Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói 0911.18.16.18

Bảng báo giá sửa chữa nhà ở Hà Nội cập nhật mới nhất

Đánh giá bài viết

Sau một thời gian dài sử dụng, nhiều gia đình ở Hà Nội có nhu cầu tân trang, cải tạo nhà ở nhằm bắt kịp xu thế hiện đại và lối sống tiện nghi. Hiểu được điều này, 586.vn cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp với quy trình tinh gọn, hiệu quả cùng bảng báo giá sửa chữa nhà ở Hà Nội chi tiết. Hãy cùng chúng tôi cập nhật bảng báo giá mới nhất năm 2022 ngay trong bài viết sau đây.

Nhu cầu sửa chữa nhà ở Hà Nội

Khi cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu về tiện nghi sống, về tính thẩm mỹ trong thiết kế nội thất, kiến trúc nhà cửa cũng ngày càng được nâng cao. Sau một thời gian sử dụng, nhà cửa có dấu hiệu xuống cấp hoặc kết cấu vẫn còn tốt song thiết kế căn nhà đã lỗi thời, không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Lúc này, lựa chọn sửa chữa, cải tạo mới không gian sống là giải pháp tối ưu.

Bảng báo giá sửa chữa nhà ở Hà Nội

Nhu cầu sửa nhà ở Hà Nội ngày càng tăng cao

Giá bất động sản cũng có xu hướng gia tăng chóng mặt nên việc xây mới, mua mới là phương án không khả thi. Thay vào đó, sửa chữa nhà vừa tiết kiệm được nhiều chi phí, vừa kiến tạo được không gian sống lý tưởng. Với sự trợ giúp của các đơn vị thi công sửa chữa nhà chuyên nghiệp, cải tạo sửa chữa nhà cũ không còn là vấn đề khó khăn như trước kia.

Hiện nay, rất nhiều công ty xây dựng cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà ở Hà Nội với đội ngũ kỹ sư giỏi nghề cùng quy trình làm việc bài bản và bảng báo giá sửa chữa nhà ở Hà Nội có tính cạnh tranh cao. Khách hàng chỉ cần tìm hiểu kỹ thông tin về các đơn vị này và đưa ra lựa chọn hợp tác phù hợp nhất. Vì hiện nay có không ít những địa chỉ làm ăn gian dối, kém chất lượng nhưng chi phí dịch vụ lại rất cao.

Bài viết liên quan

 1. Thi công tấm lợp thông minh tại Hà Nội chất lượng – uy tín – giá cả cạnh tranh
 2. Dịch vụ Thi công sơn bả
 3. Lắp đặt thi công nhôm kính
 4. Thi công nội thất
 5. Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà
 6. Thi công chống thấm

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói ở Hà Nội?

Trong các loại hình dịch vụ thì sửa chữa nhà trọn gói vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Cho những ai chưa biết thì sửa nhà trọn gói là dịch vụ mà chủ đầu tư sẽ khoán toàn bộ các hạng mục công việc cho nhà thầu từ khảo sát hiện trạng, đánh giá kết cấu, lên thiết kế sửa chữa, lập hồ sơ xin phép, cung cấp nguyên vật liệu, tiến hành thi công, giám sát,…

Bảng báo giá sửa chữa nhà ở Hà Nội

Sửa nhà trọn gói là lựa chọn tối ưu cho nhiều gia đình

Gói dịch vụ này không chỉ mang đến nhiều tiện ích cho gia chủ mà còn giúp kiểm soát tốt các khoản chi phí sửa chữa một cách hợp lý. Ưu điểm của gói dịch vụ sửa chữa nhà ở trọn gói bao gồm:

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí xây dựng cho chủ đầu tư và khách hàng.
 • Có kế hoạch và giải pháp cải tạo, sửa chữa hoàn thiện theo ý muốn mà không cần mất nhiều thời gian liên hệ với các đội thầu.
 • Được cung cấp bảng báo giá sửa chữa nhà ở Hà Nội trọn gói chi tiết, minh bạch cho từng hạng mục.
 • Tiến độ thi công công trình được đảm bảo theo như thỏa thuận.
 • Vì được thầu trọn gói bởi một công ty xây dựng nên chất lượng công trình hoàn toàn được đảm bảo.
 • Được hỗ trợ bảo hành, bảo trì kết cấu công trình định kỳ.

Những hạng mục sửa chữa nhà ở Hà Nội

Các hạng mục sửa chữa nhà ở trên địa bàn Hà Nội bao gồm:

 • Che chắn công trường, thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn trước khi tiến hành sửa chữa nhà.
 • Phá dỡ nhà cũ hoặc khu vực cần cải tạo, vận chuyển vật liệu phế thải an toàn ra ngoài.
 • Cung cấp nguồn nhân công tay nghề cao, nguyên vật liệu xây dựng sửa nhà theo như hợp đồng đã ký kết.
 • Tiến hành gia cố kết cấu cho các hạng mục.
 • Thi công đồng bộ từng hạng mục.
 • Thi công chống thấm sàn mái cho toàn bộ công trình.
 • Thi công xây trát, ốp lát.
 • Thi công hệ thống đường điện, đường ống nước và điều hòa cho công trình.
 • Thi công đóng trần thạch cao và sơn tường, trần cho công trình.
 • Thi công sản xuất và lắp đặt hệ thống cửa các loại.
 • Trang trí, lắp đặt nội thất hoàn thiện bên trong.

Bảng báo giá sửa chữa nhà ở Hà Nội chi tiết từng hạng mục

Sau đây là bảng báo giá sửa chữa nhà ở Hà Nội theo từng hạng mục được cập nhật mới nhất hiện nay để quý khách hàng có thể tham khảo:

Bảng báo giá sửa chữa nhà ở Hà Nội hạng mục trát tường

Bảng báo giá sửa chữa nhà ở Hà Nội hạng mục trát tường

Bảng báo giá sửa chữa nhà ở Hà Nội

Bảng báo giá sửa chữa nhà ở Hà Nội hạng mục ốp lát gạch

Bảng báo giá sửa chữa nhà ở Hà Nội hạng mục trần thạch cao

Bảng báo giá sửa chữa nhà ở Hà Nội hạng mục trần thạch cao

Bảng báo giá sửa chữa nhà ở Hà Nội

Bảng báo giá sửa chữa nhà ở Hà Nội hạng mục tháo dỡ, vận chuyển phế thải

Lưu ý:

 • Bảng báo giá sửa chữa nhà ở Hà Nội trên đây chưa bao gồm thuế VAT.
 • Tùy theo khối lượng công việc cho từng hạng mục, vị trí và mặt bằng thi công mà đơn giá trên có thể thay đổi cho phù hợp.
 • Sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói không có chi phí phát sinh.

Quy trình sửa chữa nhà ở Hà Nội tại 586.vn

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa, xây dựng nhà ở, 586.vn đã hoàn thành nhiều công trình nhà ở trên địa bàn Hà Nội và nhận được sự hài lòng của rất nhiều khách hàng. Quy trình làm việc tại 586.vn khi tiếp nhận yêu cầu sửa chữa nhà ở Hà Nội được rút gọn còn 6 bước sau đây:

Tiếp nhận yêu cầu cải tạo sửa nhà

Khi khách hàng liên hệ với 586.vn, nhân viên sẽ sắp xếp một lịch hẹn cụ thể để có thể trao đổi chi tiết hơn. Khách hàng có thể yêu cầu sự hỗ trợ tốt nhất từ các chuyên gia và bày tỏ nguyện vọng của mình để chúng tôi có thể nắm bắt chính xác và tư vấn giải pháp phù hợp.

Khảo sát thực tế

586.vn sẽ cửa một đội ngũ nhân viên kỹ sư xuống tận nơi để tiến hành khảo sát, đo đạc, đánh giá hiện trạng căn nhà cũng như vị trí, mặt bằng xung quanh. Từ đó, tính toán để đưa ra phương án cải tạo tối ưu nhất cho gia chủ. Việc khảo sát thực tế cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong việc lên bảng báo giá sửa chữa nhà ở Hà Nội chi tiết cho khách hàng.

586.vn sẽ cử người xuống tận nơi để khảo sát thực tế

586.vn sẽ cử người xuống tận nơi để khảo sát thực tế

Đề xuất phương án và gửi bảng báo giá sửa chữa nhà ở Hà Nội

Sau khi khảo sát và đo đạc thực tế, kiến trúc sư của 586.vn sẽ thảo luận để đề xuất phương án phù hợp nhất theo yêu cầu của khách hàng, kèm theo đó là bảng báo giá sửa chữa nhà ở Hà Nội chi tiết cho từng hạng mục. Mọi chi phí đều được tính toán tối ưu sao cho phù hợp với ngân sách đầu tư của khách hàng.

Thống nhất phương án sửa chữa nhà và triển khai xây dựng

Từ những phản hồi của khách hàng, hai bên sẽ thảo luận để đi đến thống nhất về phương án tốt nhất để ký kết hợp hợp đồng. Sau đó, công ty xây dựng 586.vn sẽ tiến hành các hạng mục sửa chữa nhà theo đúng như thỏa thuận. Trong quá trình thi công, các kỹ sư quản lý sẽ thường xuyên giám sát và kiểm tra tiến độ thi công công trình, gia chủ cũng có thể tham gia với 586.vn vào quá trình này.

Bảng báo giá sửa chữa nhà ở Hà Nội

Hai bên thống nhất phương án cải tạo để tiến hành thi công thuận lợi

Nghiệm thu và bàn giao công trình cho khách hàng

Sau khi thi công hoàn tất, 586.vn cùng với gia chủ sẽ tiến hành nghiệm thu công trình dựa trên bản vẽ thiết kế ban đầu. Nếu quý khách hàng đã hài lòng và không có bất cứ vấn đề gì thì đơn vị xây dựng sẽ tiến hành bàn giao toàn bộ công trình cho gia chủ, đồng thời cũng hướng dẫn qua về cấu trúc nhà ở và một vài vấn đề cần lưu ý trong quá trình đưa vào sử dụng.

Kiểm tra định kỳ và bảo hành sau thi công

Nếu sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, các công trình do 586.vn thực hiện sẽ được bảo hành về kết cấu và kiến trúc trong một khoảng thời gian nhất định. Định kỳ cứ 6 tháng/lần, chúng tôi sẽ cử người xuống kiểm tra công trình. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện bất kỳ vấn đề gì, liên hệ ngay với 586.vn để được giải quyết và xử lý kịp thời.

Sau khi bàn giao nhà ở cho khách hàng vẫn tiến hành bảo hành định kỳ

Sau khi bàn giao nhà ở cho khách hàng vẫn tiến hành bảo hành định kỳ

Lý do nên sử dụng dịch vụ sửa nhà ở Hà Nội tại 586.vn?

Để đáp ứng nhu cầu sửa chữa nhà ngày càng tăng cao của người dân Hà Nội, rất nhiều công ty xây dựng hiện nay đều cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà, tuy nhiên không phải dịch vụ nào cũng đảm bảo chất lượng như cam kết. 586.vn với kinh nghiệm cải tạo nhà lâu năm và là đối tác đáng tin cậy của nhiều gia đình, tự hào mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên giỏi nghề, có trách nhiệm cao

586.vn sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc.

 • Đội ngũ lãnh đạo am hiểu sâu về thị trường, luôn nắm bắt nhanh các xu thế mới nhất và không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn.
 • Đội ngũ kiến trúc sư, thợ xây là những nhân viên giỏi nghề, dày dặn kinh nghiệm trong việc cải tạo, sửa chữa nhà ở, không chỉ cung cấp giải pháp sửa nhà tối ưu mà còn hỗ trợ khắc phục nhanh chóng các sự cố.
Bảng báo giá sửa chữa nhà ở Hà Nội

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, giỏi nghề, nhiệt huyết với công việc

Cơ sở vật chất hiện đại

Với trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, quy trình sửa chữa nhà được thi công an toàn và hiệu quả. Nhờ sự đầu tư bài bản về cơ sở vật chất, việc cải tạo, sửa chữa được tiến hành thuận lợi và đạt chất lượng cao hơn.

586.vn cung cấp nguồn nguyên vật liệu chất lượng từ các thương hiệu hàng đầu, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được kiểm tra chặt chẽ, đảm bảo đúng theo cam kết theo hợp đồng với mức phí tốt nhất cho khách hàng.

Quy trình làm việc tinh gọn, chuyên nghiệp

586.vn luôn tối ưu quy trình làm việc với những công đoạn quan trọng nhất, lược bỏ những bước không cần thiết để mang lại hiệu quả tốt nhất và tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng. Với quy trình 6 bước ở trên, chúng tôi đã cải tạo, sửa chữa thành công nhiều công trình xây dựng, mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

586.vn xây dựng quy trình làm việc tinh gọn nhưng hiệu quả

586.vn xây dựng quy trình làm việc tinh gọn nhưng hiệu quả

Cam kết bảo hành

Sau khi hoàn thành dịch vụ sửa chữa, 586.vn cam kết bảo hành kết cấu và kiến trúc công trình trong thời hạn ít nhất là 24 tháng. Chúng tôi sẽ cử người đến tận nơi kiểm tra định kỳ từ 3 – 6 tháng/lần. Ngoài ra, nếu trong quá trình gặp bất cứ sự cố gì, liên hệ ngay với 586.vn để được xử lý và khắc phục kịp thời.

Hoàn tiền nếu có sai sót trong quá trình thi công

586.vn luôn công khai minh bạch bảng báo giá sửa chữa nhà ở Hà Nội cho từng hạng mục cụ thể, đảm bảo không phát sinh thêm các chi phí khác trong quá trình thi công sửa chữa. Bảng giá luôn được tính toán tối ưu, sao cho phù hợp với ngân sách đầu tư của quý khách hàng.

Nếu dịch vụ sửa chữa nhà Hà Nội không mang đến hiệu quả làm hài lòng quý khách hàng, 586.vn sẵn sàng hoàn tiền 100% với bất kỳ sai sót nào do bên đơn vị gây ra. Điều này sẽ được cụ thể hóa trong điều khoản hợp đồng để quý khách yên tâm hơn.

Bảng báo giá sửa chữa nhà ở Hà Nội

Cam kết hoàn tiền nếu có sự cố xảy ra do lỗi của bên thi công

Tư vấn dịch vụ sửa chữa nhà hoàn toàn miễn phí

Khi khách hàng liên hệ với 586.vn, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí về định hướng sửa chữa, thời gian thi công, mức phí, lựa chọn nguyên vật liệu,…. để quý khách cho thêm thông tin hữu ích, từ đó có thể tìm ra hướng giải quyết tốt nhất cho căn nhà của mình.

Nếu quý khách cần được tư vấn rõ hơn, chúng tôi sẽ sắp xếp lịch hẹn để gặp trực tiếp và trao đổi cụ thể về các hạng mục cần sửa chữa.

Một vài câu hỏi liên quan đến dịch vụ sửa chữa nhà ở Hà Nội

Sửa chữa nhà là công việc phức tạp hơn rất nhiều cho với xây mới vì một phần kết cấu cũ vẫn được giữ lại, trên đó cải tạo thêm phần mới. Chính vì vậy, có không ít những thắc mắc xoay quanh vấn đề này được rất nhiều gia chủ quan tâm.

Khi nào cần phải sửa nhà?

Khi căn nhà xuất hiện các dấu hiệu hư hỏng nặng, làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình thì việc sửa chữa, cải tạo nhà cần được thực hiện ngay. Ngoài ra, khi nhu cầu sử dụng của gia đình tăng lên, việc cải tạo nhà nhằm đảm bảo tiện nghi là vô cùng cần thiết. Hoặc nếu gia chủ có ý định chuyển đổi mục đích sử dụng để kinh doanh thì nên tiến hành sửa chữa nhà cửa sao cho phù hợp.

Nhà cửa xuống cấp nghiêm trọng là dấu hiệu cảnh báo cần phải sửa chữa, cải tạo

Nhà cửa xuống cấp nghiêm trọng là dấu hiệu cảnh báo cần phải sửa chữa, cải tạo

Mất bao nhiêu thời gian để sửa nhà?

Thời gian thi công sửa nhà phụ thuộc rất nhiều vào hạng mục và khối lượng công việc cần thực hiện nên không có một con số nhất định. Nhà thầu xây dựng sẽ tiến hành khảo sát, lên phương án thiết kế, dự trù kinh phí, sau đó mới có thể ước chừng thời gian hoàn thiện sửa chữa nhà và bàn giao cho khách hàng.

Sửa nhà ở Hà Nội có được bảo hành hay không?

Hầu hết các dịch vụ sửa nhà trọn gói hiện nay được cung cấp bởi những đơn vị uy tín đều có chính sách bảo hành. Tuy nhiên, để đảm bảo chắc chắn, quý khách hàng nên liên hệ với các đơn vị thi công để trao đổi về vấn đề này, đồng thời nên tiến hành đánh giá, đối chiếu các chính sách bảo hành của nhiều nơi để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Chi phí sửa chữa nhà ở trọn gói Hà Nội có đắt không?

Dựa trên khảo sát thực tế và ngân sách đầu tư của quý khách hàng, các nhà thầu sẽ tính toán mức phí phù hợp nhất và đưa ra bảng báo giá sửa chữa nhà ở Hà Nội trọn gói chi tiết theo từng hạng mục. So với việc sửa chữa từng phần theo yêu cầu thì sửa chữa trọn gói tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Bảng báo giá sửa chữa nhà ở Hà Nội

Bảng báo giá sửa chữa nhà ở Hà Nội sẽ được tính toán tối ưu cho khách hàng

Gia chủ cần quan tâm nhất điều gì khi sửa nhà?

Khi quyết định sửa chữa, cải tạo nhà, gia chủ cần quan tâm đến những vấn đề sau:

 • Dự trù kinh phí sửa nhà và chuẩn bị một khoản đầu tư dư dả, phòng trường hợp có chi phí phát sinh.
 • Lựa chọn đơn vị xây dựng uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng.
 • Tham khảo giá dịch vụ sửa chữa ở Hà Nội tại nhiều đơn vị để lựa chọn nơi phù hợp nhất với ngân sách của mình.
 • Nên lựa chọn sửa nhà trọn gói thay vì sửa nhà từng phần vì giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí.

Sau một thời gian dài sử dụng, việc nhà cửa xuống cấp và cần sửa chữa là điều khó tránh khỏi. Với dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội, 586.vn hứa hẹn mang đến cho khách hàng một không gian sống tiện nghi, bền vững theo thời gian. Nếu quý khách cho nhu cầu cải tạo nhà ở, hãy liên hệ với 586.vn từ ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và gửi bảng báo giá sửa chữa nhà ở Hà Nội chi tiết nhất.

logoSaleNoti

ETA VIET NAM TRADE SERVICES CO.,LTD

VP Hà Nội: Số 37 Hưng Thịnh-Yên Sở-Hoàng Mai-Hà Nội

VP HCM: Số 36 đường 24A phường An Phú, Quận 2, TP. HCM

Xưởng sx nội thất: Hát Môn-Phúc Thọ-Hà Nội

Hotline: 0911.18.16.18

Email: quanly586@gmail.com

MST: 0109206785 do sở KH&DT TP.Hà Nội cấp ngày 03/06/2020

【586.VN】
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart