Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói 0911.18.16.18

Giải pháp dán mặt và kính chắn gió

5/5 - (3 bình chọn)

Keo dán polyurethane Sikaflex® và chất bịt kín để dán mặt bên và kính chắn gió cung cấp các giải pháp riêng cho các nhà sản xuất xe.

Sika sẽ luôn tìm ra giải pháp cho vấn đề của bạn bất kể yêu cầu quy trình và điều kiện môi trường, sửa chữa hoặc ứng dụng của nhà sản xuất. Kể từ đầu những năm 1980, Sika đã liên tục giới thiệu các giải pháp kết dính sáng tạo để lắp đặt kính chắn gió. Các giải pháp kết dính như quy trình tiết kiệm không có lớp nền đen và SikaBooster® và PowerCure để tăng cường độ bền nhanh hơn đồng nghĩa với công nghệ liên kết Sikafex® cải tiến.

Sika cung cấp các giải pháp phổ biến cho xe thương mại, kết hợp thời gian bảo dưỡng ngắn với lớp đệm bên ngoài bền trong một giải pháp.

Sika cung cấp các giải pháp phổ biến cho xe thương mại

“Chúng tôi tin tưởng vào chất kết dính polyurethane chống chịu thời tiết Sikaflex® để dán kính và chà ron trên xe buýt của chúng tôi. Chúng rất dễ sử dụng và xử lý trong nhà máy, và Sika® cung cấp cho chúng tôi giải pháp sửa chữa tương thích, nhanh chóng trong trường hợp kính bị vỡ. “

Sika là một đối tác đáng tin cậy - từ khâu ý tưởng đến khâu sản xuất. Bất cứ nơi nào trên thế giới.

Sika là một đối tác đáng tin cậy – từ khâu ý tưởng đến khâu sản xuất. Bất cứ nơi nào trên thế giới.

Sika là đối tác chiến lược trong việc lắp đặt kính chắn gió

Mạng lưới chuyên gia toàn cầu của Sika cung cấp giải pháp dán kính chắn gió phù hợp nhất cho việc sản xuất và sửa chữa xe. Năng lực của chúng tôi trong lĩnh vực sản xuất ô tô cung cấp kiến ​​thức chuyên môn trong lĩnh vực tự động hóa quy trình. Các chuyên gia kỹ thuật địa phương của chúng tôi có thể giúp bạn phát triển các quy trình nhanh chóng và đơn giản, giảm thiểu việc chuẩn bị sơn lót và chất nền cần thiết. Chúng cũng đảm bảo độ bền lắp ráp thông qua kiểm tra hiệu suất của các dự án riêng lẻ.

Tự do thiết kế

Các cửa sổ bên và cửa trước được liên kết không chỉ tạo ra các bề mặt thẩm mỹ với các đặc tính khí động học tối ưu, mà còn tăng độ cứng tổng thể của xe. Các nhà sản xuất ô tô bắt đầu coi kính chắn gió là yếu tố cấu trúc của xe ngay từ những năm 70. Kính liên kết cũng được sử dụng trong việc xây dựng hầu hết các xe buýt hiện đại.

Khả năng chống chịu thời tiết và độ bền

Các giải pháp lắp đặt kính chắn gió toàn diện của Sika cho phép sử dụng một sản phẩm để liên kết và lấp đầy khoảng trống. Giảm số lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất giúp loại bỏ lỗi và giảm chi phí lưu kho.

Sử dụng bền vững chất kết dính

Chất xúc tiến bám dính, sơn lót và chất kết dính không chứa dung môi giảm thiểu sự phát thải của LSO. Điều này không chỉ làm giảm tác động đến môi trường, mà còn làm giảm ô nhiễm bên trong xe. Bạn có thể làm việc mà không cần thông gió ở nơi sơn lót trong quá trình sản xuất.

Quy trình dán hiệu quả hơn

Sika cung cấp chất kết dính nóng chảy polyurethane để lắp đặt kính chắn gió tự động. Hệ thống đóng rắn nhanh sử dụng SikaBooster® và PowerCure cho kính ô tô không chỉ đảm bảo đóng rắn hoàn toàn các mối nối sâu. Họ cũng có được sức mạnh cho phép họ thực hiện các hoạt động tiếp theo một cách nhanh chóng hơn. Trong trường hợp sửa chữa, các công nghệ này đảm bảo thời gian lái xe an toàn ngắn nhất.

logoSaleNoti

ETA VIET NAM TRADE SERVICES CO.,LTD

VP Hà Nội: Số 37 Hưng Thịnh-Yên Sở-Hoàng Mai-Hà Nội

VP HCM: Số 36 đường 24A phường An Phú, Quận 2, TP. HCM

Xưởng sx nội thất: Hát Môn-Phúc Thọ-Hà Nội

Hotline: 0911.18.16.18

Email: quanly586@gmail.com

MST: 0109206785 do sở KH&DT TP.Hà Nội cấp ngày 03/06/2020

【586.VN】
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart