Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói 0911.18.16.18

Chia sẻ: Biện pháp thi công cải tạo sửa chữa nhà chất lượng

Đánh giá bài viết

Biện pháp thi công cải tạo sửa chữa nhà được nhà thầu đề ra phụ thuộc vào mục đích, tài chính, quy mô, hạng mục công trình cần sửa chữa. Dưới đây, 586.vn xin giới thiệu biện pháp thi công đơn giản, đạt hiệu quả cao, biến không gian trong mơ của khách hàng thành hiện thực.

Khi nào cần cải tạo sửa chữa nhà ở?

Trước khi tìm hiểu biện pháp thi công cải tạo sửa chữa nhà, chủ đầu tư cần nắm được những trường hợp nên tiến hành nâng cấp, sửa chữa không gian sống bao gồm:

Biện pháp thi công cải tạo sửa chữa nhà

Ngôi nhà sau một thời gian sử dụng cần sửa chữa cải tạo để đảm bảo tính thẩm mỹ

 • Mở rộng diện tích: Ngôi nhà đang ở khá chật chội, nhỏ hẹp, chủ nhà muốn có không gian rộng thoáng để tiện cho việc sinh hoạt, chứa đồ.
 • Nhà xuống cấp: Sau một thời gian dài sử dụng, ngôi nhà đã bị xuống cấp, cũ kỹ, kết cấu nền móng đang yếu dần nhưng gia chủ chưa có đủ kinh phí để xây mới. Lúc này, cải tạo sửa chữa nhà là một trong những sự lựa chọn phù hợp nhất để vừa tiết kiệm chi phí vừa sở hữu không gian sống lý tưởng.
 • Chủ nhà muốn giữ lại kiến trúc, nền móng, dầm, sàn, mái để tái sử dụng nhằm tối ưu chi phí sửa chữa, cải tạo nhà.
 • Thay đổi diện mạo ngôi nhà: Chủ đầu tư muốn thay “áo mới” cho ngôi nhà của mình, bố trí lại không gian để tạo cảm giác thoải mái, vui vẻ, phù hợp với phong cách nội ngoại thất đang hướng đến.

Tìm hiểu: Biện pháp thi công cải tạo sửa chữa nhà được ứng dụng phổ biến

Để khách hàng hiểu rõ hơn, 586.vn xin thuyết minh biện pháp cải tạo sửa chữa nhà cụ thể, chi tiết như sau:

Giai đoạn trước thi công

Tại giai đoạn này, nhà thầu cần khảo sát trực tiếp, kiểm tra kỹ lưỡng, tỉ mỉ để lên kế hoạch chi tiết, cụ thể.

Biện pháp thi công cải tạo sửa chữa nhà

Trước thi công cần khảo sát, kiểm tra thực trạng công trình

Đối với chủ nhà, cần chọn được một nhà thầu giàu kinh nghiệm, uy tín, đội ngũ kỹ sư, công nhân tay nghề cao để tin tưởng. Hiện nay, có 3 cách cải tạo sửa chữa nhà phổ biến bao gồm: Tân trang – nâng cấp, sửa chữa – duy trì, xây dựng lại.

Giai đoạn trước khi lên lên kế hoạch thực hiện các biện pháp thi công cải tạo sửa chữa nhà, chủ đầu tư và nhà thầu cần làm việc với nhau để hiểu rõ mục đích, nhu cầu hướng đến.

Ví dụ, chủ đầu tư có nhu cầu sửa chữa, cải tạo các hạng mục như trám lại vết nứt tường, mở rộng không gian sống, bố trí khu vực chức năng, sửa lại khu vực bếp nấu, chống thấm trần nhà, chống thấm nhà vệ sinh…

Lúc này, nhà thầu tiếp nhận thông tin, nắm được mục đích và tiến hành đo đạc, khảo sát tận nơi để hình dung chính xác thực trạng của ngôi nhà. Từ đó, lên phương án thi công cải tạo sửa chữa nhà theo yêu cầu của khách hàng.

Với những số liệu đo đạc được, tình hình chung về hiện trạng ngôi nhà, đội ngũ kỹ sư sẽ lên bản vẽ thiết kế sơ bộ, dự trù kinh phí và thông báo đến khách hàng những vấn đề này.

Nếu chủ đầu tư đồng ý với biện pháp thi công cải tạo sửa chữa nhà thì 2 bên tiến hành ký kết hợp đồng, thỏa thuận thời gian hoàn thành cũng như quyền, nghĩa vụ của các bên tham gia.

Đơn vị thi công có uy tín sẽ giúp chủ đầu tư hoàn tất các giấy tờ, thủ tục cần thiết để tạo thuận lợi cho quá trình cải tạo, sửa chữa không gặp khó khăn, diễn ra thuận lợi.

Giai đoạn thi công

Bước 1: Nhà thầu tháo dỡ những chi tiết, kiến trúc cũ không nằm trong bản vẽ thiết kế mới theo tiêu chuẩn kỹ thuật.

Biện pháp thi công cải tạo sửa chữa nhà

Tiến hành xử lý các kiến trúc không liên quan đến thiết kế mới

Bước 2: Đội ngũ công nhân thi công tiến hành gia cố, ngăn tường vách mới, đóng lại trần nhà và những công đoạn liên quan để hình thành phần khung theo thiết kế mới. Giai đoạn này đòi hỏi nhân công có tay nghề cao, thực hiện cẩn thận tránh sự cố phát sinh sẽ rất khó khắc phục về sau.

Bước 3: Đơn vị thi công tiến hành xử lý chống thấm dột, xử lý bề mặt tường nhà tạo nên không gian cơ bản bên trong trước khi lắp đặt thiết bị cần thiết.

Bước 4: Hoàn thiện hệ thống đường điện, đường ống nước an toàn để tiến hành lắp đặt thiết bị nước, điện, trang thiết bị vệ sinh, trang trí nội thất theo yêu cầu của khách hàng.

Đánh giá dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà uy tín bằng các tiêu chí cơ bản

Tùy vào từng đơn vị thi công sẽ đưa ra những biện pháp thi công cải tạo sửa chữa nhà hợp lý, tiết kiệm và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của chủ đầu tư. Muốn đánh giá nhà thầu có đảm bảo uy tín, chất lượng hay không, khách hàng có thể tham khảo một số tiêu chí dưới đây:

Biện pháp thi công cải tạo sửa chữa nhà

Nhà sau khi được sửa chữa cải tạo bởi đơn vị thi công chuyên nghiệp

Kinh nghiệm

Đơn vị thi công phải có nhiều kinh nghiệm để đưa ra các biện pháp cải tạo sửa chữa nhà phù hợp với quy mô, hạng mục sửa chữa cũng như tài chính của khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ sư, nhân công thực hiện yêu cầu tay nghề cao, chuyên nghiệp và xử lý, khắc phục các tình huống có thể gặp phải trong quá trình thi công.

Chất lượng dịch vụ

Trước khi lựa chọn một đơn vị thực hiện biện pháp thi công cải tạo sửa chữa nhà, cần tìm hiểu chất lượng dịch vụ thông qua một số yếu tố:

 • Hoàn thành đúng tiến độ cải tạo sửa chữa trong hợp đồng ký kết.
 • Dịch vụ, hạng mục sửa chữa cải tạo nhà đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.
 • Sử dụng nguyên vật liệu có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng nhằm đảm bảo độ bền, an toàn công trình về sau.
 • Quy trình cải tạo sửa chữa nhà khoa học, được thực hiện theo từng bước và có sự giám sát nghiêm ngặt của đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm.
 • Cam kết không bán thầu, pháp lý đầy đủ, bảo hành công trình sau sửa chữa với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 • Luôn lắng nghe khách hàng và giải đáp mọi thắc mắc liên quan.

Đánh giá của khách hàng cũ đối với biện pháp thi công cải tạo sửa chữa nhà

Một trong những kênh đánh giá mức độ uy tín của đơn vị thi công, đưa ra biện pháp thi công cải tạo sửa chữa nhà đó chính là những nhận xét từ khách hàng cũ.

Chủ đầu tư có thể tham khảo những đánh giá chân thực này trên trang web chính thức hoặc các nền tảng xã hội như facebook, zalo… để hiểu hơn về chất lượng dịch vụ, độ uy tín cũng như quyết định có nên tin tưởng nhà thầu đang tham khảo hay không.

Giá cả phải chăng, bảo hành kết cấu sau thi công

Đơn vị thi công uy tín sẽ tiến hành dự trù kinh phí, báo giá cho khách hàng trước khi thực hiện. Mức giá này phải phù hợp, phải chăng với hạng mục sửa chữa cũng như đáp ứng tài chính của chủ đầu tư.

Bên cạnh đó, nhà thầu cần đề ra các phương án tối ưu chi phí, rút ngắn thời gian thi công để mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng hàng đầu.

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp biện pháp thi công cải tạo sửa chữa nhà nhưng 586.vn vẫn luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này. Đến với 586.vn, khách hàng được tư vấn tận tình, làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cam kết chất lượng dịch vụ vượt trội, bảo hành sau thi công với những ưu đãi hấp dẫn.

Để biết chính xác biện pháp thi công cải tạo sửa chữa nhà phù hợp với nhu cầu của quý khách, hãy liên hệ đến 586.vn ngay hôm nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ nhiệt tình để giúp khách hàng chọn được dịch vụ tiết kiệm, chất lượng, giá cả phải chăng.

logoSaleNoti

ETA VIET NAM TRADE SERVICES CO.,LTD

VP Hà Nội: Số 37 Hưng Thịnh-Yên Sở-Hoàng Mai-Hà Nội

VP HCM: Số 36 đường 24A phường An Phú, Quận 2, TP. HCM

Xưởng sx nội thất: Hát Môn-Phúc Thọ-Hà Nội

Hotline: 0911.18.16.18

Email: quanly586@gmail.com

MST: 0109206785 do sở KH&DT TP.Hà Nội cấp ngày 03/06/2020

【586.VN】
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart