiệu quả?

NGUYÊN NHÂN TƯỜNG NHÀ BỊ NỨT?

Tường nhà bị nứt là hiện tượng thường hay gặp, chúng ta không cần phải quá hoang mang. Đặc biệt căn hộ chung cư, nhà phố chất lượng xây dựng kém thường xuyên xuất hiện hiện tượng này. Tuy nhiên, tùy vào mức độ nghiêm trọng mà chúng ta cần phải xử lý ngay, nếu không sẽ dẫn đến nhiều bất cập trong sinh hoạt hàng ngày. Nhưng trước khi tìm hiểu biện pháp xử lý chúng ta hãy tìm hiểu nguyên nhân vì sao lại như vậy để có cách xử lý hợp lý.

DO NGUYÊN NHÂN THỜI TIẾT

Thời tiết thường xuyên có mưa, làm cho tường nhà bị ẩm hoặc khí hậu nóng ẩm quanh năm cũng chính là nguyên nhân làm cho tường nhà xuất hiện nhiều đường rạn nứt.

DO KỸ THUẬT SƠN TRÁT KHÔNG CHẤT LƯỢNG

Nguyên nhân tường nhà bị nứt do kỹ thuật sơn trát không đạt chất lượng là nguyên nhân chính dẫn đến tường nhà bị nứt. Có thể lớp bột trát ban đầu không đều tay hoặc bột quá nhiều.

DO NỀN MÓNG BỊ LÚN

Nền móng bị lún, yếu cũng là nguyên nhân dẫn đến tường nhà sau này sẽ bị nứt, những vết nứt do nền móng bị lún thường xuất hiện ở giữa tường hoặc ở mép cửa sổ,… Chính vì vậy mà khi mua bán đất xây nhà, chúng ta cần phải cân nhắc thật kỹ. Chọn mua mảnh đất có nền khá chắc chắn, hạn chế mua đất ruộng, đất ao,… vì đất ở đây rất xốp, mềm và rất dễ lún. Khi làm nhà cũng cần phải ép cọc chắc chắn.

DO TÁC ĐỘNG VẬT LÝ VÀO TƯỜNG

Nếu như chúng ta tác dụng một lực mạnh vào tường, ví dụ như dùng búa hoặc đinh đóng vào tường cũng rất dễ gây nứt tường. Chính vì thế mà những ai có dự định thuê nhà hoặc thuê phòng trọ nên lưu ý, cần phải kiểm tra kỹ lưỡng, xung quanh khu vực đóng kệ bếp, kệ tủ hoặc giá sách,… tường có bị rạn nứt hay không? Nếu xuất hiện những vết nứt chân chim cũng phải báo cho chủ nhà biết để kịp thời sửa chữa, vì những vết nứt này lan ra rất nhanh.

CÁCH XỬ LÝ TƯỜNG NHÀ BỊ NỨT

Những bức tường xuất hiện những đường nứt ở nhà dân dụng hay các công trình xây dựng vừa xây dựng làm chúng trông xuống cấp, xấu xí,… thậm chí là bị thấm nước dẫn đến rêu mốc, ố bẩn,…khiến bạn phải bận tâm. Đừng lo vì hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn bí quyết khắc phục các vết nứt trên tường nhà cấp tốc bằng keo hi flex trám tường cao cấp, chắc chắn sẽ phục hồi diện mạo như trước cho tường nhà của bạn.

Đối với những công trình nhà ở hiện nay. Việc chống thấm cho tường nhà không triệt để sẽ gây ra hiện tượng tường bị bong tróc sơn hoặc thậm trí bị nứt, vỡ. Nếu không xử lý tình hình kịp thời thì từ những vết nứt nhỏ đó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng của công trình. Giải pháp được đưa ra là cần sử dụng các loại keo trám vết nứt tường. Vậy keo trám vết nứt tường là gì? Sử dụng chúng có thật sự hiệu quả không? Chúng ta sẽ tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Keo trám nứt Hiflex Sealant
Keo trám nứt Hiflex Sealant

Keo vá tường – Keo trám tường – Keo vá vết nứt tường – Keo trám vết nứt tường – Vá tường

Keo Hi-Flex Sealant xử lý vết nứt bề mặt tường sàn,keo trám vết nứt tường nhà,keo xử lý nứt tường xây, cách xử lý vết nứt trên tường, công trình sửa vết khuyết tường hoàn thiện bề mặt để sơn Silicon xử lý vết nứt tường, cách xử lý tường bị thấm nước đơn giản

Các ứng dụng keo trám nứt tường:

– Sử dụng nứt tường, trám trét tường bê tông, thạch cao có độ giãn nở cao

– Trám trét khung cửa , cửa sổ ửa chữa khung và các ghép nối vật liệu khác nhau

– Xử lý mối nối hở cho các tấm thạch cao, cemboard (sơn trực tiếp, không áp dụng cho phủ mastic)

– Xử lý chống thấm cổ ống thoát sàn, hộp kỹ thuật, đường thông gió trong nhà và ngoài trời Acrylic Sealant

Keo trám nứt tường Hi-flex Sealant
Keo trám nứt tường Hi-flex Sealant

Ưu điểm keo trám nứt tường :

Gốc Acrylic, một thành phần, trộn sẵn và dễ sử dụng

Chà nhám và có thể sơn nước trực tiếp được
Độ bám dính cao trên nhiều loại bề mặt vật liệu khác nhau bê tông, xi măng, thạch cao, gỗ…
Kháng tia UV tốt, độ bên thời tiết cao
Không để lại các vết ố vàng giống như các sản phẩm tương tự hệ silicon.
Có khả năng chống nước thấm qua các khe nứt

Thông số kỹ thuật:

Thông số Giá trị
Độ nhớt ở 250C(1000 Cps) 500 ÷ 700
PH 250C 8.5 ÷ 10
Màu sắc Màu trắng
Tỷ trọng 250C(g/ml) 1.5 ÷ 1.6
Hàm lượng rắn( %) 82
Độ mịn( µm) ≤ 30

 Keo trám nứt hiệu quả caoAcrylic-Sealant
Keo trám nứt hiệu quả caoAcrylic-Sealant

Quy trình thi công keo trám nứt tường hiệu quả nhất:

Chuẩn bị bề mặt:

Đối với những bề mặt bê tông đã được sơn nếu bề mặt sơn có dấu hiệu bong tróc thì nên loại bỏ lớp sơn đi để đảm bảo cho độ bám dính.
Dùng bay, dao trám trét để thi công(hoặc dụng cụ tương đương).

Thi công:

Sử dụng bay (hay dụng cụ tương đương) trám Hi-Flex Sealant vào khu vực cần xử lý và nén mạnh. Lượng Hi-Flex Sealantty sau khi trám nên cao hơn bề mặt khu vực xử lý một ít (để chà nhám làm phẳng sau khi khô) nhưng không nên cao quá 3 mm. Sử dụng bay hay vải loại bỏ lớp keo thừa xung quanh khu vực xử lý.

Trám vết nứt tường thông minh, Keo chống thấm vá tường

Đối với những bề mặt có vết nứt và các lỗ khiếm khuyết lớn thì nên thi công từ 2-3 lớp. Giữa mỗi lớp phải để khô hoàn toàn và không cần thiết chà nhám giữa 2 lớp. Thời gian đợi khô giữa 2 lớp là 3-4h.

Sau khi Hi-Flex Sealant khô hoàn toàn (thời gian khô phụ thuộc vào độ sâu của khu vực xử lý, điều kiện nhiệt độ và độ ẩm không khí), thông thường từ 8-12h, tiến hành chà nhám để làm phẳng.
Làm sạch bụi trên mặt tấm trước khi thực hiện các bước tiếp theo.


CÔNG TY TNHH TM&DV 586

Địa chỉ: 37 Hưng Thịnh-Yên Sở-Hoàng Mai-Hà Nội

VP HCM: Tam Bình- Tam Phú-Thủ Đức-Hồ Chí Minh

Hotline: 0945.88.33.44

Email: quanly586@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *