HÓA CHẤT XÂY DỰNG

Hóa chất xây dựng chúng tôi cung cấp bao gồm: Vật tư chống thấm, phụ gia bê tông, hóa chất neo cấy thép, vữa rót định vị, chất kết dính, chống cháy lan, băng cản nước PVC, băng cản nước sika, màng chống thấm, sửa chữa bê tông, vữa rót định vị, sơn sàn, chất phủ sàn, sơn chống thấm gốc Polyurethane. Các hãng cùng các thương hiệu nổi tiếng đã khẳng định được chất lượng và niềm tin của khách hàng về hóa chất xây dựng như: Sika-Basf-Vinkems-Bestmix-IBST-Neomax-Hilti-Ramset-Fosroc….

Xây dựng là một trong những ngành vô cùng quan trọng trong đời sống hiện nay. Xây dựng cũng là ngành có nhiều ứng dụng khoa học kỹ thuật , công nghệ từ máy móc ,thiết bị cho đến các loại hoá chất , chất trợ , phụ gia . Hôm nay công ty TNHH TM&DV 586 xin được giới thiệu những loại hoá chất phổ biến trong xây dựng đang được chúng tôi phân phối cung cấp tới nhiều khách hàng trên toàn quốc.

Danh sách các danh mục sản phẩm của chúng tôi vẫn đang được mở rộng để có thể phục vụ được tất cả các nhu cầu về hóa chất trong và ngoài nước. Mọi nhu cầu mua hóa chất dù là Số lượng lớn, mua lẻ, mua thương mại, hay muốn trở thành đại lý cấp 1 cung cấp hóa chất đều được phục vụ tốt nhất . 100% hóa chất của công ty chúng tôi đều được kiểm định chất lượng hàng hóa chuyên nghiệp ngay cả khi chúng được nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất lớn trên thế giới .

Dành cho khách hàng

+ Với chính sách vận chuyển toàn quốc. 586 đã và đang cung cấp cho hàng nghìn doanh nghiệp trên khắp các tỉnh TP trên lãnh thổ Việt Nam về hóa chất xây dựng.

+ Nhập khẩu hóa chất trực tiếp từ các cty, nhà máy sản xuất hàng đầu

+ Là 1 trong các công ty cung cấp hóa chất xây dựng uy tín tại Việt Nam

+ Là cái tên thương hiệu được nhiều khách hàng tin cậy

+586 luôn nỗ lực để đã và đang trở thành công ty hóa chất hàng đầu Việt Nam

+ Luôn xem khách hàng là thượng đế

+ Những sản phẩm hóa chất xây dựng của chúng tôi cung cấp luôn được đảm bảo về chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường;