Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói 0911.18.16.18

Các giải pháp chống thấm Sika tuyệt vời

4.7/5 - (4 bình chọn)

Một giải pháp chống thấm đã được chứng minh là cần thiết để bảo vệ các tầng hầm, bãi đỗ xe, đường hầm và các kết cấu bê tông dưới mặt đất khác chống lại sự xâm nhập của nước và ẩm ướt. Nhưng hệ thống nào phù hợp nhất với tòa nhà của bạn? Một sản phẩm dựa trên kết xuất? Một hệ thống thoát nước kết hợp một màng? Sika cung cấp cả hai giải pháp như một phần trong phạm vi chống thấm và bê tông trên phạm vi rộng đã được kiểm chứng của mình, vì vậy hãy cùng xem xét lợi ích của từng loại.

Sika®-1 đóng sẵn

Hệ thống chống thấm Sika®-1 Pre-Bagged bao gồm vữa và vữa kín nước được sản xuất bằng cách sử dụng Sika®-1 Waterproofing LiquidSika®-1 Pre-Batch Mortars. Vữa bao gồm hỗn hợp xi măng đặc biệt và cốt liệu được phân loại được sấy khô bằng lò nung. Được đóng gói trong bốn cấp, mỗi cấp được thiết kế đặc biệt để có hiệu suất và độ bền ứng dụng tối ưu.

Những lưu ý chính khi chỉ định Sika®-1 Đóng sẵn:

 • Sau khi áp dụng, nó hoàn toàn không cần bảo trì
 • Tiết kiệm chi phí hơn khi áp dụng cho diện tích từ 300m2 trở xuống
 • Hệ thống kết xuất chiếm không gian tối thiểu
 • Liên kết trực tiếp với chất nền – theo đường viền của bất kỳ cấu trúc nào
 • Chịu được áp lực nước cao
 • Chuẩn bị chất nền có thể được yêu cầu
Các giải pháp chống thấm Sika tuyệt vời

Các giải pháp chống thấm Sika tuyệt vời

Hệ thống thoát nước Sika® CD-Cavity

Về giải pháp quản lý nước, Sika® CD-Cavity Drain System sử dụng màng thoát nước bên trong bằng polyethylene mật độ cao để kiểm soát nước sau khi thấm qua cấu trúc. Hệ thống được lắp đặt, lắp đặt rời trong các ứng dụng lát sàn và gắn vào tường bằng các chốt bề mặt trong các hệ thống lắp đặt thẳng đứng. Hệ thống dẫn nước thẩm thấu vào hệ thống thoát nước và bể thu gom trước khi sử dụng máy bơm để xả nước ra khỏi tòa nhà.

Những lưu ý chính khi chỉ định Hệ thống thoát nước Sika® CD-Cavity:

 • Hệ thống yêu cầu bảo trì liên tục và chi phí vận hành
 • Yêu cầu thêm không gian để cài đặt
 • Hoạt động như một rào cản hơi
 • Yêu cầu chuẩn bị bề mặt hạn chế
 • Có thể được sử dụng khi bề mặt không có đủ độ bền để chống lại sự gia tăng ứng suất gây ra bởi áp lực nước
 • Tiết kiệm chi phí nhất trên diện tích lớn hơn 300m2

Sự kết luận

Mặc dù ứng dụng khác nhau và bao gồm các vật liệu khác nhau, các hệ thống có chung các đặc tính. Ví dụ, Sika®-1 Pre-Bagged and Cavity Drain thích hợp cho các dự án tân trang và xây mới liên quan đến một loạt các cấu trúc bên dưới mặt đất.

Cùng với việc được BBA phê duyệt, cả hai hệ thống đều có bảo đảm Sika, đặc biệt là Sika 1 khi được lắp đặt bởi nhà thầu đã đăng ký. Các đặc tính chung khác bao gồm tính phù hợp của hệ thống để sử dụng cho cấp 1-3 theo BS 8102-2009 và mực nước ngầm cao theo BS 8102-2009.

Sau đó, chúng ta phải kết luận gì từ sự so sánh này? Vâng, bằng cách loại bỏ nhu cầu bảo trì liên tục, hệ thống Sika®-1 Pre-Bagged là một giải pháp tiết kiệm chi phí hơn với tuổi thọ 60 năm, đặc biệt cho các kết cấu 300m2 trở xuống.

Không đơn giản để áp dụng như hệ thống đóng bao sẵn, do các thành phần bổ sung của nó, Hệ thống thoát nước Sika® CD-Cavity là giải pháp chống thấm lý tưởng hơn cho các khu vực rộng hơn 300m2. Chi phí vận hành liên tục sẽ phát sinh do hệ thống yêu cầu bảo trì thường xuyên.

Hệ thống Sika®-1 Pre-Bagged hoặc Sika® CD-Cavity Drain… cho dù bạn chọn hệ thống nào làm giải pháp bên dưới mặt đất của mình, bạn đều được đảm bảo chất lượng như nhau: hiệu suất chống thấm tuyệt vời, lâu dài.

Chương trình nhà thầu đã đăng ký của Sika®

Sika vận hành chương trình Nhà thầu đã Đăng ký cho hệ thống bao Sika 1, được thiết kế để giúp tạo thuận lợi cho việc lựa chọn nhà thầu phù hợp để lắp đặt hệ thống chống thấm Sika 1. Việc chọn một Nhà thầu đã Đăng ký của Sika 1 giúp kiểm soát chất lượng toàn diện – từ sản phẩm đến dịch vụ và lắp đặt – giúp khách hàng thêm yên tâm rằng họ sẽ nhận được các tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao nhất ở mọi giai đoạn. Các nhà thầu đã đăng ký Sika 1 cũng có thể cung cấp thiết kế và lắp đặt hệ thống Sika CD Cavity Drain với sự hỗ trợ từ Sika.

logoSaleNoti

ETA VIET NAM TRADE SERVICES CO.,LTD

VP Hà Nội: Số 37 Hưng Thịnh-Yên Sở-Hoàng Mai-Hà Nội

VP HCM: Số 36 đường 24A phường An Phú, Quận 2, TP. HCM

Xưởng sx nội thất: Hát Môn-Phúc Thọ-Hà Nội

Hotline: 0911.18.16.18

Email: quanly586@gmail.com

MST: 0109206785 do sở KH&DT TP.Hà Nội cấp ngày 03/06/2020

【586.VN】
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart