Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói 0911.18.16.18

Báo giá vệ sinh công nghiệp trọn gói giá rẻ

Đánh giá bài viết

Công ty 586 chuyên cung cấp dịch vụ vế sinh trọn gói, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà ở, vệ sinh kho xưởng, vệ sinh bệnh viện, thuê tạp vụ văn phòng, thuê người giúp việc nhà riêng teo giờ,… chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Chúng tôi khảo sát miễn phí và cung cấp giải pháp cũng như chi phí hợp nhí nhất cho khách hàng. kí kết hợp đồng đây đủ trước khi tiến hành dịch vụ. Liên hệ ngay công ty 586 để được hỗ trợ.

Báo giá vệ sinh công nghiệp

Báo giá vệ sinh công nghiệp

 1. Vệ sinh công nghiệp là gì?

Vệ sinh công nghiệp là một dịch vụ tổng hợp bao gồm nhiều dịch vụ nhỏ bên trong:

Tổng vệ sinh công trình: Dịch vụ Vệ sinh nhà sau xây dựng. Công trình đang sử dụng như nhà ở, căn hộ chung cư, cơ quan trụ sở, vệ sinh văn phòng…. tại hà nội

Dịch vụ lau kính: lau kính trong và lau kính ngoài tòa nhà

Dịch vụ giặt thảm: giặt thảm văn phòng, giặt thảm tại nhà, thảm trải ô tô, thảm trải hành lang,…

Dịch vụ  giặt sofa tại nhà : chất liệu da, nỉ, vải, nhung, sợi tổng hợp

Dịch vụ  giặt đệm tại nhà : đệm lò xo, đệm kymdan, đệm bông ép..

Đánh bóng sàn gỗ, đá

 1. Đơn giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Đây là bảng giá dịch vụ chung của công ty 586. Từng công trình cụ thể sẽ có mức giá khác nhau phụ thuộc và mức độ bẩn, độ khó vệ sinh của từng công trình. Vì vậy mỗi công trình mức giá báo sau khi khảo sát là mức giá mới chính xác nhất.

 • Vệ sinh cửa kính, cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhôm…
 • Vệ sinh, hút bụi trần nhà.
 • Vệ sinh, hút bụi tường nhà.
 •  Vệ sinh sàn nhà.
 •  Vệ sinh cầu thang bộ và tay vịn cầu thang bộ.
 •  Vệ sinh cầu thang kính.
 •  Vệ sinh thang máy.
 •  Vệ sinh vật dụng trong nhà ( bàn, ghế, tủ và các vật dụng khác..v.v.)
 •  Vệ sinh khu vực Toilet, nhà bếp.
 •  Vệ sinh tẩy rửa làm sạch và đánh bóng sàn nhà.
 •  Hút bụi.
 •  Vệ sinh, giặt ghế salon, ghế sofa, ghế văn phòng …v.v
 •  Giặt thảm cầu thang bộ và thảm sàn nhà.
 •  Đánh bóng các vật dụng, khu vực đá Hoa Cương, Marble.
 •  Vệ sinh hành lang, khu vực xung quanh công trình.
 •  Làm sạch hệ thống công tắc điện, cầu dao điện, ổ điện.
 •  Làm sạch bên ngoài hệ thống máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt v.v…

 Chi phí tiền công:

 • Không sử dụng máy: 350.000 đồng/ người/ ngày.
 • Có sử dụng máy: 450.000 đồng/ người/ ngày.
 • Chi phí tiền ăn: 40.000 đồng/ người/ buổi trưa.
 • Chi phí khấu hao máy móc: Mỗi công trình công ty chúng tôi tính chi phí khấu hao cho máy móc từ 500.000 –> 700.000 đồng/ 1 công trình.
 • Chi phí hỗ trợ tiền xăng cho nhân viên: 20.000 đồng/ chiếc xe/ ngày.
 • Chi phí hóa chất tẩy rửa vết bẩn chuyên dụng: 700.000 đồng/ công trình.

  Ngoài ra, còn có các chi phí phát sinh khác :

– Giả sử, mỗi công trình có thời gian thực hiện là 3 ngày, thì tổng chi phí dự kiến sẽ là:

 • Tiền công = (300.000 đồng x 3 nhân sự ) x 3 ngày + ( 350.000 đồng x 2 nhân sự ) x 3 ngày = 2.700.000 + 2.100.000 = 4.800.000 đồng.
 • Tiền ăn = 30.000 đồng x 5 người x 3 ngày = 450.000 đồng
 • Tiền xăng = 50.000 đồng x 3 ngày = 150.000 đồng
 • Tiền khấu hao máy móc = 500.000 đồng / 1 công trình.
 • Tiền hóa chất: tẩy rửa vết bẩn chuyên dụng = 500.000 –> 600.000 đồng / 1 công trình.
 • Tổng chi phí = 4.800.000 + 450.000 + 150.000 + 500.000 + 500.000 = 6.400.000 đồng.
 • Vì vậy, hiện nay công ty chúng tôi có các khung giá áp dụng cho các công trình dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở sau xây dựng như sau:
 • Công trình nhỏ vệ sinh trong vòng 1 ngày: 2.500.000 –> 3.000.000 đồng/ công trình.
 • Công trình trung bình vệ sinh trong vòng 2 ngày: 4.000.000 –> 4.500.000 đồng/ công trình.
 • Công trình tương đối lớn, và nhiều chi tiết thủ công, vệ sinh trong vòng 3 ngày: 5.500.000 –> 6.500.000 đồng/ công trình.
 • Công trình lớn, nhiều chi tiết thủ công và hóa chất tẩy rửa, vệ sinh trong vòng 4 đến 6 ngày: 7.000.000 –> 8.500.000 đồng/ công trình.
Báo giá vệ sinh công nghiệp

Báo giá vệ sinh công nghiệp

Đối với những công trình sau xây dựng

Thu gom, phân loại tất cả các loại rác thải còn xót lại và tập kết đúng nơi qui định

Hút bụi toàn bộ công trình bao gồm các tầng: phòng chính, phòng phụ, nhà vệ sinh, hành lang, thang máy, cầu thang bộ

Loại bỏ sơn, keo, xi măng,.. còn xót lại sau quá trình xây dựng, quá trình trang trí và lắp đặt trang thiết bị

Dùng khăn sạch lau sạch sẽ các phòng bao gồm tất cả các trang thiết bị: quạt trần, quạt tường, ổ điện, điều hòa, hệ thống đèn điện, bảng điện, cửa sổ, cửa kính, cửa ra vào, ban công,….

Làm sạch sàn nhà: tùy vào chất liệu sàn là gỗ hay đá để có các cách làm sạch khác nhau. Đối với sàn gỗ thì sử dụng khăn sạch hoăc chất trung tính để lau sạch sàn gỗ. Đối với sàn đá thì dùng máy đánh sàn công nghiệp đánh sàn sau đó dùng máy hút nước hút sạch sẽ bề mặt sàn.

Đối với các công trình đang sử dụng

Thu gom rác, đồ dùng bỏ đi  theo yêu cầu của chủ nhà tập trung vào một chỗ

Hút bụi tất cả các phòng bao gồm: các vật dụng trong nhà như bàn ghế, điều hòa, quạt trần, quạt cây, tường, trần nhà, rèm cửa, tủ bếp, ban công, cửa sổ, cửa kính cửa ra vào, sàn nhà, hành lang,…

Dùng khăn ẩm và khăn khô sạch lau sạch sẽ tất cả các thiết bị và đồ dùng trong phòng

Làm sạch sàn: tùy từng loại sàn để làm sạch theo những cách khác nhau để đạt hiệu quả cao nhất. Đối với sàn đá thì dùng máy đánh sàn công nghiệp đánh sạch sau đó dùng máy hút công nghiệp hút toàn bộ nước và chất bẩn trên bề mặt sàn. Đối với sàn gỗ thì sử dụng khăn ẩm và hóa chất trung tính để làm sạch sàn, đồng thời làm tăng độ sáng của sàn gỗ. Đối với sàn có thảm trải trên thì cần vệ sinh thảm trước sau đó mới tiến hành làm sạch sàn.

Quy trình vệ sinh chuẩn mà chúng tôi đang áp dụng

Sàng lọc: tất cả rác, đồ dùng, vật dụng bỏ đi trong toàn bộ công trình sẽ được thu gom lại bỏ vào một vị trí sau đó sẽ chuyển đến khu vực chứa rác. Việc này tạo không gian thoáng dễ dàng cho việc vệ sinh tiếp theo

Sắp xếp: Sau khi đã thu gom rác và đồ dùng không cần thiết sẽ sắp xếp lại các đồ đạc trong phòng đúng vị trí, gán nhãn cho đồ dùng từng khu vực để dễ dàng sắp xếp lại sau khi đã vệ sinh sạch sẽ

Làm sạch: Hút bụi toàn bộ công trình sau đó làm sạch từng hạng mục theo yêu cầu của hạng mục đó. Loại bỏ hết bụi bẩn,cặn, keo, xi măng, sơn… trong nhà và lau chùi các thiết bị bằng dụng cụ vệ sinh, hóa chất chuyên dụng.

Tiêu chuẩn: Được thực hiện trên tiêu chuẩn của công ty và yêu cầu của khách hàng

Huấn luyện: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn và nghiệp vụ, luôn học hỏi cái mới, các quy trình vệ sinh mới phù hợp với nhu cầu và phát triển của xã hội, tạo sự chuyên nghiệp cho công ty

Báo giá vệ sinh công nghiệp

Báo giá vệ sinh công nghiệp

Máy móc và hóa chất được sử dụng

Máy chà sàn công nghiệp có rất nhiều loại, giá nhập khẩu từ 10-90 triệu đồng một máy. Có những loại máy chuyên dùng cho các công trình như nhà ở, văn phòng, có máy chuyên dùng cho vệ sinh các công trường, có máy chuyên dùng cho các trung tâm thương mại

Dưới đây là một số loại máy chà chúng tôi thường xuyên sử dụng:

Máy chà sàn đơn Hiclean HC 522: có chức năng cơ bản là chà rửa sàn, chức năng nâng cao là đánh bóng các loại sàn như sàn đá granite, đá hoa cương, Marble, sàn bê tông,.. Máy dùng kết hợp với máy hút bụi công nghiệp ở những nơi có diện tích vừa và nhỏ như hộ gia đình, văn phòng làm việc.

Máy chà sàn liên hợp Hiclean HC 500: Là sự cải tiến của những chiếc máy đơn chức năng. Loại máy này có thể chà sàn, hút bụi, hút nước ở những nơi có diện tích lớn, siêu thị, trung tâm thương mại…

Máy hút bụi công nghiệp

Máy hút bụi công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong quy trình hiện nay. Vì các công trình cần vệ sinh thường có rất nhiều bụi bẩn, nếu không hút bụi trước thì sẽ gây rất nhiều khó khăn và tốn nhiều thời gian cho các quá trình vệ sinh về sau.

Các loại máy hút bụi công nghiệp chúng tôi đang sử dụng: HICLEAN HC 90, TOPCLEAN 80-3

Hóa chất chuyên dụng

Công ty chúng tôi luôn lấy uy tín và chất lượng là yếu tố quan trọng nhất, vì vậy hóa chất chúng tôi sử dụng là hoàn toàn chính hãng, rõ nguồn gốc, đảm bảo chất lượng cho công trình, cho nội thất, đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như công nhân vệ sinh.

Hóa chất chúng tôi thường xuyên sử dụng là hóa chất chuyên dụng của các hãng nổi tiếng và có giá thành cao như JONHSON (Mỹ), Kalenco (Singapore), GOODMAID (Malaysia)

Quy trình khảo sát và báo giá

Bước 1: Khách hàng liên hệ với chúng tôi yêu cầu sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và chi tiết từng dịch vụ sau đó xin địa chỉ khách hàng

Bước 2: Chúng tôi cử giám sát đến khảo sát công trình và báo giá vệ sinh công nghiệp cho khách hàng

Bước 3: Sau khi 2 bên đã thỏa thuận về thời gian nhận công trình và thời gian hoàn thành, chúng tôi sẽ ký hợp đồng và cử nhân viên đến thực hiện vệ sinh

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán dịch vụ. Sau khi quá trình tổng vệ sinh hoàn tất, chúng tôi sẽ cử giám sát đến gặp khách hàng để nghiệm thu công trình. Nếu còn chỗ nào khách hàng chưa hài lòng hoặc làm không đúng trong hợp đồng chúng tôi sẽ cử người đến vệ sinh lại.

Lưu ý: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các công ty làm dịch vụ này nên quý khách hàng cần phải tìm hiểu nghiên cứu thật kĩ trước khi sử dụng dịch vụ. Vì nếu quý khách hàng không tìm hiểu kĩ rất có thể sẽ tiền mất mà lại không được sản phẩm ưng ý. Chính vì thế mà quý khác hãy lựa chọn những công ty dọn vệ sinh chuyên nghiệp được review tốt từ những người đã sử dụng dịch vụ của công ty để có cái nhìn khách quan nhất.

Tại sao bạn chọn Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp của chúng tôi ??

Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín nhất:

Nhanh chóng – gọn gàng – uy tín – chất lượng – giá cạnh tranh

Nhân viên công ty có lý lịch rõ ràng, có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp, luôn tiếp thu những cái mới để bắt kịp xu thế phát triển của xã hội

Trang thiết bị máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

Đảm bảo việc hoàn thành công trình đúng dự kiến và có thể nhanh hơn nếu khách hàng yêu cầu

Cam kết khách hàng hài lòng với các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp

Cam kết giá cả cạnh tranh trên thị trường

Cung cấp dịch vụ 24/24

QUY TRÌNH DỊCH VỤ VỆ SINH TRỌN GÓI TẠI CÔNG TY 586

Báo giá vệ sinh công nghiệp

Báo giá vệ sinh công nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

♦ Khách hàng có yêu cầu vệ sinh nhà, văn phòng, vệ sinh sau xây dựng, …  gọi điện đến chúng tôi theo các số Hotline:

Chi nhánh Miền Bắc: 0911.18.161.8

Nhân viên Công ty chúng tôi sẽ ghi nhận lại thông tin của khách hàng: số điện thoại, địa chỉ, và hẹn thời gian để gặp khách hàng khảo sát thực tế.

Bước 2: Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng

♦ Nhân viên chúng tôi đến gặp quý khách theo đã hẹn; tiến hàng khảo sát đồ đạc, máy móc, trang thiết bị, diện tích vệ sinh…. . Đưa ra phương án vệ sinh trọn gói tối ưu cho khách hàng.

♦ Tiếp đó nhân viên CÔNG TY 586 sẽ báo giá cho Qúy khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tiến hành vệ sinh, khử mùi, làm sạch (Qúy khách hàng lưu ý: toàn bộ quy trình nhân viên công ty 586 khảo sát, tư vấn và báo giá là hoàn toàn miễn phí). Khi khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng vệ sinh trọn gói.

Bước 3: Thực hiện hợp đồng

Quy trình vệ sinh chuẩn mà chúng tôi đang áp dụng

Sàng lọc: tất cả rác, đồ dùng, vật dụng bỏ đi trong toàn bộ công trình sẽ được thu gom lại bỏ vào một vị trí sau đó sẽ chuyển đến khu vực chứa rác. Việc này tạo không gian thoáng dễ dàng cho việc vệ sinh tiếp theo

Sắp xếp: Sau khi đã thu gom rác và đồ dùng không cần thiết sẽ sắp xếp lại các đồ đạc trong phòng đúng vị trí, gán nhãn cho đồ dùng từng khu vực để dễ dàng sắp xếp lại sau khi đã vệ sinh sạch sẽ

Làm sạch: Hút bụi toàn bộ công trình sau đó làm sạch từng hạng mục theo yêu cầu của hạng mục đó. Loại bỏ hết bụi bẩn,cặn, keo, xi măng, sơn… trong nhà và lau chùi các thiết bị bằng dụng cụ vệ sinh, hóa chất chuyên dụng.

Tiêu chuẩn: Được thực hiện trên tiêu chuẩn của công ty và yêu cầu của khách hàng

Huấn luyện: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn và nghiệp vụ, luôn học hỏi cái mới, các quy trình vệ sinh mới phù hợp với nhu cầu và phát triển của xã hội, tạo sự chuyên nghiệp cho công ty

Bước 4: Nghiệm thu, thanh quyết toán hợp đồng

♦ Sau khi quá trình tổng vệ sinh hoàn tất, chúng tôi sẽ cử giám sát đến gặp khách hàng để nghiệm thu công trình. Nếu còn chỗ nào khách hàng chưa hài lòng hoặc làm không đúng trong hợp đồng chúng tôi sẽ cử người đến vệ sinh lại.

Cam kết

♦ Quá trình thực hiện công việc nếu xảy ra hư hỏng, mất mát đồ đạc của khách hàng (nguyên nhân do nhân viên chúng tôi) chúng tôi đền bù 100% giá trị hàng hóa (giá đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vệ sinh).

 

logoSaleNoti

ETA VIET NAM TRADE SERVICES CO.,LTD

VP Hà Nội: Số 37 Hưng Thịnh-Yên Sở-Hoàng Mai-Hà Nội

VP HCM: Số 36 đường 24A phường An Phú, Quận 2, TP. HCM

Xưởng sx nội thất: Hát Môn-Phúc Thọ-Hà Nội

Hotline: 0911.18.16.18

Email: quanly586@gmail.com

MST: 0109206785 do sở KH&DT TP.Hà Nội cấp ngày 03/06/2020

【586.VN】
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart