Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói 0911.18.16.18

Báo giá chi phí cải tạo nhà hàng chuyên nghiệp ở Hà Nội

4.9/5 - (10 bình chọn)

Để có thể tồn tại và phát triển trong ngành ăn uống ngày càng khắc nghiệt, đã đến lúc cần phải nâng cấp và cải tạo nhà hàng để thu hút thêm nhiều khách hàng. 586.vn chia sẻ đến bạn chi phí cải tạo nhà hàng và những hạng mục thi công sửa chữa nhà hàng tại bài viết dưới đây.

Chi phí cải tạo nhà hàng bao nhiêu?

Kinh doanh ăn uống là dịch vụ mang đến lợi nhuận vô cùng lớn vì nhu cầu của thực khách luôn ở mức cao. Bên cạnh chất lượng món ăn, thái độ phục vụ và không gian bày trí của nhà hàng cũng là yếu tố quan trọng. Góp phần thu hút sự chú ý của thực khác và lôi kéo khách hàng quay lại thưởng thức.

Bài viết liên quan

Do đó, sau một thời gian hoạt động kinh doanh, việc nâng cấp và sửa chữa nhà là việc làm cần thiết. Những thiết bị nội thất xuống cấp cần được thay thế. Ngoài ra, khu vực bếp bị ố vàng, cùng với hệ thống nấu nướng cũng cần nâng cấp và cải tạo lại.

Ước tính chi phí cải tạo nhà hàng sẽ dao động từ khoảng 150 triệu đến hơn 500 triệu VND. Tùy thuộc vào quy mô, diện tích nhà hàng, thiết bị nội thất cần cải tạo và các hạng mục nâng cấp nhà hàng.

chi phí cải tạo nhà hàng

Chi phí cải tạo nhà hàng phụ thuộc vào quy mô và diện tích cần cải tạo

Các hạng mục trong thi công cải tạo nhà hàng

Thiết kế khu vực ngồi chờ cho khách

Khi tình trạng kinh doanh ngày càng thuận lợi và thu hút được nhiều khách hàng tìm đến. Đôi khi sẽ gặp tình trạng hết bàn hoặc chưa sắp xếp kịp bàn ăn, hoặc khách hàng muốn ngồi chờ bạn bè và chưa thể vào bàn gọi món. Thay vì để khách hàng đứng chờ bên ngoài, hãy bố trí một khu vực chờ cho khách hàng vào thời điểm nay.

Đây cũng là một trong những bí quyết giúp nâng cao chất lượng phục vụ của nhà hàng. Một khu vực chờ thoải mái sẽ là một điểm cộng lớn trong lòng khách hàng trước khi thưởng thức món ăn.

Khu vực chờ không cần quá cầu kỳ, có thể chỉ là một hàng ghế dài ở khu vực ngoài. Tuy nhiên, đối với những nhà hàng cao cấp hơn, có thể thiết kế thêm một khu chờ với đầy đủ bàn ghế và thức uống.

Thiết kế bàn order của nhà hàng

Khu vực order món là nơi không thể thiếu ở mọi nhà hàng. Đây là nơi khách hàng order món trực tiếp, hỏi đáp thắc mắc và thanh toán sau khi thưởng thức món ăn.

Khi thiết kế bàn order cần phải ưu tiên các vị trí thuận tiện khi ra vào, không gian rộng rãi. Từ bàn order có thể bao quát được số người ra vào quán và ngược lại.

Thiết kế quầy bar bên trong nhà hàng

Ở một số nhà hàng cũng có kết hợp dịch vụ ăn uống với kinh doanh quầy bar. Đối với những nhà hàng theo mô hình kinh doanh này, đừng quên bố trí riêng một quầy bar ở vị trí thích hợp.

Thiết kế thêm khu vực ăn uống

Đây là  khu vực được khách hàng sử dụng nhiều nhất khi đến nhà hàng. Khu ăn uống cần được bố trí bàn ghế một cách hợp lý. Vừa đảm bảo cho thực khách đến ăn được ngồi thoải mái, vừa đảm bảo không gian đi lại rộng rãi. Do đó, khi cải tạo nhà hàng cần phải lưu ý đến lưu lượng khách hàng sẽ đến để sắp xếp số lượng bàn phù hợp.

Bên cạnh số lượng bàn thực tế dành cho khách hàng. Khi cải tạo nhà hàng, cũng cần chuẩn bị thêm một số bàn ghế dự trù. Đề phòng cho một số trường hợp số lượng khách hàng quá đông vượt quá số lượng khách hàng thông thường.

chi phí cải tạo nhà hàng

Có thể sáng tạo thêm khi thiết kế khu vực ăn uống ở nhà hàng

Thiết kế thêm không gian trưng bày đồ ăn

Đối với những nhà hàng kinh doanh loại hình buffet, cần thiết kế một khu vực chuyên dùng trưng bày đồ ăn. Thông thường, với loại hình kinh doanh này, khách hàng cần phải tự phục vụ trong quá trình ăn uống. Do đó, nên chia đồ ăn theo từng ngăn nhỏ và chuẩn bị sẵn thìa, bát các loại.

Thiết kế khu vực bếp và một công trình phụ

Khu vực bếp thường là một góc khuất trong nhà hàng, nhưng đây lại là khu vực vô cùng quan trọng. Thông thường, nhà bếp được bố trí ở khu vực trong cùng, ở một góc khuất mà khách hàng thường không nhìn thấy.

Bên cạnh đó, các công trình phụ như nhà vệ sinh cũng là điều không thể bỏ lỡ khi cải tạo nhà hàng. Tuy nhiên, các công trình phụ cần phải đặt cách xa khu vực ăn uống và bày trí đồ ăn. Hệ thống công trình phụ cũng cần được thường xuyên vệ sinh sạch sẽ và trang bị hệ thống thoát nước đầy đủ.

Quy trình triển khai cải tạo nhà hàng tại 586.vn

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Khách hàng liên hệ với 586.vn sẽ được đội ngũ tư vấn của chúng tôi liên hệ và tiếp nhận những thông tin cơ bản về nhu cầu, mong muốn, quy mô nhà hàng và ngân sách.

Bước 2: Khảo sát hiện trạng công trình

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ kỹ thuật của 586.vn sẽ đến khảo sát thực tế công trình. Lấy số đo thực tế tại nhà hàng và tiếp nhận ý kiến của khách hàng. Sau khi hoàn thành thủ tục khảo sát thực tế công trình, chúng tôi sẽ lên bản vẽ thiết kế trong thời gian sớm nhất.

chi phí cải tạo nhà hàng

Cần tiến hàng khảo sát thực tế trước khi cải tạo nhà hàng

Bước 3: Báo giá chi phí cải tạo nhà hàng

Báo giá cải tạo – sửa chữa nhà hàng sẽ được gửi đến khách hàng trong thời gian sớm nhất. Ngay khi hoàn tất bản vẽ thiết kế cải tạo nhà hàng theo yêu cầu từ khách hàng. Chúng tôi luôn cung cấp bảng chi phí cải tạo nhà hàng với mức giá hợp lý nhất.

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Sau khi cả hai cùng thống nhất về chi phí cải tạo nhà hàng. Sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và hoàn thành thủ tục thanh toán giai đoạn đầu tiên trước khi thi công.

Bước 5: Thiết kế và thi công lắp đặt

Đội ngũ nhân viên thi công sẽ đến nhà hàng tiến hành thiết kế theo đúng bản vẽ ban đầu sau khi ký kết hợp đồng. Vị trí sắp xếp nội thất đều được đối chiếu và thi công lắp đặt theo các số liệu của bản vẽ thiết kế.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau khi thi công hoàn thiện, khách hàng sẽ đến nghiệm thu công trình theo cam kết của hợp đồng thỏa thuận trước đó. Trong cam kết sẽ bao gồm cả chất lượng công trình và tiến độ thi công. Sau khi nghiệm thu công trình đúng thỏa thuận trong hợp đồng, nhà hàng sau khi cải tạo sẽ được đưa vào sử dụng.

Tại sao nên chọn dịch vụ cải tạo nhà hàng tại 586.vn

Sử dụng vật liệu chính hãng

Đến với 586.vn bạn có thể an tâm về chất lượng công trình. Bởi vì chúng tôi luôn chọn những vật liệu chính hãng, nói không với hàng giả và các loại hàng chất lượng kém. Ngoài ra, 586.vn còn là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị cung cấp vật tư cao cấp hiện nay, đảm bảo tối ưu chi phí và giá thành sản phẩm.

Thi công đúng tiến độ

586.vn cam kết thi công đúng tiến độ đã thỏa thuận, đảm bảo bàn giao công trình đúng chất lượng theo cam kết. Ngoài ra, việc khảo sát nhà hàng trước khi thi công, sẽ ước tính trước về tiến độ và thời gian thi công. Khách hàng có thể dễ dàng theo dõi quá trình sửa chữa và cải tạo nhà hàng.

Chi phí cải tạo nhà hàng cạnh tranh, công khai

Trước khi thi công cải tạo, chúng tôi đều lên báo giá chi tiết từng hạng mục sửa chữa. Đảm bảo cải tạo nhà hàng chi phí tiết kiệm, giúp khách hàng dễ dàng cân đối và chủ động hơn về ngân sách cải tạo.

chi phí cải tạo nhà hàng

Nhận báo giá chi phí cải tạo nhà hàng tiết kiệm tại 586.vn

Chính sách bảo hành

Sau khi công trình hoàn thiện, chúng tôi đều kiểm tra định kỳ và thực hiện chế độ bảo hành. Khách hàng tại 586.vn đều hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng công trình.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu cải tạo nhà hàng tại Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi phí cải tạo nhà hàng phù hợp nhất. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp bất kỳ thắc mắc và đề xuất phương án sửa chữa tốt nhất.

logoSaleNoti

ETA VIET NAM TRADE SERVICES CO.,LTD

VP Hà Nội: Số 37 Hưng Thịnh-Yên Sở-Hoàng Mai-Hà Nội

VP HCM: Số 36 đường 24A phường An Phú, Quận 2, TP. HCM

Xưởng sx nội thất: Hát Môn-Phúc Thọ-Hà Nội

Hotline: 0911.18.16.18

Email: quanly586@gmail.com

MST: 0109206785 do sở KH&DT TP.Hà Nội cấp ngày 03/06/2020

【586.VN】
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart