Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói 0911.18.16.18

Tiêu chí lựa chọn công ty xây dựng nhà phố trọn gói đảm bảo uy tín

Đánh giá bài viết

Công ty xây dựng nhà phố trọn gói uy tín cần đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và cam kết chất lượng công trình sau thi công bền, đẹp, an toàn. Để giúp khách hàng lựa chọn được cho mình một nhà thầu đáng tin cậy, 586.vn sẽ tổng hợp những tiêu chí đánh giá công ty xây dựng đánh để “chọn mặt gửi vàng”.

Chuyên môn, kinh nghiệm

Công ty thiết kế nhà phố đẹp cần đảm bảo được yếu tố đầu tiên là có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng.

Công ty xây dựng nhà phố trọn gói

Công ty xây dựng nhà phố trọn gói cần có trình độ chuyên môn cao

Để nắm rõ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm làm việc của một công ty xây dựng nhà phố trọn gói thì khách hàng có thể tìm tìm hiểu hồ sơ năng lực, dự án nhà thầu thực hiện, kỹ thuật thi công đã và đang áp dụng…

Đây là những yếu tố đánh giá được chuyên môn, kinh nghiệm của một công ty xây dựng nhà phố trọn gói uy tín, chất lượng và giúp khách hàng đưa ra quyết định có nên lựa chọn nhà thầu hay không.

Tiến độ thi công

Tiêu chí thứ 2 giúp chủ đầu tư đánh giá được mức độ uy tín của đơn vị thiết kế thi công nhà phố đẹp giá rẻ đó chính là tiến độ thi công.

Tùy vào giải pháp, phương án và kỹ thuật thi công được áp dụng sẽ quyết định không nhỏ đến tiến độ thi công công trình.

Vậy nên, ngoài trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thì chủ đầu tư nên xem xét công ty xây dựng nhà phố trọn gói có đáp ứng được thời gian thi công phù hợp với công trình của mình hay không.

Tiến độ thi công ảnh hưởng trực tiếp đến vốn đầu tư ban đầu phải bỏ ra. Với những nhà thầu kéo dài thời gian, thi công chậm và không đạt chất lượng thì nên bỏ qua. Chỉ lựa chọn công ty xây dựng nhà phố trọn gói đưa ra các giải pháp tối ưu thời gian nhằm tiết kiệm tối đa nguồn vốn.

Giá thi công

Tiêu chí lựa chọn công ty xây dựng nhà phố trọn gói cần được đưa lên hàng đầu phải kể đến là giá cả thi công.

Giá cả thi công hợp lý, mang tính cạnh tranh là tiêu chí đánh giá công ty xây dựng nhà phố trọn gói uy tín

Giá thành ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác như chất lượng ngôi nhà, thời gian thi công, tính thẩm mỹ sau khi hoàn thiện.

Những công ty thi công nhà phố giá rẻ sẽ luôn khảo sát địa hình, đưa ra phương án thi công cụ thể và hạch toán chi phí rõ ràng, cụ thể.

Bên cạnh đó, nhà thầu chất lượng còn đưa ra những phương án nhằm tối ưu chi phí tốt nhất và tuyệt đối không phát sinh thêm bất kỳ khoản tiền nào trong thời gian thi công.

Để có được chi phí hợp lý cho từng hạng mục công trình, công ty xây dựng nhà phố trọn gói sẽ đưa ra biện pháp thi công phù hợp, lựa chọn nguyên vật liệu có nguồn gốc rõ ràng, đội ngũ thi công có trình độ chuyên môn cao, kỹ sư giám sát giàu kinh nghiệm…

Hợp đồng rõ ràng

Công ty thiết kế thi công mẫu nhà phố đẹp, đảm bảo uy tín luôn có hợp đồng cụ thể cùng với điều khoản rõ ràng, đảm bảo quyền và nghĩa vụ của 2 bên tham gia, đặc biệt là về điều khoản thanh toán, chi phí.

Hợp đồng đưa ra sẽ được ký kết khi có sự đồng ý của chủ đầu tư và đại diện nhà thầu. Riêng về điều khoản thanh toán, chủ đầu tư có thể lựa chọn trả một lần hoặc thanh toán nhiều lần tùy vào quy mô công trình.

Phản hồi từ khách hàng cũ

Khi lựa chọn địa chỉ thiết kế mẫu nhà phố 2 tầng đẹp, uy tín hàng đầu thì nhất định không được bỏ qua đánh giá, phản hồi từ khách hàng cũ.

Công ty xây dựng nhà phố trọn gói

Khách hàng cũ là yếu tố đánh giá công ty xây dựng nhà phố trọn gói chất lượng

Mỗi khách hàng sẽ có những yêu cầu khác nhau trong quá trình thiết kế, thi công và xây dựng nhà phố.

Công ty có thể đáp ứng được những yêu cầu này và nhận phản hồi tốt từ phía khách hàng thì chứng tỏ nhà thầu có phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng có thể tham khảo một số thiết kế của nhà thầu trong từng trường hợp cụ thể để có được những đánh giá khách quan và quyết định có nên tin tưởng hay không.

Ý tưởng thiết kế mới lạ

Uy tín, chất lượng của công ty xây dựng nhà phố trọn gói còn được khẳng định thông qua những mẫu thiết kế độc đáo, mới lạ, hướng đến phong cách nhà phố đang thịnh hành.

Những công trình mà nhà thầu đã xây dựng đều thể hiện tâm huyết, mang đến vẻ đẹp mới lạ và phong cách riêng của công ty.

Đặc biệt, với đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, công ty sẽ lắng nghe ý tưởng của khách hàng để thiết kế bản vẽ chi tiết đúng yêu cầu, đẹp và sang trọng.

Đảm bảo pháp lý, an toàn lao động

Một công ty xây dựng nhà phố trọn gói uy tín sẽ luôn đảm bảo tính pháp lý rõ ràng. Nhà thầu thực hiện hết từ thủ tục xin cấp phép xây dựng đến thủ tục hoàn công để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho chủ đầu tư.

Nhà thầu luôn chú trọng đến an toàn và thực hiện pháp lý đầy đủ

Về vấn đề an toàn lao động, nhà thầu cam kết đội ngũ công nhân nắm rõ về luật an toàn lao động, thực hiện đúng quy trình và đảm bảo không xảy ra những sai sót trong suốt thời gian xây dựng.

Lắng nghe ý kiến khách hàng

Công ty xây dựng nhà phố trọn gói uy tín không chỉ sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mà còn sẵn sàng lắng nghe khách hàng, tiếp thu những ý kiến đóng góp để ngày càng hoàn thiện và nâng cao tay nghề.

Trong quá trình thi công, nếu phát sinh thêm hạng mục cần xử lý, đội ngũ nhân viên của công ty xây dựng sẽ bàn bạc, lên ý tưởng theo yêu cầu của chủ đầu tư và đưa ra phương án tối ưu chi phí, thời gian thực hiện.

Chế độ bảo hành sau thi công

Ngoài yếu tố thi công đúng tiến độ, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng công trình thì công ty xây dựng nhà phố trọn gói cần cung cấp dịch vụ bảo hành kết cấu sau thi công nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của chủ đầu tư.

Công ty xây dựng nhà phố trọn gói

Bảo hành sau thi công công trình đảm bảo quyền lợi chủ đầu tư

Thông thường, nhà thầu uy tín sẽ cam kết bảo hành kết cấu trong vòng 10 năm – 15 năm, kiểm tra bảo dưỡng theo định kỳ nhằm khắc phục, xử lý kịp thời những hỏng hóc, xuống cấp theo thời gian.

Chế độ bảo hành sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng tư vấn tận tình, chi tiết và nêu rõ trong hợp đồng xây dựng nên chủ đầu tư có thể yên tâm tin tưởng.

Am hiểu về lĩnh vực xây dựng nhà phố

Ngoài trình độ chuyên môn, kỹ thuật, kinh nghiệm xây nhà nói chung thì đội ngũ kiến trúc sư, nhân công thực hiện cần có am hiểu về lĩnh vực nhà phố để đưa ra phương án thi công chất lượng, hoàn thiện công trình đẹp, sang trọng.

Việc lựa chọn đúng phong cách nhà phố theo yêu cầu của chủ đầu tư kết hợp với sơn nội ngoại thất hài hòa, cân đối sẽ nhanh chóng biến không gian trong mơ thành hiện thực một cách hiệu quả.

Một số phong cách nhà phố đang “làm mưa làm gió” và nhận được sự tin tưởng của nhiều chủ đầu tư phải kể đến gồm nhà phố hiện đại, nhà phố không gian mở, nhà phố tân cổ điển, nhà phố Vintage…

Mỗi phong cách đều toát lên một vẻ đẹp riêng và cần được phù phép dưới bàn tay chuyên nghiệp của công ty xây dựng nhà phố trọn gói đáng tin cậy.

Trên đây là một số tiêu chí đánh giá công ty xây dựng nhà phố trọn gói đảm bảo uy tín và cam kết chất lượng công trình sau thi công. 586.vn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xây nhà trọn gói, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc liên quan để quý khách hàng chọn được dịch vụ phù hợp với nhu cầu, mục đích của mình.

logoSaleNoti

ETA VIET NAM TRADE SERVICES CO.,LTD

VP Hà Nội: Số 37 Hưng Thịnh-Yên Sở-Hoàng Mai-Hà Nội

VP HCM: Số 36 đường 24A phường An Phú, Quận 2, TP. HCM

Xưởng sx nội thất: Hát Môn-Phúc Thọ-Hà Nội

Hotline: 0911.18.16.18

Email: quanly586@gmail.com

MST: 0109206785 do sở KH&DT TP.Hà Nội cấp ngày 03/06/2020

【586.VN】
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart